Top 10 Kìm Điện Tốt Nhất Bạn Nên Biết, Bạn Đã Biết 7 Thương Hiệu Kìm Nổi Tiếng Này Chưa – Links Hay

Kìm cắt dây điện là một trong những dụng cụ cầm tay có tính ứng dụng cao không riêng gì cho kỹ thuật xí nghiệp sản xuất. Mà ngay cả trong gia dụng, …Đang xem : Kìm điện tốt nhất

*

Cách chọn mua kìm cắt dây điện tốt nhất.

Để chọn được một loại kìm tốt nhất. “ Tốt nhất ” ở đây không nhất thiết phải là đắt nhất. Mà là chọn kìm tương thích với nhu yếu sử dụng cho từng mục tiêu sử dụng. Để chọn loại kìm có năng lực cắt cung ứng tối đa nhu yếu sử dụng. toptotnhat.com chia ra làm 2 nhu yếu vừa đưa ra 2 cách chọn kìm đơn thuần như sau :
Bạn đang đọc : Top 10 Kìm Điện Tốt Nhất Bạn Nên Biết, Bạn Đã Biết 7 Thương Hiệu Kìm Nổi Tiếng Này Chưa

Nhu cầu sử dụng trong gia dụng : Hiện nay, kìm là đồ vật quen thuộc Open phổ cập trong bộ dụng cụ sửa chữa thay thế tại mái ấm gia đình. Vậy nên, mình sẽ chọn những loại kìm điện đại trà phổ thông, có khoanh vùng phạm vi cắt những loại dây diện gia dụng tốt, độ bảo đảm an toàn cao. Nhu cầu sử dụng cho những ngành kỹ thuật, sản xuất, cơ khí, sản xuất máy … : Nên chọn những loại kìm cắt đa năng, tính đúng mực và độ bảo đảm an toàn cao. Phạm vi cắt dành cho những loại dây chuyên được dùng, đặc trưng theo đặc thù việc làm khác nhau .
Điểm chung cho cả 2 cách chọn : Mua kìm chính hãng từ những tên thương hiệu sản xuất nổi tiếng, có uy tín và có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành này. Các hãng được người dùng nhìn nhận cao và tin yêu sử dụng như : Stanley, KS Tools, MCC, Tone …

Những mẫu kìm cắt dây điện tốt nhất hiện nay.

Kìm cắt dây điện model 115.1012 KS Tools

*

Đạt tiêu chuẩn DIN ISO 5749. Kích thước 160 mm. Đường kính phi cắt 22 mm .
Đặc điểm : Lưỡi ngắn nhưng rất sắc bén. Dễ thao tác. Ứng dụng để cắt tôn tấm, dây thép, dây điên .
Dòng kìm này KS Tools có thêm Mã Sản Phẩm 115.1011 size 125 mm. Đường kính phi cắt 18 mm

Kìm chữ A model 115.1020 KS Tools

*

Còn có tên gọi là kìm đầu bằng hay kìm răng đa năng .
Đặc điểm : Đạt tiêu chuẩn DIN ISO 5748. Công dụng đa năng : cắt, kẹp, giữ, tuốt dây điện, dây thép, đinh, … với đường kính phi cắt 1.6 mm. Kích thước chiều dài : 160 mm / 6.5 inch .

Xem thêm : Hướng Dẫn Mở Khóa Facebook Yêu Cầu Gửi Ảnh, Xác Nhận Danh Tính Với Facebook
Ngoài ra, với dòng kìm này. KS Tools có 2 size size lớn hơn. Đó là Model 115.1021 và 115.1022 với kích cỡ tương ứng 180 mm ; 200 mm .

*

Ứng dụng cắt, giữ, kẹp, tuốt dây điện, dây thép, đinh. Dùng linh động được trong góc sâu, hẹp .
Đặc điểm : Đầu ngàm dài 49 mm, đường kính phi cắt 1.6 mm. Đạt tiêu chuẩn DIN ISO 5745 .
Model tương tự như 115.1024 với size đầu ngàm dài 75 mm .

Bộ kìm điện 3 món kìm thông dụng nhất hiện này model 115.1010

Đạt tiêu chuẩn : DIN ISO 5749 / 5748 / 5745
Số lượng : 3 chiếc gồm những thông số kỹ thuật kỹ thuật
1 kìm mũi nhọn : Model 115.1024 size 200 mm
1 kìm đầu bằng : Mã Sản Phẩm 115.1021 kích cỡ 180 mm
1 kìm cắt : Model 115.1012 size 160 mm

Bộ kìm gồm có đủ 3 món thông dụng cho cả hộ mái ấm gia đình và kỹ thuật nhà máy sản xuất .

toptotnhat.com hướng dẫn sử dụng kìm cắt dây điện tốt nhất – an toàn tuyệt đối.

Để bảo vệ bảo đảm an toàn trong quy trình thao tác kỹ thuật. Đồng thời mang lại hiệu suất cao việc làm cao – tăng độ bền, tuổi thọ cho thiết bị, dụng cụ sửa chữa thay thế. Dưới dây là những quan tâm của toptotnhat.com giúp những bạn hoàn thành công việc tối ưu nhất .
Xem thêm : Máy Laptop Tốt Nhất Hiện Nay ? Top 5 Laptop Nào Tốt Nhất Hiện Nay
Tuyệt đối : Không để mũi kìm tiếp xúc trực tiếp với dây đang có điện, dây bị nung nóng nhiệt độ cao. Nó tiềm ẩn rủi ro tiềm ẩn nguy hại cao cho người dùng và hư hỏng những thiết bị. Sử dụng size, kích cỡ kìm đúng với quy chuẩn đơn vị sản xuất. Không nên dùng những loại kìm nhỏ hơn để cố ý thao tác lớn hơn năng lực được cho phép từ nhà phân phối. Không dùng kìm sai mục tiêu : ví dụ đóng đinh, vặn ốc vít, … Không tự tác động ảnh hưởng, đổi khác cấu trúc kìm để đạt mục tiêu khác. Tránh để tay tiếp xúc trực tiếp với dầu, mỡ sau đó thực thi thao tác kỹ thuật ngay. Tiềm ẩn rủi ro tiềm ẩn mất an toàn lao động rất cao. toptotnhat.com khuyến khích mang gang tay bảo lãnh khi thao tác kỹ thuật .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.