Review 5 mẫu bô cho bé giúp vệ sinh cá nhân sạch sẽ, mẹ nên sở hữu! – Links Hay – Links Hay

  • Khi nào nên cho bé ngồi bô?
  • Chọn mua bô cho bé theo những tiêu chí nào?
  • Review 5 bô vệ sinh đa năng rất đáng mua cho bé

Khi nào nên cho bé ngồi bô ?

Bô cho bé nên mua loại nào ? Đây là vướng mắc của nhiều bậc cha mẹ khi chọn mua loại loại mẫu sản phẩm này, vì đây dụng cụ không hề thiếu cho việc vệ sinh của bé trong những tháng đầu bỏ tã. Dưới đây là những tên tên tên thương hiệu bô vệ sinh chất lượng cho bạn tò mò thêm. Cùng theo dõi bài viết này để chọn mua được mẫu loại loại sản phẩm tốt nhất nhé !

Thực tế, không có lao lý nào về độ tuổi để mở màn tập bé ngồi bô. Chỉ khi nào trẻ đã chập chững biết đi và hoàn toàn có thể trấn áp những cơ ở mông và bàng quang của mình. Thông thường trẻ nhỏ từ 18 đến 36 tháng mới hình thành những cơ này tổng lực, vì thế những chuyên viên khuyến khích ba mẹ nên khởi đầu tập cho bé đi vệ sinh khi bé được tối thiểu 2 tuổi .
Ngoài việc chờ đón cho bé ngồi vững, khung hình trưởng thành hơn. Ba mẹ hoàn toàn có thể chú ý quan tâm những tín hiệu khác cho biết bé đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc này, gồm có :

  • Bé có khả năng đứng lên và ngồi xuống dễ dàng mà không cần người lớn giúp đỡ
  • Bé có khả năng nói cho ba mẹ biết khi nào bé có nhu cầu đi tè, đi nặng

Chọn mua bô cho bé theo những tiêu chuẩn nào ?

Ưu tiên những mẫu mẫu sản phẩm có vật tư bảo vệ bảo đảm an toàn

Hầu hết những loại bô lúc bấy giờ được làm bằng nhựa. Tuy nhiên, ba mẹ nên chọn mua những loại loại sản phẩm được làm bằng nhựa hạng sang, không chứa chất gây hại trên da trẻ nhỏ. Hạn chế mua những loại loại sản phẩm có vật tư nhựa quá mỏng dính hoặc có mùi hắc của nhựa chưa tái chế kỹ .

Màu sắc thích hợp

Trẻ em đều bị lôi cuốn bởi những vật có sắc tố bùng cháy rực rỡ, đẹp mắt. Đặc biệt là bé gái và bé trai sẽ có sở trường thích nghi về sắc tố, phong cách thiết kế khác nhau. Nếu ba mẹ chọn mua loại sản phẩm cho bé gái thì nên lựa mẫu có màu ấm, mẫu mã đáng yêu. Còn với bé trai thì là những loại bô sắc tố can đảm và mạnh mẽ, mẫu mã ngộ nghĩnh. Chỉ khi bé thật sự thích loại sản phẩm thì bé mới hoàn toàn có thể sử dụng mỗi ngày được .

bo-cho-be

Nhu cầu sử dụng

Hiện nay những loại bô được sản xuất phong phú và phong phú và đa dạng mẫu mã và mẫu mã. Phổ biến nhất là kiểu bô ngồi truyền thống cuội nguồn lịch sử vẻ vang cuội nguồn, bô đứng và bệ ngồi vệ sinh. Đối với bô ngồi toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thích hợp sử dụng cho cả bé trai lẫn bé gái, còn bô đứng chỉ dành cho bé trai trong việc tiểu tiện. Vì thế tuỳ vào nhu yếu sử dụng của bé mà ba mẹ nên xem xét chọn mẫu loại mẫu sản phẩm cho thích hợp .

Review 5 bô vệ sinh đa năng rất đáng mua cho bé

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.