3 Lầm Tưởng Về Tủ Nhựa Đài Loan Bạn Cần Biết

3 Lầm Tưởng Về Tủ Nhựa Đài Loan Bạn Cần Biết

Tủ nhựa Đài Loan là gì? Khái niệm về dòng sản phẩm này tuy không mới nhưng chắc hẳn người tiêu dùng chưa thực sự hiểu rõ về nó. Không phải tự nhiên mà tủ nhựa Đài Loan được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đến vậy. Điều gì khiến nội thất nhựa có sức hút đối với các gia đình có con nhỏ?

Tủ nhựa 4 cánh kịch trần liền kệ và bàn trang điểm / SHPlastic TL55

Tủ nhựa 4 cánh kịch trần liền kệ và bàn trang điểm / SHPlastic TL55

Để hiểu được sự ưu việt của dòng tủ nhựa Đài Loan, bạn cần hiểu rõ nhựa Đài Loan là gì? Nhựa Đài Loan là loại nhựa nguyên sinh, không tái chế từ các loại nhựa tổng hợp đã qua sử dụng, không chứa phụ gia tạo dẻo, tẩy màu để chế tạo. Vì vậy nhựa Đài Loan có cốt nhựa đều màu, và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện nay, tấm nhựa Đài Loan tốt nhất trên thị trường là nhựa Đài Loan Chinhuei tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001.

✫ Tủ nhựa Đài Loan là nhựa đặc hay rỗng?

Nhiều người tiêu dùng không khám phá kỹ mẫu sản phẩm trước khi quyết định hành động mua hàng cứ nghĩ đây là nhựa đặc, nhưng khi phát hiện ra nhựa Đài Loan là nhựa rỗng lại nghĩ rằng mình bị lừa .

Tủ nhựa Đài Loan làm từ nhựa Chinhuei là 100% nhựa ABS lõi rỗng 2 lớp siêu cứng, độ chịu lực cao và chống bay màu tuyệt đối. Với kết cấu rãnh lõi nhựa song song khiến cho tủ nhựa Đài Loan có độ chịu lực và độ bền tốt hơn rất nhiều so với các loại nhựa đặc khác.

Đặc điểm tấm nhựa chính hãng dùng để sản xuất tủ nhựa đài loan

So sánh nhựa Đài Loan Chinhuei và nhựa kém chất lượng

Cấu tạo này khiến cho các sản phẩm tủ nhựa quần áo Đài Loan nhẹ, dễ dàng di chuyển và tháo lắp, thích hợp với các khách hàng đang thuê trọ, cần phải di chuyển nhiều.

✫ Tủ nhựa Đài Loan có ưu việt hơn các loại tủ nhựa Duy Tân, Đại Đồng Tiến?

Với mức giá không chênh lệch nhau quá nhiều, nhiều người mua do dự giữa tủ nhựa Duy Tân, Đại Đồng Tiến với Tủ nhựa Đài Loan. Cả 2 loại đều có ưu điểm nhỏ gọn, nhựa siêu nhẹ, thuận tiện chuyển dời. Tuy nhiên tủ nhựa Duy Tân bị số lượng giới hạn ở mẫu mã ngăn kéo nhiều tầng, chỉ để được quần áo gấp, còn tủ nhựa Đài Loan cho trẻ nhỏ được phong cách thiết kế như một chiếc tủ quần áo người lớn với rất đầy đủ thanh treo, đợt gấp đồ, ngăn kéo. Với kiểu chia ngăn và sắp xếp những kệ để đồ, tủ nhựa Đài Loan để được nhiều đồ hơn sơn với tủ nhựa Duy Tân .

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice T1220 Công chúa

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice T1220 Công chúa

Ngoài ra, tâm lý mua tủ nhựa Duy Tân là chỉ để dùng cho con nhỏ, sơ sinh, không sử dụng lâu dài, còn đối với tủ nhựa Đài Loan cho trẻ em các bố mẹ có thể sử dụng lâu dài hơn đến khi bé đi học để bố mẹ có thể dạy bé tự lập với một chiếc tủ quần áo riêng.

Mẫu tủ nhựa Đài Loan Trẻ Em SHplastic 1 buồng cánh mở tích hợp 6 ngăn kéo

Tủ nhựa Đài Loan Chinhuei với mẫu mã ưu việt, phong phú

✫ Làm sao để lựa chọn được Tủ nhựa Đài Loan chất lượng?

Giá thành của Tủ nhựa Đài Loan trên thị trường lúc bấy giờ chênh lệch nhau khá nhiều từ 100.000 đ – 700.000 đ ở mỗi cơ sở sản xuất phân phối. Tại sao lại có sự chênh lệch nhiều đến vậy ? Giá thành của tủ nhựa Đài Loan nhờ vào vào giá nguyên vật liệu, kinh nghiệm tay nghề nhân công, trình độ nhân viên cấp dưới tư vấn, chăm nom người mua, …
# Tham khảo ngay : Bí quyết giúp mẹ lựa chọn tủ nhựa Đài Loan chất lượng
Có nơi trục lợi bằng cách cắt giảm nguyên vật liệu mà người mua hàng không hề nhìn thấy bằng mắt thường như không sử dụng nhựa Chinhuei chính hãng, làm ngắn những đợt tủ gấp đồ hơn so với tiêu chuẩn, hay nhựa làm ngăn kéo không phải nhựa Chinhuei, … Nếu không tinh ý và tìm hiểu và khám phá loại sản phẩm trước, người mua rất dễ bị đánh lừa bởi giá tiền rẻ và cho rằng vẻ bên ngoài không có độc lạ gì .

Tấm nhựa Đài Loan Chinhue được kiểm định chất lượng bởi Quatest và SGS

Chứng nhận ISO 9001 nhựa bảo đảm an toàn tại SHplastic

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối tủ nhựa Đài loan Chinhuei chính hãng do SHplastic sản xuất có tem bảo hành 10 năm và giấy chứng nhận cam kết chất lượng sản phẩm. Chúng tôi nói không với tủ nhựa Đài Loan giá rẻ và cam kết đêm đến sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Xưởng sản xuất nội thất nhựa Đài Loan SHplastic, Shplastic cam kết 100% sản phẩm chính hãng

Siêu thị tủ nhựa SHplastic sử dụng 100 % nhựa Chinhuei uy tín lúc bấy giờ với hơn 8 shop và 2 xưởng sản xuất lớn tại 2 miền Bắc, Nam, với chủ trương Bảo hành 10 năm, không tính tiền phong cách thiết kế, tương hỗ di tán loại sản phẩm trọn đời. Cam kết hoàn tiền nếu người mua phát hiện nhựa kém chất lượng .

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

    Source: https://linkshay.com
    Category: Review

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.