Gợi ý 6 thương hiệu kích thủy lực được ưa chuộng nhất hiện nay – Links Hay

Gợi ý 6 tên thương hiệu kích thủy lực được yêu thích nhất lúc bấy giờ

Kích thủy lực là một thiết bị cực kỳ tiện ích, giúp cho công việc nâng hạ vật nặng diễn ra hiệu quả, tiết kiệm thời gian, sức lực và chi phí. Với những tiện ích đó thì kích thủy lực quả thực là một sự lựa chọn thông minh, để tối ưu hóa cho công việc của bạn. Cùng tintucxaydung, bỏ túi nhanh những kiến thức cần thiết về thiết bị này trong bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về kích thủy lực ?

Kích thủy lực hay còn gọi là kích thủy lực piston. Đây là công cụ dùng để nâng những vật có trong tải lớn mà không cần tốn sức từ con người .

Cấu tạo

Cấu tạo của kích thủy lực rất đơn giản, gồm có:

Bạn đang đọc : Gợi ý 6 tên thương hiệu kích thủy lực được yêu thích nhất lúc bấy giờ

 • Khóa.
 • Van.
 • Bình chứa chất lỏng thủy lực: đây là dầu thủy lực.
 • Piston 1, piston 2.

Cơ chế hoạt động giải trí

Tùy thuộc vào từng loại kích thủy lực khác nhau mà chủ trương quản trị và quản lý và vận hành cũng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, trọn vẹn hoàn toàn có thể tắm tắt chủ trương hoạt động giải trí vui chơi của thiết bị như sau :

 • Khi piston 2 dịch chuyển về phía dưới, van một chiều 3 sẽ đóng lại và chất lỏng trong bình 1 đi vào xilanh, van 1 chiều 4 sẽ được nâng lên. Lúc đó, piston 6 và vật F2 được nâng lên một đoạn.
 • Khi piston 2 dịch chuyển về phía trên, van một chiều 4 sẽ đóng lại và piston 2 hạ xuống. Nếu muốn hạ xuống piston số 6, vật F2 thì ta cần phải hạ khóa 5 để thông xi lanh với bình chứa.

Phân loại kích thủy lực thông dụng

Để giúp những bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn loại mẫu sản phẩm thích hợp với tiềm năng sử dụng, chúng tôi đã tổng hợp thông tin và phân loại kích thủy lực dựa trên 2 tiêu chuẩn cơ bản sau :

Dựa trên chiều nâng của kích thủy lực

Dựa trên chiều nâng của kích thủy lực

Dựa trên chiều nâng của kích thủy lực, ta chia được thành hai loại là kích thủy lực 1 chiều và kích thủy lực 2 chiều .

Kích thủy lực 1 chiều

Đây là loại kích được sử dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ. Kích thủy lực 1 chiều phối hợp bơm tay / bơm điện thủy lực 1 vòi dầu để hoạt động giải trí .
Thiết bị có cấu trúc đơn thuần, dễ sử dụng, có năng lực nâng hạ rất nhanh gọn và đúng mực những vật nặng có phương dọc thẳng đứng, thông dụng nhất là trong khoảng chừng 1 tấn đến 1000 tấn .

Kích thủy lực 2 chiều

Kích thủy lực 2 chiều là loại kích hoạt động theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc ( nhưng hầu hết theo chiều ngang ). Thiết bị hoạt động giải trí nhờ đến bơm điện thủy lực 2 vòi dầu .
Nguyên lý quản lý và vận hành cũng tựa như như kích thủy lực 1 chiều nhưng khối lượng nâng của kích thủy lực 2 chiều lớn hơn nhiều, hoàn toàn có thể lên tới vài chục hoặc vài trăm tấn .

Dựa trên hình dáng của kích thủy lực

Đánh giá kích thủy lực theo hình dáng của mẫu loại sản phẩm, ta chia thiết bị thành 4 loại : Kích thủy lực đẩy hàng, kích thủy lực loại móc, kích thủy lực những sấu và kích thủy lực kê .

Dựa trên hình dáng của kích thủy lực

Kích thủy lực đẩy hàng

Thiết bị dùng để nâng hạ phối hợp vận động và di chuyển những vật nặng có khối lượng lớn tới rất lớn và trong khoanh vùng phạm vi nhỏ. Chúng được dùng hầu hết để chuyển dời những thiết bị, máy móc trong công nghiệp, vận động và di chuyển sản phẩm & hàng hóa, cơ khí, xe hơi, …
Khi hoạt động giải trí, kích thủy lực đẩy hàng hoàn toàn có thể phối hợp thêm với kích chân hoặc bánh xe, nhằm mục đích tạo nên một mạng lưới hệ thống vận động và di chuyển hoàn thành xong, mang đến hiệu suất cao việc làm cao .

Kích thủy lực loại móc

Nhờ trang bị 2 lò xo, kích thủy lực móc có năng lực nâng dưới sát mặt đất hoặc phía trên đầu vật nặng. Cũng do đó, thiết bị được ứng dụng thoáng rộng và phổ cập trong nhiều lính vực, đặc biệt quan trọng trong những trường hợp như khoảng trống hẹp hay chỗ để thực thi việc nâng hạ rất nhỏ và bí
Ngoài ra, để nâng lên phối hợp vận động và di chuyển vật từ khu vực này đến khu vực khác, kích thủy lực loại móc sử dụng cùng với kích thủy lực đẩy hàng để làm tăng hiểu quả .

Kích thủy lực kê

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy loại kích thủy lực này trong ngành công nghiệp sản xuất xe hơi. Với phong thái phong cách thiết kế đứng, hình chóp cụt vớt 4 chân như chiếc tháp, kích thủy lực kê hoạt động giải trí vui chơi dựa trên chủ trương nâng – kê bảo vệ bảo đảm an toàn. Sau khi kích thủy lực tạo ra áp lực đè nén đè nén đẩy vật lên cao thì sẽ trực tiếp làm chân kê vững chãi cho vật nâng, bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn trong tiến trình sản xuất .

Kích thủy lực cá sấu

Kích thủy lực cá sấu chuyên sử dụng để nâng – hạ vật nặng, hầu hết sử dụng trong ngành sản xuất lốp xe hơi, sửa chữa thay thế, lắp ráp những bộ phận ở gầm xe, …
Các loại kích thủy lực cá sấu đều có hình dạng chung là thân dài, phần xi lanh khi ở trạng thái nâng sẽ có vị trí gần như vuông góc với thân. Thêm vào đó là phong cách thiết kế dạng nằm sát xuống sàn, gồm 2 thanh xen kẽ nhau như miệng cá sấu, giúp luồn thuận tiện vào gầm xe .

Kinh nghiệm lựa chọn kích thủy lực tương thích

Có thể thấy sự nhiều mẫu mã của những loại kích thủy lực trên thị trường lúc bấy giờ. Vậy nên, chần chừ trong việc lựa chọn thiết bị thích hợp với việc làm là không hề tránh khỏi của người dùng .

Kinh nghiệm lựa chọn kích thủy lực phù hợp

Dựa vào khối lượng vật nâng

Trọng lượng vật nâng là yếu tố bạn cần lưu tâm số 1. Bởi, nếu sử dụng kích thủy lực không đúng với khối lượng của vật nâng sẽ rất nguy cơ tiềm ẩn. Nếu vật nhẹ hơn thì không sao nhưng nếu vật nặng hơn thì khi nâng lên hạ xuống sẽ bị sập, gây hỏng hóc thiết bị cũng như vật .

Dựa vào thời hạn của kích thủy lực

Thời gian hoạt động giải trí của kích có nhanh, đúng chuẩn hay không sẽ quyết định hành động tới quá trình thao tác của mọi người .
Đối với những xưởng sản xuất, sản xuất, sửa chữa thay thế, lắp ráp, xe hơi, nên sử dụng kích thủy lực cá sấu phối hợp kích thủy lực đẩy hàng, để thuận tiện cho việc chuyển dời xe hơi đến những vị trí khác nhau cũng như hoàn toàn có thể luồn vào gầm xe để thay thế sửa chữa tại những nơi khó nhìn thấy bằng mắt thường. Nếu vật cần nâng có trục ở giữa thì nên sử dụng loại kích thủy lực 1 chiều rỗng ( kích lỗ ) .

Dựa vào hành trình dài nâng của kích thủy lực

Điều cần chăm nom thêm nữa chính là hành trình dài dài nâng của kích, để biết được kích thủy lực loại này có năng lực nâng hạ vật đến đâu .

Dựa vào nhà phân phối và tên thương hiệu

Một điều sau cuối cần chăm nom khi lựa chọn kích thủy lực đó chính là tên tên thương hiệu của hãng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những tên tên thương hiệu nổi tiếng, đã được nhiều thế hệ người mua kiểm chứng về mặt chất lượng. Cùng với đó, bạn cần tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ đáp ứng uy tín, tránh trường hợp mua phải loại loại sản phẩm bị làm giả .

Gợi ý 6 tên thương hiệu kích thủy lực được ưu thích số 1 lúc bấy giờ

Kích thủy lực Enerpac

Kích thủy lực Enerpac

Mua hàng tại shopee

Thương hiệu

Đứng ở vị trí số 1 trong những tên thương hiệu kích thủy lực được ưu thích nhất lúc bấy giờ là loại sản phẩm đến từ hãng Enerpac đình đám của Mỹ. Dòng kích thủ lực với màu vàng + đen đặc trưng cùng mẫu mã tân tiến .
Chúng có tải trọng lớn ( hoàn toàn có thể lên tới 100 tấn ) và cấu trúc chắc như đinh, không thay đổi. Đặc biệt là chúng hoạt động giải trí với cường độ mạnh và độ bảo đảm an toàn cao .

Sản phẩm điển hình nổi bật

 • Kích thủy lực Enerpac RC106: Tải trọng tối đa 10 tấn.
 • Kích thủy lực Enerpac RSM 300: Tải trọng tối đa 30 tấn.

Kích thủy lực Masada

Kích thủy lực Masada

Mua hàng tại shopee

Thương hiệu

Masada là tên thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản. Kích thủy lực của hãng được ưu thích nhờ mẫu mã nhỏ gọn. Hơn nữa, thiết bị được làm từ vật liệu hạng sang, không gỉ và bền vững và kiên cố, mang đến tuổi thọ cao .
Với ngân sách phải chăng cùng với chất lượng bảo vệ thì không có nguyên do gì bạn không xem xét lựa chọn mẫu sản phẩm này cho việc làm .

Sản phẩm điển hình nổi bật

 • Kích thủy lực MASADA MHB-15: Tải trọng tối đa 15 tấn.
 • Kích thủy lực Masada MH-50Y: Tải trọng tối đa 50 tấn.

Kích thủy lực Unipower

Kích thủy lực Unipower

Mua hàng tại shopee

Thương hiệu

Unipower là tập đoàn lớn lớn link kinh doanh thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ. Tức là sản xuất với dây chuyền sản xuất sản xuất sản xuất tại Trung Quốc và công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Mỹ. Vì thế, kích thủy lực Unipower được tích hợp nhiều đặc trưng ưu việt .

 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và tiện dụng.
 • Khả năng nâng, hạ chính xác, nhanh chóng và nhẹ nhàng.
 • Không gây tiếng ồn.
 • Bên bỉ trong quá trình sử dụng.
 • Giá thành bình dân.

Thêm vào đó, có đa dạng chủng loại tải trọng cho bạn tha hồ lựa chọn, từ vài tấn cho đến hàng trăm tấn .

Sản phẩm điển hình nổi bật

 • Kích thủy lực Unipower G0200: Tải trọng tối đa 200 tấn.
 • Kích thủy lực Unipower G0050: Tải trọng tối đa 50 tấn.

Kích thủy lực Tonners

Kích thủy lực Tonners

Mua hàng tại shopee

Thương hiệu

Không nằm ngoài list này, kích thủy lực Tonners đến từ Nước Hàn cũng là dòng mẫu sản phẩm rất được ưu thích tại thị trường Nước Ta. Được đặc trưng bởi 2 gam màu đỏ và đen, kích thủy lực nhìn chung có phong cách thiết kế khá đơn thuần. Sản phẩm có nhiều phiên bản khác nhau như 1 chiều, 2 chiều, … cho bạn thuận tiện lựa chọn .
Bên cạnh đó, kích được sản xuất từ kim loại tổng hợp hạng sang, có lớp sơn chống ghỉ sét bảo phủ bên ngoài nên hạn chế được thực trạng ăn mòn hay ảnh hưởng tác động của môi trường tự nhiên, mang lại độ bền cao cho thiết bị .

Sản phẩm điển hình nổi bật

 • Kích thủy lực Tonners DR-0550: Tải trọng tối đa 5 tấn.
 • Kích thủy lực Tonners DR-100150: Tải trọng tối đa 100 tấn.

Kích thủy lực Europress

Kích thủy lực Europress

Thương hiệu

Europress là tên tên thương hiệu kích thủy truyền kiếp tại Ý. Chinh phục người dùng bởi sự nhiều mẫu mã về chủng loại, mẫu mã cũng như độ tiện nghi và bảo vệ bảo đảm an toàn tối ưu, kích thủy lực Europress còn chiếm hữu nhiều ưu điểm nổi bật điển hình nổi bật như :

 • Kích thước nhỏ gọn, có màu đen đặc trưng.
 • Tải trọng cực kỳ lớn, lên đến 500 tấn, phù hợp với những lĩnh vực như đóng tàu, dầu khí,…
 • Vỏ thường bằng thép cao cấp, cực chắc chắn và an toàn.
 • Khả năng giữ tải cố định tốt.

Sản phẩm điển hình nổi bật

 • Kích thủy lực Europress CGS300P200: Tải trọng tối đa 300 tấn.
 • Kích thủy lực Europress CGG50P150: Tải trọng tối đa 50 tấn.

Kích thuỷ lực Simplex

Kích thuỷ lực Simplex

Thương hiệu

“ Gương mặt ” ở đầu cuối chúng tôi muốn trình làng đến những bạn là kích thủy lực đến từ hãng Simplex nổi tiếng của Mỹ. Sản phẩm có màu xanh lá cây đặc trưng cùng vỏ ngoài được sản xuất từ vật liệu thép hạng sang, mang đến sự vững chắc cho thiết bị .
Có nhiều loại kích thủy lực Simplex cho bạn lựa chọn như 1 chiều, vòng hãm, 2 chiều, … Đặc biệt là độ đúng chuẩn và bảo đảm an toàn cũng đã qua kiểm chứng .

Sản phẩm nổi bật

 • Kích thủy lực Simplex G-37708-1: Tải trọng tối đa 100 tấn.
 • Kích thuỷ lực Simplex RLN5010: Tải trọng tối đa 50 tấn.

Mong rằng những thông tin thiết yếu về kích thủy lực trong bài viết trên đây đã giúp bạn tìm được phiên bản tương thích với mục tiêu sử dụng của mình .
Cảm ơn những bạn đã đón đọc bài viết !

Đánh giá bài viết

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.