Review top kẹp mi Nhật Bản tốt nhất 2021 2022 hot: cách sử dụng, giá bán

Kẹp bấm mi Shu Uemura ( loại mini ), Kẹp mi Shu Uemura curler loại thường, bấm mi shiseido giá rẻ, kẹp mi Shu Uemura S Curler là top những cây bấm mi tốt cháy khách nhất Cosme năm 2018, nào cùng baomuctim.com tìm hiểu thêm nha !
Kẹp mi là bước makeup không hề thiếu trong quy trình trang điểm của những chị em. Dùng kẹp bấm mi sẽ giúp hàng lông mi được uốn cong tự nhiên một góc 45 độ ngay từ phía gốc. Tuy vậy, việc lựa chọn loại kẹp bấm mi tốt để hàng lông mi được uốn cong bảo đảm an toàn là điều quan trọng. Top kẹp bấm mi đến từ Nhật sau đây sẽ giúp chị em lựa chọn loại kẹp bấm mi thuận tiện và bảo đảm an toàn hơn .***
Các loại serum dưỡng mi Nhật 2021 hot

1 / Kẹp bấm mi của Shu Uemura S Curler

Thiết kế: riêng em này thì tớ viết thêm phần này vì em í có thiết kế hơi lạ, sidebar-free, tức là không có 2 cái thanh chắn 2 đầu, phù hợp cho tất cả các dáng mắt khác nhau. Có kẹp mi của Urban Decay và Laura Mercier cũng kiểu này.

Shu Uemura Eyelash Curler

Hiệu quả : khá tốt, tuy nhiên dùng em này mất thời hạn vì phải kẹp từng phần một. Cái chốt của em í vặn chặt hơn tổng thể những loại khác nên khi kẹp phải cẩn trọng, chưa mở kẹp ra hết mà đã nhấc kẹp ra sẽ bị đau, hoặc thảm hơn là rụng mi :)) Cái tớ thấy rất không dễ chịu ở em này là cái miếng cao su đặc trắng kia, gắn vào kẹp lỏng lẻo dễ rơi, cái này không cần thay nên tớ vướng mắc sao hãng không gắn keo cái miếng đấy luôn đi cho xong, tận USD 16 cơ mà. Hôm chụp ảnh cho bài này thì tớ test em này ở đầu cuối, sau đó để nguyên như vậy đi chơi, ssau 4 tiếng về thì mi vẫn như ảnh dưới, chỉ kẹp bằng em này thôi, không dùng mascara nhé :))

** Giá kẹp bấm mi Shu Uemura S Cute: 400k

2/ Kẹp bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler(loại thường)

Hiệu quả : làm cong tốt, sau lần kẹp tiên phong mi đã cong đẹp rồi. Tuy nhiên vẫn không vừa mắt tớ, phải lựa khéo mới vừa 50% phần mi khó cong vào kẹp, 50% còn lại thì bó tay vì tớ không hề lựa cho phần đó vào kẹp được. Dáng kẹp cong suýt soát em Anna Sui, tớ thử kẹp cho bạn tớ mắt hơi nhỏ, sụp mí do đeo kính nhiều thì không kẹp được .

** Giá kẹp bấm mi Shu Uemura: 400k

3 / Kẹp bấm mi Shu Uemura ( loại mini )

  • Giá cả, nơi mua: Kẹp bấm mi Shu Uemura loại mini này là hàng tặng cho order trên bao nhiêu đô đó của web Shu Uemura Mỹ, không có bán ở bất kì đâu, tớ nghĩ là ebay sẽ có với 1 cái giá cao ngất. Dáng kẹp hơi cong nhẹ tí ti, bề ngang được non nửa em kẹp Shu bình thường, thiết kể kiểu như để kẹp từng phần lông mi ấy.
  • Hiệu quả: em này hoạt động không ổn định lắm, như hôm chụp ảnh trước và sau thì tớ kẹp mãi cái phần mi cụp cong lên được tí ti, nhưng lúc đang viết bài này tớ kẹp thử lại thì cũng cong lên kha khá :)) Ảnh bên dưới thì Before là sau khi tớ kẹp bằng em Shu thường, After là sau khi kẹp bằng em mini này vào phía góc trong mắt.

4 / Kẹp bấm mi của Shiseido

  • Giá cả, nơi mua: Shiseido ở đây bán 500k, tớ mua sale 20% còn 400k.
  • Hiệu quả: em này vừa mắt tớ nhất, kẹp vừa được cả phần mi cụp (tuy nhiên vẫn không cong :))), hiệu quả sau 1 lần kẹp tương tự em Shu, tuy nhiên khi kẹp sang mắt trái tớ thì hơi khó khăn, không cẩn thận dễ bị kẹp vào da hic hic. Dáng em í không cong bằng Shu, theo các review tớ đọc được thì vừa mắt người châu Á hơn.
  • Đánh giá: 3.5/5

5 / Kẹp bấm mi của Anna Sui

  • Hiệu quả: nếu kẹp đúng cách thì mi vẫn cong đẹp, tuy nhiên hơi mất thời gian vì em í làm cong không tốt lắm. Dáng kẹp cong nhiều, cong nhất trong các loại tớ review ở đây nên sẽ khó vừa đối với mắt sâu hay mắt nhỏ. Em í cũng không giúp được gì cho đám lông mi cứng đầu luôn cụp của tớ, kể cả khi kẹp đã lựa cho kẹp được cả lông mi chỗ đó T.T
  • Đánh giá: 2.5/5

Với những mẫu sản phẩm bấm mi Nhật mà mypham.com vừa điểm qua, kỳ vọng bạn đọc đã chọn được cho mình mẫu sản phẩm vừa lòng, chúc bạn thành công xuất sắc !
từ khóa

  • kẹp mi nhựa của nhật 2021
  • bấm mi kai eyelash curler 2021
  • review bấm mi kai

Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp…. kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.