Đánh giá máy ảnh Instax Mini 11 có điều gì khác biệt – Máy Ảnh Xách Tay Nhật

Instax Mini 11 là một chiếc máy ảnh lấy liền khá hot trong thời gian gần đây. Sau đây hãy cùng Máy ảnh Hoàng Tô đánh giá máy ảnh Instax Mini 11 xem chúng có điều gì khác biệt.

Những chiếc máy ảnh Mini chụp hình lấy liền luôn được thế hệ trẻ yêu thích sử dụng vì vẻ bên ngoài dễ thương và đáng yêu, phong cách thiết kế đẹp mắt, sắc tố tân tiến. Một trong những loại sản phẩm điển hình nổi bật là Instax Mini 11 của hãng Fujifilm đình đám. Vậy chiếc máy này có gì đặc biệt quan trọng ? Cùng đọc Review Instax Mini 11 ngay sau đây nhé .

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Instax Mini 11

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Instax Mini 11
Đầu tiên ta sẽ điểm qua thông số kỹ thuật kỹ thuật của chiếc máy ảnh Instax Mini 11 :

 • Loại máy ảnh: Máy ảnh Film lấy liền;

 • Kích thước : 107.6 mm * 121.2 mm * 67.3 mm ;
 • Trọng lượng : 293 g ;
 • Kích thước ảnh : 62 mm * 46 mm ;
 • Ống kính : 2 khẩu ;
 • Kính ngắm : 0.37 x ;
 • Vùng chụp : 0,3 m – 0,5 m ;
 • Tốc độ màn trập : ½ đến 1/250 ;
 • Máy phơi sáng tự động hóa ;
 • Ra phim tự động hóa ;
 • Đèn Flash : Liên tục và tự kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng ;
 • Sử dụng nguồn : 2 pin AA ;
 • Thời gian tự động hóa tắt máy : sau 5 phút ;
 • Các phụ kiện khác đi kèm : Hộp phim ;

Instax Mini 11 – Review phong cách thiết kế máy ảnh

Instax Mini 11 - Review thiết kế máy ảnh
Nhìn từ bên ngoài, Fujifilm Instax Mini 11 có một vẻ đẹp rất đáng yêu và đáng yêu và dễ thương. Chúng trông giống một món đồ chơi của trẻ nhỏ nhưng lại có năng lực tạo ra những bức ảnh sắc nét ngay lập tức. Vỏ ngoài của chúng làm bằng nhựa mờ, máy ảnh nhỏ nằm gọn trong tay sẽ theo bạn đi khắp nơi đâu .

Xem thêm:

Giống như những chiếc máy ảnh thường thì, Fujifilm Instax Mini 11 có ống kính bên ngoài và nút nguồn nằm bên cạnh. Các nút điều khiển và tinh chỉnh như nút nhấn chụp, đèn Flash, kính ngắm nằm ở phía trên bên phải máy .

Xem thêm: Máy ảnh film cho người mới bắt đầu

Phía trên ống kính còn có gương selfie giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chụp hình tự sướng. Máy ảnh Instax Mini 11 có sử dụng hai pin AA lắp bên phải máy. Ngay sau khi bạn ấn nút chụp, máy sẽ mở màn in ảnh ra từ khoảng trống ở trên đỉnh máy ảnh .

Tính năng của máy ảnh

Tính năng của máy ảnh

Tính năng phơi sáng

Hãng Fujifilm đã tích hợp tính năng phơi sáng tự động hóa vào để máy hoàn toàn có thể tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh vận tốc màn trập và đèn Flash theo điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường đang chụp. Vì vậy hoàn toàn có thể nói chúng đổi khác rất linh động, dù có đang ở trong môi trường tự nhiên thiếu sáng đi chăng nữa. Tốc độ chụp của máy từ 50% s tới 1/250 s .

Tính năng chụp ảnh Selfie

Với một thao tác đơn thuần là lê dài mép ống kính, máy sẽ tự động hóa chuyển sang chính sách chụp ảnh Selfie Mode. Chế độ này sẽ chụp ảnh chủ thể ở khoảng cách gần từ 30 – 50 cm, vì thế khi chụp chính sách này hãy chú ý quan tâm khoảng cách nhé .

Chất lượng hình ảnh

Nói đến vật liệu hình ảnh, máy ảnh mini Fujifilm Instax 11 tạo ra những bức tranh có màu hồng phấn rất đáng yêu và dễ thương, những chi tiết cụ thể lấy nét rất nhẹ nhàng. Chúng hoạt động giải trí rất tích cực trong điều kiện kèm theo ánh sáng ban ngày. Ống kính Instax Mini 11 có tiêu cự cố định và thắt chặt, hoàn toàn có thể tái tạo được những bức hình sắc nét ở cả chính sách chụp học và chính sách chụp ngang .
Trên đây là một Đánh giá máy ảnh Instax Mini 11 có điều gì độc lạ. Hiện nay chiếc máy xinh xắn này có giá bán rất rẻ, ai cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu được. Nếu bạn thích tàng trữ kỷ niệm bằng những tấm ảnh thì hoàn toàn có thể mua em nó tại Máy ảnh Hoàng Tô nhé .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Tác Giả Anh Tú

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.