Kem đánh răng P/S Baking Soda mới có tốt hay không?

Kem đánh răng P/S Baking Soda mới có tốt hay không?

Kem đánh răng P/S baking soda & hương thảo có rất nhiều công dụng tốt, nhưng nổi bật nhất chính là khả năng làm trắng răng.

Lựa chọn kem đánh răng chỉ có công dụng làm sạch thôi là chưa đủ, tất cả chúng ta còn mong đợi thêm nhiều tính năng khác nữa. Vì vậy, P / S đã điều tra và nghiên cứu ra thêm nhiều công thức ưu việt có sự tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất của những thành phần khác nhau, để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của người tiêu dùng. Và sự tích hợp lần này là baking soda và hương thảo, hai chất đều có hiệu quả tốt cho hàm răng của bạn .

1 Thương hiệu kem đánh răng P/S

P / S là một tên thương hiệu thuộc tập đoàn lớn đa vương quốc Unilever được xây dựng bởi liên kết kinh doanh giữa 2 vương quốc Anh và Hà Lan .

Thương hiệu kem đánh răng P/S

P/S nổi tiếng về nghiên cứu và sản xuất kem đánh răng, nhưng bên cạnh đó, công ty còn sản xuất các dòng sản phẩm khác với chất lượng và mẫu mã đa dạng như bàn chải đánh răng, nước súc miệng.

2 Kem đánh răng P/S Baking soda có tốt hay không?

Kem đánh răng P/S Baking soda & Hương thảo giúp cho răng trắng chuẩn tự nhiên.

Baking soda là chất nổi tiếng với công dụng tẩy trắng, đánh bay các mảng bám. Thêm nữa, muối sẽ có tác dụng trung hòa lượng axit dư giúp hơi thở không có mùi hôi khó chịu, muối khi tiếp xúc với nước sẽ nở ra và tấn công, loại bỏ các mảng bám trên răng.

Kem đánh răng P/S Baking soda

Hương thảo, một loại dược phẩm quý, có vị chát, mùi hương nồng và tính ấm nóng, giúp khử trùng đường hô hấp và ngăn viêm nướu. Tinh dầu hương thảo có thể ngừa sâu răng là do khả năng tiêu diệt Streptococcus sobrinus – vi khuẩn ăn răng.

Kem đánh răng P/S baking soda & hương thảo thuộc dòng tinh hoa thiên nhiên. Nên đây là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường và cơ thể bạn.

Kem đánh răng P/S Baking soda

P/S đã thử nghiệm và nghiên cứu ra công thức phù hợp để đảm bảo hàm lượng vừa đủ, tránh tình trạng bạn tự đánh răng bằng baking soda để tẩy trắng men răng, làm hỏng lớp men dẫn đến ê buốt.

Sản phẩm này sẽ giúp đánh bay các mảng bám, trả lại màu trắng sáng cho răng và còn giúp bạn có hơi thở thơm mát, dễ chịu.

Kem đánh răng P/S Baking soda

Sản phẩm này phù hợp với những bạn có hàm răng ố vàng do sử dụng quá nhiều trà và cafe.

Sản phẩm này không nên sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Sự tích hợp mới giữa baking soda và hương thảo lần này của P / S là một công thức tuyệt đối cho việc vô hiệu mảng bám đem lại màu trắng tự nhiên cho răng và còn thân thiện với sức khoẻ .Kết lại, chúng tôi kỳ vọng bài viết đã hoàn toàn có thể cung ứng không thiếu thông tin để bạn địa thế căn cứ vào đó để tin yêu và chọn mua loại sản phẩm kem đánh răng tương thích với bản thân nhất .

Xem thêm:

>> Chọn kem đánh răng P / S hay Colgate ?

>> Không sợ răng ố vàng chỉ với 7 loại kem đánh răng dưới đây

>> Kem đánh răng Bamboo Sailt của Nước Hàn có tốt như lời đồn

Mua kem đánh răng P/S tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.