Top 4 khoá xe đạp được ưa chuộng năm 2022

Mã giảm giá của bạn ngày hôm nay

Khuyến mãi Fado

Một chiếc xe đạp đắt tiền sẽ đi liền với một chiếc khoá tốt. Khoá xe đạp tốt không phải là chiếc khoá có thể ngăn cản mọi sự phá hoại mà là nó sẽ kéo dài thời gian phá hỏng. Điều đó có nghĩa là nó sẽ tăng thời gian phá hỏng và chịu đựng tốt hơn nếu như kẻ trộm muốn lấy cắp xe của bạn.

mua khoa xe dap o dau

Cách chọn khoá xe đạp phù hợp với bản thân

Bước 1: Chọn mức độ bảo mật phù hợp

Công việc ở đầu cuối của bất kể chiếc khóa nào là ngăn ngừa chiếc xe đạp của bạn bị đánh cắp. Vì vậy, bước tiên phong và quan trọng nhất là tâm lý về mức độ bảo vệ mà bạn sẽ cần .

Làm thế nào tôi có thể biết khóa sức mạnh tôi cần là gì?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến điều này. Nhưng trả lời các câu hỏi trong bảng dưới đây sẽ cho bạn một ý tưởng khá hay

Các yếu tố đều mở màn bằng những tác nhân rủi ro đáng tiếc. Rủi ro cao hay là rủi ro đáng tiếc thấp hơn !

Tìm kiếm sản phẩm trên Fado.vn

Bạn sống ở đâu ? Thị trấn lớn, thành phố hoặc trường ĐH Thị trấn nhỏ hoặc làng quê

Xe đạp của bạn có thu hút ngoại hình không?

Bao lâu bạn để xe đạp của bạn không giám sát ? Hơn 1 giờ Ít hơn 1 giờ
Nếu hai hoặc nhiều câu vấn đáp của bạn đưa bạn vào mức Nguy cơ cao, thì bạn cần một khóa sẽ cung ứng cho bạn mức độ bảo vệ cao hơn .
Mặc dù nếu có hai hoặc nhiều câu vấn đáp trong cột Nguy cơ thấp hơn, bạn hoàn toàn có thể không cần một chiếc khoá xe đạp .

Làm thế nào tôi có thể biết khóa mạnh ra sao?

OK, vì thế bạn đã có một sáng tạo độc đáo tốt về mức độ bảo vệ bạn cần. Nhưng làm thế nào bạn hoàn toàn có thể biết ổ khóa nào sẽ cung ứng sự bảo vệ tốt hơn ? Nói tóm lại, làm thế nào bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận mức độ bảo đảm an toàn của khóa thực sự là bao nhiêu ?
Điều tiên phong cần nhớ là không có khóa xe đạp nào là tổng lực. Nếu một tên trộm thực sự muốn đánh cắp chiếc xe đạp của bạn, với những công cụ tương thích và đủ thời hạn, hắn ta hoàn toàn có thể sẽ làm được. Một chiếc khóa xe đạp chỉ có công dụng “ mua thời hạn của bạn ” – có nghĩa là lê dài hơn thời hạn mà nó bị phá huỷ. Và khóa càng tốt, bạn càng có nhiều thời hạn .

khoa xe dap chinh hang
Nói chung, khóa càng dày thì càng chống lại những công cụ khác nhau mà kẻ trộm hoàn toàn có thể sử dụng để tiến công. Ví dụ, đầu list những công cụ yêu dấu của bọn trộm là máy cắt bulông .
Tuy nhiên, thật không may, nó lại phức tạp hơn một chút ít. Loại thép, hình dạng và size của khóa, chính sách khóa và chất lượng kiến thiết xây dựng toàn diện và tổng thể đều sẽ tác động ảnh hưởng đến độ bền của khóa .
Và tất yếu bọn trộm chỉ dùng dao cắt chốt. Các công cụ khác nhau sẽ cố gắng nỗ lực khai thác điểm yếu trong ổ khóa hoàn toàn có thể khiến bạn khó nhìn thấy .

Bước 2: Chọn loại khóa phù hợp

Điều này gần như là quan trọng như Bước 1. Bởi vì loại khóa bạn chọn sẽ xác lập mức độ dễ sử dụng của nó. Nếu nó khó khăn vất vả, bạn sẽ ngừng sử dụng nó. Và điều đó khi xe đạp của bạn sẽ bị đánh cắp !
Vì vậy, điều quan trọng là bạn không nên chọn một khóa mà quá nặng hoặc quá nhỏ, mà khó mang theo, phức tạp để bảo vệ hoặc hạn chế nghiêm trọng những nơi bạn hoàn toàn có thể khóa xe đạp .
Rõ ràng điều này sẽ phụ thuộc vào vào thực trạng cá thể của bạn. Nhưng nếu tất cả chúng ta nhìn vào những ưu điểm và điểm yếu kém của từng loại khóa thì nó sẽ nhanh gọn trở nên rõ ràng, loại nào tốt nhất cho bạn .

Những thông tin cần biết về một bài kiểm tra khoá

Kiểm tra giá đỡ: Một số ổ khóa đi kèm với giá đỡ tiện dụng để phù hợp với xe đạp của bạn. nhiều nhà cung cấp đã thử nghiệm các giá đỡ cố định cho một chiếc xe đạp với những va đập và  để mô phỏng điều kiện đường xá. Bài kiểm tra này được thực hiện trong tổng cộng 200 giờ, rất nhiều thời gian để xem liệu giá đỡ có phù hợp với công việc mang khóa của bạn một cách an toàn không.

Kiểm tra độ ăn mòn: Một trong mỗi khóa được trải qua 168 giờ trong buồng khí theo tiêu chuẩn ISO 9227. Thời gian tương đương với khoảng 10 tháng 12 tháng sử dụng ngoài trời trong môi trường không khí bình thường và cả không khí có vị mặn, như sống trên bờ biển. Trong suốt 168 giờ, nhiệt độ và độ ẩm đều dao động để mô phỏng thêm các điều kiện trong thế giới thực

Thử nghiệm đóng băng và va đập: Thử nghiệm này mô phỏng việc sử dụng bình xịt đóng băng của thợ sửa ống nước, làm lạnh kim loại. Giả thuyết cho rằng nó sẽ làm cho kim loại giòn hơn khi bị đập bằng búa. Phòng thí nghiệm thử nghiệm của chuyên gia bao gồm một tủ làm lạnh đóng băng chiếc khóa xuống -40 ° C, sau đó, nó tấn công với trọng lượng mô phỏng một chiếc búa tạ đầy đủ lực thổi nhiều lần từ 1m và từ 2m

Kiểm tra bằng việc cắt: Bài kiểm tra sử dụng một máy cưa có khớp nối. Mỗi khóa được cắt đầu tiên với một lưỡi thép tiêu chuẩn. Nếu chiếc khoá chịu được bài thử nghiệm đó, nó đã đạt được tính năng tuyệt vời.

“Bolt crop test”: Bolt cropper có lẽ là công cụ yêu thích của kẻ trộm xe đạp hiện đại. Cắt xén bu lông ngắn. Khóa tiêu chuẩn có giá trị cao hơn thì sẽ khó khăn hơn nhiều. Những chiếc khoá xe đạp dưới đều có khả năng chống chịu được các công cụ cắt bu lông hoạt động bằng tay, có khả năng chịu áp lực vượt quá 250 Kilo Newton, tương đương với một bộ xén bu lông dài 1,5m được thực hiện bởi một người đàn ông trưởng thành khoẻ mạnh.

Top 4 khoá xe đạp tốt mà bạn có thể tham khảo

Khóa chữ U (còn được gọi là khóa D)

giống như một ổ khóa khổng lồ buộc chặt quanh xe đạp của bạn. Chúng thường rẻ hơn, nhẹ hơn và dễ sử dụng hơn một chút ít so với khóa xích, trong khi vẫn mang lại mức độ bảo vệ cao .
Vì độ cứng của chúng, chúng hoàn toàn có thể khó luân chuyển hơn khóa xích. Và kích cỡ số lượng giới hạn của chúng có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy ít thứ hơn mà bạn hoàn toàn có thể bảo vệ cho chiếc xe đạp của mình. Tuy nhiên, nói chung, nếu bạn chỉ muốn mua một khóa xe đạp, đây là những khóa nên xem xét mua .
Chúng có giá giao động từ khoảng chừng USD 30 / £ 18 cho một khóa ngân sách tương đối, lên đến USD 100 / £ 60 cho những mẫu bảo đảm an toàn nhất, vì thế bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một chiếc tương thích với ví của mình .
Tuy nhiên, có một số ít điều bạn cần tâm lý cẩn trọng khi mua khóa chữ U, gồm có size và độ dày bạn cần và cách bạn sẽ mang nó đi khắp nơi .

Khóa chữ U an toàn nhất: Kryptonite Fahgettaboudit Mini

Khung gắn. Nhưng cùm 18 mm có nghĩa là khóa này không hề bị đánh hỏng bằng dụng cụ cầm tay. Ngay cả những công cụ điện cũng sẽ mất nhiều thời hạn để vượt qua khóa này !

Vì vậy, nếu cả ba câu vấn đáp của bạn đều thuộc hạng mục Nguy cơ cao rủi ro đáng tiếc trong bảng trên trang và bạn đang tìm kiếm mức bảo vệ cao nhất, thì đây cũng hoàn toàn có thể là khóa xe đạp tốt nhất cho bạn .
Nó không dành cho tổng thể mọi người. vì vậy bạn nên xem xét

Khóa xích

Khóa xích thường gồm có một chuỗi sắt kẽm kim loại dài và một khóa lớn .
Chúng ta hoàn toàn có thể chia khóa chuỗi thành hai nhóm lớn :
Những loại đủ nhẹ để hoàn toàn có thể mang theo ( < 12 mm ) Những loại quá nặng thì tốt nhất là bảo mật thông tin cố định và thắt chặt ( > 12 mm ) .
Xích di động rất dễ luân chuyển quấn quanh ghế ngồi của bạn và chiều dài tương đối của chúng có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể bảo vệ xe đạp của mình so với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Tuy nhiên, những chuỗi xích này thường sẽ dày không quá 12 mm và không bảo đảm an toàn như khóa chữ U tốt. Và chúng vẫn nặng hơn nhiều so với khóa chữ U .
Một chuỗi thép siêu cứng, lõi cứng với khóa nặng, chất lượng số 1 có lẽ rằng là cách bảo đảm an toàn nhất để khóa xe đạp của bạn. Tuy nhiên, những chuỗi này rất nặng và cồng kềnh, chúng thường hoạt động giải trí tốt nhất như một khóa cố định và thắt chặt thứ hai mà bạn để bất kể nơi nào xe đạp của bạn liên tục được bảo vệ trong thời hạn dài .

Khóa xích có giá giao động từ khoảng chừng 45 đô la / 26 đô la cho một quy mô ngân sách ngắn, lên tới 500 đô la / 200 đô la cho những con quái vật dày nhất, nặng nhất. Vì vậy, họ cũng đắt hơn một chút ít so với khóa chữ U .
Như với khóa chữ U, bạn nên tâm lý cẩn trọng về size và độ dày bạn cần và cách bạn sẽ mang nó theo nếu bạn cần một chuỗi di động .

Khoá xích mạnh nhất: Kryptonite New York 1515

Thực sự, Pragmasis và Almax tạo ra những chuỗi khóa mạnh nhất lúc bấy giờ. Nhưng vì chúng không thuận tiện có sẵn trên toàn quốc tế, Kryptonite New York Legend Chain 1515 có lẽ rằng là chuỗi xích xe đạp bảo đảm an toàn nhất, là một chiếc khóa hoàn toàn có thể bảo vệ xe đạp cả ngày hoặc qua đêm .
Nhưng nếu bạn hoàn toàn có thể gặp rủi ro đáng tiếc cao và tìm kiếm chuỗi xích bảo đảm an toàn nhất từ ​ ​ một tên thương hiệu dễ phân biệt thì đây hoàn toàn có thể là khóa xích xe đạp tốt nhất cho bạn .

Khóa gấp

Khóa gấp được tạo thành từ một loạt các miếng kim loại được liên kết với nhau bằng đinh tán. Các đinh tán cho phép các tấm xoay để chúng có thể được gấp lại thành một tổng thể chặt chẽ và sau đó gấp lại để tạo thành một hình dạng cứng mà bạn có thể buộc chặt xung quanh xe đạp của bạn.

Khóa gấp thường nhẹ hơn một chút ít so với khóa chữ U cung ứng mức độ bảo vệ tựa như. Và độ dài và tính linh động của chúng có nghĩa là bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn so với lúc bạn có được với khóa chữ U có size tiêu chuẩn khi bạn tìm kiếm một nơi nào đó để khóa xe đạp của bạn .
Nhưng điều tốt nhất về những chiếc khóa này là cách chúng gập xuống để tạo ra một túi rất nhỏ gọn mà siêu dễ luân chuyển. Bao da mang theo hoàn toàn có thể khóa dán xung quanh khung của xe. Và chính bới nó rất nhỏ gọn, nó đã khắc phục được sự lỏng lẻo, xoay vòng hoặc nói chung là cản trở chuyến đi của bạn theo cách mà khóa chữ U vẫn đôi lúc làm .
Nhiều người không nghĩ rằng rất chiếc khóa này dễ sử dụng như khóa chữ U hoặc dây xích : mở chúng ra và sau đó lấy chúng buộc xung quanh chiếc xe đạp của bạn và đối tượng người tiêu dùng mà bạn đang bảo vệ nó nhiều lúc hoàn toàn có thể bị xiết chặc. Chính vì sự phức tạp và khó khăn vất vả nên nhiều kẻ trộm đã phải nản lòng .
Nhưng nếu bạn đã chán ngấy với việc triển khai những bài khoá bằng khung hình khóa chữ U, khóa gấp là một sự thay thế sửa chữa tuyệt vời .
Cho đến gần đây, Abus đã sở hữu thị trường trong những khóa gấp. Thật vậy, nhiều khóa gấp từ những nhà phân phối khác cung ứng mức độ bảo mật thông tin đáng ngờ. Tuy nhiên, Seatylock hiện sản xuất khóa gấp đã được Sold Secure nhìn nhận rất đáng giá .

Khóa cáp

Khóa cáp thường được tạo thành từ nhiều sợi thép dài, mỏng mảnh, bện lại với nhau bên trong một ống nhựa .
Khoá cáp rất linh động và nói chung là giá rẻ. Tuy nhiên, tính linh động này có nghĩa là nó cũng mềm và phần đông toàn bộ những khóa cáp hoàn toàn có thể được cắt bằng một cặp cáp cầm tay hoặc dao cắt trong vài giây .
Và vì một công cụ mà mỗi tên trộm xe đạp mang theo là một cặp máy cắt cáp, khóa cáp phân phối rất ít bảo mật thông tin trong thực tiễn .
Kẻ trộm xe đạp đặc biệt quan trọng nhắm vào những ổ khóa này và trên trong thực tiễn, 1 số ít báo cáo giải trình cho thấy hơn 90 % tổng thể những xe đạp bị đánh cắp được bảo mật thông tin bằng khóa cáp .

Vì vậy, bằng cách không mua khóa cáp, bạn đã giảm được rất nhiều năng lực chiếc xe đạp của bạn bị đánh cắp !
Bây giờ bạn hoàn toàn có thể mua khóa cáp bọc thép bảo vệ cáp bằng cách bao quanh nó bằng một loạt những thùng thép khớp nối. Chúng phân phối mức độ bảo mật thông tin cao hơn so với khóa cáp thường thì. Nhưng chúng kém linh động hơn, thường nặng và đắt như khóa xích. Và những loại khoá khác nữa, nó vẫn không bảo đảm an toàn như khóa chữ U hoặc khóa xích tốt .
Ví dụ, Abus Steel-O-Flex 1025, có lẽ rằng là khóa cáp bọc thép tốt nhất lúc bấy giờ. Nhưng nó nặng 4,3 lb ( 1,9 Kg ), thực sự đắt và có rất nhiều báo cáo giải trình về việc nó bị cắt .
Một số người khuyên dùng khóa cáp như một khóa bổ trợ để bảo vệ bánh xe hoặc yên xe của bạn. Tuy nhiên, có nhiều cách tốt hơn để bảo vệ bánh xe và yên xe của bạn và nhà phân phối thực sự sẽ khuyên bạn nên sử dụng bất kể khóa cáp nào trong mọi trường hợp .
Trong thực tiễn, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy tổng thể những lợi thế của khóa cáp trong những khóa khác, bảo đảm an toàn hơn nhiều. Phải thừa nhận rằng không phải toàn bộ cùng một lúc, nhưng tối thiểu những ổ khóa khác này sẽ bảo vệ chiếc xe đạp của bạn !

Thay thế nhẹ cho Khóa cáp: Kryptonite Messenger Mini

Điều tuyệt vời của Kryptonite Messenger Mini là nó nhỏ và rất nhẹ, trong khi vẫn bảo đảm an toàn hài hòa và hợp lý .
Mặc dù chiếc khoá chỉ dày 11 mm, nhưng nó được làm từ thép đặc biệt quan trọng của Max Max Performance, giúp nó can đảm và mạnh mẽ như Kryptonites với những khóa chữ U 13 mm khác .
Và cái chiếc khoá mỏng dính này chỉ nặng 1,83 lb ( 0,83 kg )
Mặc dù Sold Secure chưa nhìn nhận nó, Kryptonite cho điểm 7/10, đây là mức nhìn nhận tương tự với khoanh vùng phạm vi tiên tiến và phát triển được nhìn nhận cao ( Sold Secure Silver ) của khóa chữ U .
Nó thực sự không phải là khóa chữ U tiêu chuẩn bảo đảm an toàn nhất hiện có. Nhẹ nhất là Kryptonite Evolution LITE Mini-6, nhưng Messenger lớn hơn một chút ít khiến nó trong thực tiễn hơn một chút ít .
Vì vậy, nếu bạn có một nhóm rủi ro đáng tiếc thấp hơn và thích sử dụng khoá cáp vì chúng rất nhẹ, thì có lẽ rằng khóa chữ U nhỏ này hoàn toàn có thể là khóa mà bạn đang tìm kiếm !

Thay thế thực tế cho Khóa cáp: Abus Iven Chain

Abus Iven Chain 8210 85 là loại sản phẩm gần nhất bạn hoàn toàn có thể sử dụng khóa cáp về hình thức và công dụng trong khi vẫn cung ứng mức độ bảo mật thông tin hài hòa và hợp lý .
Nó có chiều dài 33.0 ( tối thiểu 85 cm ) sẽ phân phối cho bạn vô số tùy chọn khi bạn tìm kiếm một nơi nào đó để khóa xe đạp .

Và trong khi ở mức 4,26 lb ( 1.934 kg ), nó không siêu nhẹ. Nó vẫn là một trong những ổ khóa Chuỗi bảo đảm an toàn được bán nhẹ nhất hiện có. ( Cái khác là Hiplok v1. 50 ). Bạn hoàn toàn có thể thấy nó so sánh với những khóa chuỗi khác ở đây .
Vì vậy, nếu bạn có mức độ rủi ro đáng tiếc thấp hơn trong bảng ở đầu trang và bị lôi cuốn bởi khóa cáp bởi độ dài thực tiễn của chúng, hoàn toàn có thể khóa xích này sẽ tương thích với nhu yếu của bạn trong khi thực sự bảo vệ xe đạp của bạn !

Mua sản phẩm trực tiếp từ thị trường Amazon thông qua Fado

Bạn nên chọn một khu vực uy tín để mua những loại robot hút bụi mưu trí, từ trong nước đến thị trường quốc tế. Khi tìm trên thị trường quốc tế bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trên Amazon .
Vấn đề mua và luân chuyển sản phẩm & hàng hóa từ Amazon về Nước Ta hoàn toàn có thể được đơn giản hóa trải qua dịch vụ của Fado. vn

Tham khảo tiện ích mua hàng quốc tế tại Amazon của Fado

+ Kết nối trực tiếp với Amazon nên sản phẩm & hàng hóa hiển thị trên Fado. vn luôn bảo vệ sự phong phú và đồ sộ .
+ Fado chiếm hữu nhiều tiện ích tuyệt vời từ việc thông tin giảm giá – mua theo mức giá giảm gợi ý của người mua, đến tiện ích biểu đồ giá giúp người mua hoàn toàn có thể Dự kiến được thời gian có mức giảm giá thích hợp
+ Fado. vn triển khai mua mẫu sản phẩm trực tiếp từ người bán quốc tế từ đó giúp người mua hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và yên tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm & hàng hóa .
+ Fado bảo vệ về khoản ngân sách cố định và thắt chặt và đáng an toàn và đáng tin cậy cho người mua bằng giá niêm yết từ đầu in trên loại sản phẩm .
+ Fado cam kết tính đúng mực của thông tin dữ liệu như phân phối về thông tin mẫu sản phẩm như mức giá thành, nguồn gốc vì toàn bộ đều được update theo thời hạn thực dựa trên sự đổi khác giá từ Amazon .
+ Fado sẽ đại diện thay mặt xử lý một cách rất đầy đủ và cam kết tính chân thực cùng uy tín những khoản thủ tục sách vở, đồng thời phân phối khá đầy đủ hóa đơn và giấy xác nhận mua hàng một cách minh bạch .

5 bước mua hàng đơn giản từ Amazon thông qua Fado.vn

Bước 1: Đăng nhập ( G+ hoặc Facebook) hoặc đăng kí tài khoản mới

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn sản phẩm trên từng vùng thích hợp từ Mỹ, Đức, nhật- nhấn vào “Khám phá”. Đọc thông tin chi tiết sản phẩm và người bán sau đó bỏ sản phẩm vào giỏ hàng. Bạn lưu ý về mục chọn số lượng sản phẩm cần mua

Bước 3: Điền thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán thích hợp ( chọn hình thức thanh toán và % thanh toán 50%, 80%, 100%)

Lưu ý: Khoản trả trước là sự cam kết để Fado mua hàng quốc tế cho khách.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng trong mục “Tài khoản” – “Đơn hàng của bạn”- và điền số điện thoại và mã đơn hàng

Một chiếc xích xe đạp “ mang tiếng mua từ quốc tế chính hãng ” sẽ bảo vệ chiếc xe đạp “ xịn ” của bạn một cách hiệu suất cao và bảo đảm an toàn nhất ! Tham khảo thêm về dịch vụ mua hàng của Fado theo những thông tin tại đây :

Fado.vn để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon

Fado.vn/ho-tro để đọc những chính sách của Fado

Hotline: 1900545403 để được tư vấn giải đáp về dịch vụ

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Hôm nay có gì hot

Bài viết liên quan

Có thể bạn thích

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Bếp điện hồng ngoại cảm ứng Magic A38N
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
1.389.000 
44%
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Set dán móng tay cho bé họa tiết hoạt hình 3D mẫu mới đáng yêu tiện lợi không cần dùng nước – J063
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
2.000 
80%
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Đầm Thun Cộc Tay Cotton Chạy Viền Tep Fashion – VD005
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
149.000 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Giày Tây công sở Nam Da Thật Cao Cấp Peace PO1027
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
209.000 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Lọ chiết nước hoa du lịch 5ml( Giao màu ngẫu nhiên)
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
30.000 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG IN CÚC ASTRA CAO CẤP – KHÔNG KÈM QUẦN
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
375.000 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Quần short jeans nữ rách hot trend 2022
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
149.000 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Máy đọc sách Onyx Boox Poke 3 Tặng kho sách chuẩn 23000 cuốn và kho sách Y 3000 cuốn – Hàng chính hãng
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
4.980.000 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Áo ngực không gọng Just Bra su đúc mút vừa nâng ngực AB183
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
219.000 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Bộ đồ ngủ đồ mặc nhà pijama nam QM34 QM94
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
290.000 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Áo Thun MisOut 2 Màu Trắng, Đen tay lỡ form rộng Unisex 38-65kg Nam Nữ
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
39.900 
20%
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Combo 6 que thử thai Quicktana
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
39.000 
47%
Links Hay
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart