TOP 5 SÁCH LUYỆN THI IELTS LISTENING TỐT NHẤT | IELTS ILIAT

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách luyện thi IELTS Listening hiệu suất cao tương thích với trình độ của bản thân. Khám phá ngay tuyệt kỹ chinh phục kĩ năng nghe cùng top 5 cuốn sách sau đây :

1. Get ready for IELTS listening  (Sách luyện thi IELTS Listening cho người mới bắt đầu)

Là một cuốn sách nằm trong bộ Get ready for IELTS rất tương thích cho những bạn muốn tự mở màn với IELTS ở nhà. Bộ sách phong cách thiết kế đơn thuần, bài tập tương thích người mới học, mất gốc .
Sách luyện thi IELTS Listening này gồm 12 bài học kinh nghiệm theo chủ điểm được diễn giải một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng, với những ví dụ minh họa rất rõ ràng. Với mỗi bài học kinh nghiệm những bạn sẽ được bổ trợ thêm từ vựng, ngữ pháp cùng với đó là bài nghe ngắn cho bạn rèn luyện .

2. Intensive IELTS Listening

Đây là cuốn sách luyện nghe chuyên cho IELTS, rất cần thiết để các bạn có thể hiểu rõ về đề thi IELTS listening và rèn luyện kiến thức tiếng Anh cần thiết.

Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng; Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Ngoài ra, Intensive IELTS Listening cuối sách còn cung cấp cho bạn những bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó.

3. Tactics For Listening (3rd edition)

Tactics For Listening là bộ sách luyện thi IELTS Listening cũng rất lịch sử một thời gồm 3 cuốn tương tự với 3 Lever Basic – cơ bản, Developing – lan rộng ra và Expanding – nâng cao .
Mỗi Lever những bạn sẽ được học 24 bài học kinh nghiệm, mỗi bài miêu tả một đề tài tương quan đến đời sống hàng ngày và những thưởng thức trong đời sống của con người. Cuốn sách này tương thích với toàn bộ những bạn muốn học tiếng Anh từ khởi đầu cho tới nâng cao .

4. Complete IELTS

Ngoài những cuốn sách luyện riêng kĩ năng Listening thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm bài nghe trong bộ Complete IELTS, bộ sách gồm 3 quyển, tương ứng 3 band điểm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào trình độ hiện tại mà lựa chọn nhé .

Bộ sách bao gồm nhiều chủ điểm với những bài tập giúp rèn luyện cả 4 kỹ năng (speaking, writing, reading, listening), các kỹ năng sử dụng từ vựng (vocabulary) liên quan tới kỳ thi Ielts. 

Đi kèm với sách là những nguồn tìm hiểu thêm ( reference ), cấu trúc ngữ pháp quan trọng, từ vựng với chú giải kỹ càng, những ví dụ và cả những đề kiểm tra rèn luyện ở cuối mỗi bài, bộ sách nhằm mục đích bảo vệ người đọc tiếp thu được vừa đủ kỹ năng và kiến thức từ từng chủ điểm .

5. Cambridge IELTS

Chắc hẳn mỗi bạn khi luyện thi IELTS đều quá quen thuộc với bộ đề Cambridge phải không nhỉ ?
Hiện nay bộ đề Cambridge có 16 cuốn, nhưng bạn nên học từ cuốn thứ 7 trở đi nhé. Mỗi cuốn đều có 4 bài test hoàn hảo với format trọn vẹn giống bài thi thật, thế cho nên muốn luyện Listening thì không hề bỏ lỡ bộ sách này .
Việc rèn luyện bộ đề này sẽ giúp những em quen thuộc hơn với cách làm bài thi IELTS, vận dụng được những tips cũng như những hints mà những bạn đã học .

Tìm hiểu thêm về kinh nghiệm thi IELTS Listening tại đây

Và đừng quên tham gia vào hội đồng san sẻ kinh nghiệm tay nghề học tập và ôn luyện IELTS tại đây

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.