Kệ gỗ treo tường, giá treo tường gỗ nào tốt nhất ? – Links Hay – Links Hay – Links Hay

Kệ gỗ treo tường, giá treo tường gỗ nào tốt nhất ?

Kệ treo tường là một trong những nội thất bên trong bên trong bên trong bên trong của căn phòng được phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế với nhiều tính năng đa năng. Hiện nay, kệ treo tường có sẵn trên thị trường có nhiều hình dạng và tính năng. Tuy nhiên, số lượng loại mẫu mẫu mẫu sản phẩm được bán toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến bạn bồn chồn trong việc lựa chọn một loại mẫu mẫu loại sản phẩm. Vì nguyên do này, lần này chúng tôi sẽ lý giải cách chọn và trình làng 5 nhu yếu kệ tường tốt nhất cho bạn, ví dụ nổi bật điển hình nổi bật như loại thích hợp cho nhà cho thuê và loại để lắp ráp vĩnh viễn. Chúng tôi sẽ không bỏ lỡ mẫu mẫu loại mẫu sản phẩm từ IKEA và Funika. Kiểm tra bài viết của chúng tôi và tìm kệ tường tuyệt vời và tuyệt vời nhất nhất cho căn phòng của bạn !

Cách chọn kệ treo tường

Khi chọn giá treo tường, có hai điều quan trọng bạn cần chăm nom, đó là làm thế nào để gắn nó vào tường và nguồn nguồn năng lượng chịu tải mà nó toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể chịu được. Hãy nhớ hai điểm này trước khi mua để kệ treo tường của bạn bảo vệ bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn và toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng trong một thời hạn dài .

Hiểu cách gắn kệ lên tường

Điều cần xem xét trước khi mua kệ treo tường là chiêu thức lắp ráp. Đặc biệt là nếu bạn chiếm một ngôi nhà thuê, tất yếu, càng nhiều càng tốt để không làm hỏng những bức tường. Có ba chiêu thức mà chúng tôi sẽ lý giải cho bạn, sử dụng chốt đẩy, ghim bấm, cũng như bu lông và đai ốc. Vui lòng chọn theo nhu yếu của bạn .

Nếu bạn muốn cài đặt giá thuận tiện, sử dụng chốt mini

Chốt đẩy hoặc đinh mini được sử dụng để giảm thiểu thiệt hại cho những bức tường của ngôi nhà của bạn vì đường kính nhỏ của nó. Chắc chắn bảo đảm an toàn để sử dụng, ngay cả so với những người bạn đang thuê một ngôi nhà thuê .Chốt đẩy cũng dễ sử dụng và không để lại dấu vết hoàn toàn có thể nhìn thấy trên tường của ngôi nhà. Thật không may, chốt đẩy này không hề chịu được tải nặng. Do đó, chốt đẩy này tương thích với những bạn không muốn làm hỏng tường, nhưng cần một giá treo tường để hiển thị khung hoặc những vật nhỏ khác .

Nếu bạn muốn giảm thiểu thiệt hại cho những bức tường của mình, hãy sử dụng máy dập ghim

Bạn muốn giảm thiệt hại cho các bức tường do sử dụng móng tay không đúng cách? Bạn có thể sử dụng kim bấm để gắn kệ tường. Mặc dù có kích thước nhỏ hơn pin đẩy, nhưng chiếc ghim này có khả năng chịu tải lớn hơn, đạt tới 6 kg.
Việc sử dụng kim bấm này được dành cho kệ tường thạch cao .

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng kệ treo tường bằng gỗ được gắn vào tường bằng cách sử dụng bu lông và đai ốc vì những loại loại sản phẩm thường được tìm thấy trong những shop trực tuyến .
Những bức tường đẹp được quyết định hành động bởi sự lựa chọn trang trí trang trí nó. Khi đi mua kệ treo tường, cũng nên xem xét vẻ đẹp nội thất bên trong của ngôi nhà bạn .

Nếu bạn muốn gắn giá treo tường vĩnh viễn, hãy sử dụng bu lông và đai ốc

Nếu bạn không chăm sóc đến lỗ nhỏ rõ ràng trên tường của ngôi nhà, chúng tôi khuyên bạn nên gắn giá treo tường bằng đinh bê tông, bu lông, đai ốc để siết chặt. Kết quả tương ứng, giá treo tường sẽ được lắp ráp hoàn hảo nhất và hoàn toàn có thể chịu được tải nặng. Một khi bạn setup nó, sẽ rất khó để tháo dỡ nó mà không để lại một khiếm khuyết trên tường. Để giảm thiểu sai sót, thứ nhất hãy xác lập vị trí thích hợp cho kệ tường bạn chọn .

Chọn một giá treo tường dựa trên nguồn nguồn năng lượng khối lượng tải đặt đồ

Khi bạn định chọn giá treo tường, đừng quên chú ý quan tâm đến năng lực chịu được tải trọng. Mọi người đều có nhu yếu khác nhau, thế cho nên họ sẽ cần một giá đỡ với năng lực tải khác nhau. Ví dụ, có những người muốn làm nó như một giá tọa lạc, cũng có những người muốn sử dụng nó như một giá sách và tàng trữ, nơi để đặt những phím, v.v.Đặc biệt so với những bạn không chỉ sử dụng giá treo tường làm nội thất bên trong mà còn là nơi tàng trữ, điểm này cần được xem xét. Bạn muốn đặt gì trên kệ ? Chọn và mua một kệ tường sau khi bạn xác lập câu vấn đáp cho câu hỏi đó là giải pháp tốt nhất .

5 Kệ gỗ treo tường, giá treo tường gỗ tốt nhất

Bây giờ, chúng tôi sẽ sinh ra 5 nhu yếu kệ tường tốt nhất cho bạn. Vui lòng tò mò thêm những điểm được chọn ở trên và tìm loại mẫu mẫu mẫu sản phẩm thích hợp nhất với nhu yếu của bạn .

Kệ góc tường bằng gỗ 5 tầng

Giá khoảng chừng 1 triệu 200 k

Biến góc phòng của bạn thành một khu vực tàng trữ đa năng

Bạn muốn sử dụng góc của căn phòng làm nơi tàng trữ cũng như nội thất bên trong bên trong bên trong bên trong đẹp ? Sản phẩm này toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể là câu phỏng vấn. Giá đỡ làm bằng gỗ tếch MDF phủ melamine chống xướt, được phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế cho một góc của căn phòng để bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ một vài cuốn sách, chậu cây nhỏ và khung ảnh sẽ làm ngọt căn phòng của bạn. Sản phẩm size 45 x 32 x 171 cm này cũng sử dụng thực thi xong dựa trên tự nhiên bảo vệ bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của bạn và mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình. Sản phẩm này cũng toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng thuận tiện, dễ chuyển dời .

Kệ gỗ móc quần áo, chìa khóa đa năng

Giá khoảng chừng 900 k

Chìa khóa được cất giữ ngăn nắp và bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn, bạn không còn bận tâm tìm kiếm nó

Đối với những người bạn thường quên đặt chìa khóa vì họ không có chỗ để treo nó, hãy thử loại loại loại loại sản phẩm này từ “ Nhà Có Nắng ”. Với mẫu mẫu mẫu mẫu sản phẩm này, bạn sẽ cảm thấy bảo vệ bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn vì giá đỡ này được trang bị một móc để treo chìa khóa. Sau đó, ở trên cùng, bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tàng trữ chậu hoặc hình nhỏ .

Bộ kệ Tủ treo tường

Giá khoảng chừng 250 k

Bộ sưu tập sách và tọa lạc được cất giữ ngăn nắp mà không cần lấp đầy phòng

Bạn cần một nơi để sưu tập sách và tọa lạc, nhưng không có đủ khoảng trống để đặt một kệ sách lớn ? Hãy thử những loại loại mẫu loại sản phẩm sau. Với hình dạng dài và không có rãnh, mẫu loại loại mẫu sản phẩm này khá thiết thực để bạn sử dụng bằng cách sử dụng bu lông và đai ốc trên những bức tường khác nhau trong phòng của bạn và cũng toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể được thiết lập vĩnh viễn. Bằng cách đó, bộ sưu tập sách và màn hình hiển thị hiển thị hiển thị hiển thị của bạn sẽ không bị phân tán trong khi không lấp đầy phòng của bạn. Vì được làm bằng gỗ công nghiệp, giá đỡ này có đường cắt mịn và ít rủi ro đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc tiềm ẩn bị vỡ hoặc nứt do không có sợi như gỗ thật .

Kệ Sách Treo Tường Bất Đối Xứng

Giá khoảng chừng 1600 kBộ kệ gắn tường bất đối xứng này được làm từ gỗ MDF có tính năng chống ấm, chống trầy, chống xước nhờ lớp phủ Melamine. Với kích cỡ Sâu 18 cm, Cao 132 cm, rộng 120 cm. Phù hợp để treo, đựng nhiều loại vật phẩm : từ chậy hoa, sách vở, đồ lưu niệm … Đặc biệt bộ kệ gắn tường không đối xứng này chịu tải trọng từ 30 đến 50 kg tùy theo độ cứng của tường ( tường 10 cm, 17 cm hay 30 cm )

Giá treo tường đẹp giá rẻ

Giá khoảng chừng 470 k
Giá treo tường có phong thái phong cách thiết kế gọn, thích mắt mày có đến 5 vị trí đựng vật phẩm linh động như Sách tiểu thuyết, đèn ngủ, khung tranh thành viên … Với size chỉ 80 × 80 x20 cm giúp bạn thuận tiện cất, trang trí phòng mà không chiếm khoảng trống .

Kết luận

Do đó, Các kệ tường tốt nhất mà chúng tôi đã chọn riêng cho bạn. Kệ treo tường có nhiều hình dạng, sắc tố và tính năng, nên có nhiều sự lựa chọn. Ngoài tính năng, kệ treo tường cũng có giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật như một phần của trang trí nhà của bạn. Trước khi chọn giá treo tường, hãy biết loại giá để chọn. Đối với cả kệ treo tường cố định và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt và di động, chọn theo nhu yếu của bạn. Ngoài ra, cũng xem xét giải pháp lắp và nguồn nguồn năng lượng của giá đỡ để chịu được khối lượng bao nhiêu .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.