Cách chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt nam cực chuẩn

Nội dung bài viết

Từ lâu khuyên tai đã không dành riêng cho phái đẹp mà còn dành cho những chàng trai đậm chất ngầu. Những nam nhân luôn luôn thích bộc lộ phong thái đậm cá tính bằng cách gửi gắm qua những món phụ kiện. Trong tổng thể phụ kiện này thì khuyên tai luôn được những chàng trai ưu tiên lựa chọn và sử dụng phần đông quanh năm. Vậy làm cách nào để những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một khuyên tai tương thích với khuôn mặt ? Làm sao để dữ gìn và bảo vệ bông tai bền đẹp ? Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách chọn khuyên tai tương thích với khuôn mặt nam dưới đây nhé !

Cách chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt nam

1. Cách chọn khuyên tai cho nam giới có khuôn mặt trái xoan

Mặt hình trái xoan là khuôn mặt dễ dàng phối hợp với nhiều phụ kiện và tôn lên khí chất cho chủ nhân của nó. Đối với ở nam giới với khuôn mặt trái xoan sẽ chọn lựa các đôi khuyên tai nam thích hợp và cực kì dễ. Chỉ cần mang khuôn mặt này các bạn có thể chọn lựa cho mình các mẫu khuyên tai theo sở thích và phong cách mà không sợ không hợp.

Xem giá loại sản phẩm

2. Cách chọn khuyên tai cho nam giới có khuôn mặt chữ điền

Ngược hẳn với những bạn có khuôn mặt hình trái xoan thì phái mạnh chiếm hữu khuôn mặt chữ điền sẽ rất khó lựa chọn khuyên tai. Đối với những bạn chiếm hữu khuôn mặt chữ điền thì cần chú ý quan tâm lựa chọn đôi khuyên tai đơn thuần, tránh cầu kỳ. Hơn hết để hợp hơn bạn hoàn toàn có thể chọn khuyên tai bấm vào, dạng hạt, hay những đôi khuyên tai hoành tráng tạo nên phong thái bụi bờ .

Xem giá sản phẩm

3. Cách chọn khuyên tai cho nam giới có khuôn mặt tròn

Nếu những bạn là chàng trai có khuôn mặt tròn trịa thì nên chọn những đôi khuyên tai có hình thánh giá, mẫu mã dài, đơn thuần vì chúng giúp khuôn mặt của những bạn sẽ trông nhỏ hơn. Tuy là chọn khuyên dài nhưng không vì vậy mà những bạn chọn những đôi khuyên tai dài có nhiều sợi lòng thòng. Vì khi chọn những loại khuyên tai có nhiều dây lòng thòng thì sẽ không tương thích với khuôn mặt làm khuôn mặt bạn trở nên to hơn .

Xem giá mẫu sản phẩm

Bảo quản khuyên tai nam bền đẹp và sáng bóng

Khi đã chọn được khuyên tai tương thích với mình thì những bạn cần phải trang bị thêm cho mình cách dữ gìn và bảo vệ bông tai. Bảo quản làm thế nào cho khuyên tai bạn vừa sử dụng bền đẹp, sử dụng lâu nhưng vẫn sáng bóng. Tất cả đều có cách cả và dưới đây là một vài chú ý quan tâm khi dữ gìn và bảo vệ bông tai nếu bạn muốn giữ gìn nó tốt nhất .

  • Đầu tiên, khi đeo khuyên tai các bạn cần phải nhớ tránh để khuyên tai va đập mạnh làm hư hỏng, sứt mẻ hoặc vỡ kim loại. 
  • Khi tắm rửa bạn nên tháo ra, nêu không thì nên cẩn thận tránh tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa, chất có khả năng ăn mòn, oxy hóa, đặc biệt là clo đối với khuyên tai của bạn.
  • Nếu bạn là một người cẩn thận và kỹ tính thì nên đảm bảo có một hộp đựng trang sức cất riêng để bỏ khuyên tai khi không dùng tới.
  • Nếu bạn chọn những bông tai đính đá hoặc ngọc trai, kim loại thì cần được bảo quản bằng cách giữ khô, để những nơi sạch sẽ, thoáng mát. 
  • Cuối cùng bạn nên sử dụng khăn mềm để vệ sinh khuyên tai thường xuyên, tránh vì khuẩn sinh sôi trên khuyên tai bạn. 

Xem giá loại sản phẩmQua bài viết trên, những chàng trai cũng đã biết cách chọn cho mình khuyên tai tương thích với khuôn mặt rồi nhé. Việc lựa chọn những mẫu khuyên tai đẹp thích hợp với phong thái thời trang của bản thân sẽ tạo sức hút can đảm và mạnh mẽ mỗi khi Open trước phái nữ. Khuyên tai sẽ đem lại sự tinh xảo cho tuổi làm mưa làm gió, phá cách cho phái mạnh thỏa sức phơi bài đậm chất ngầu .Yến Trần

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.