Top 10 thương hiệu kẹo singum được yêu thích nhất hiện nay 2022 – https://linkshay.com

Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây Sồi Xanh, có vị ngọt như đường mía nhưng lượng Calo thấp. Xylitol giúp làm giảm sự phát triển mảng bám trên bề mặt răng. Kẹo Gum Nha Khoa Lotte Xylitol có chứa hơn 50% Xylitol trong thành phần làm ngọt. kết quả của Xylitol sẽ phát huy cao nhất lúc nhai 2 viên kẹo Gum Nha Khoa Lotte Xylitol sau mỗi bữa ăn.

ưu thế:

  • Xylitol được khuyến khích bởi những Hiệp Hội Nha Khoa. Chính phủ Phần Lan khuyến khích sử dụng Xylitol từ thập niên 70. Tổ chức những buổi giảng dạy cơ chế của Xylitol ở nhà trẻ và trường học. cung ứng Xylitol cho nhà trẻ, trường học, phòng khám nha khoa…Tỉ lệ răng sâu, răng rụng và răng trám ở mỗi độ tuổi đã giảm dần qua những năm. kết quả ngừa sâu răng của kẹo Gum Xylitol đã được chứng nhận bởi những Hiệp Hội Nha Khoa ở nhiều nước trên trái đất.
  • Tại Việt Nam: Lotte Xylitol là kẹo gum duy nhất được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chứng nhận rằng việc nhai kẹo từng ngày rất có thể giúp làm giảm mảng bám trên bề mặt răng. Do đó, Lotte Xylitol góp phần vào việc ngăn ngừa sâu răng kết quả.
  • Tại Nhật Bản: trong cả ở Nhật Bản, nơi Lotte Xylitol được sinh ra, sản phẩm này được chứng nhận chính thức như một loại thực phẩm được chỉ định sử dụng cho sức khoẻ.


Dòng sản phẩm Lotte Xylitol gum gồm có:

  • Hương Fresh Mint giúp bạn luôn sảng khoái và sẵn sàng cho những điều mới mẻ.
  • Hương Strawberry Mint: Hương Dâu Tây ngọt ngào phối kết hợp cùng Bạc Hà the mát thích hợp với phụ nữ và trẻ em.
  • Hương Blueberry Mint: Hương Việt Quất thơm nồng sánh đôi cùng Bạc Hà the mát giành riêng cho phụ nữ và trẻ em.
  • Hương Bạc Hà cực mạnh cùng cảm giác the mát tột đỉnh để bạn tự tin tỏa sáng.


Link đặt hàng: shopee.vn/-Mã-FMCGMALL-8-đơn-250K-Kẹo-Gum-không-đường-Lotte-Xylitol-Hương-Fresh-Mint-137-8g-i.35469313.7041508785?

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.