Lợi ích khi lựa chọn một cặp kính đi đêm

Cấu tạo kính

Kính đi đêm với kết cấu tương tự những loại kính mát khác trên thị trường, gọng kính thường làm từ chất liệu hợp kim AL-MG cao cấp, loại chất liệu dùng cho nghành hàng không vũ trụ nên thường có trọng lượng siêu nhẹ, bền, khó phai màu, đàn hồi tốt và chống nứt vỡ đến 98%.

Bên cạnh đó, ốc vít của kính cũng được thiết kế tinh xảo, chắc chắn dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khi đóng mở để đeo vào hay bảo quản. Phần tròng kính được làm bằng kính Polarized Polarized Sunglasses/Polaroid Sunglasses phân cực. Các lớp của kính phân cực được làm từ sợi tổng hợp, phần lõi của tròng kính có lớp phân cực đứng giúp cho việc điều chỉnh và  chỉ cho ánh sáng dọc thẳng đi qua.

Có thể thấy rằng cấu trúc kính đi đêm khá chắc như đinh và giúp phát huy tính năng thực sự .

Tính năng ưu việt

Cụm từ “kính đi đêm” đã phần nào nói lên công dụng thực sự và cơ bản của chiếc kính đặc biệt này. Vào buổi đêm, khi tài xế lái xe lưu thông trên đường, thường sẽ bị ánh sáng của những chiếc xe đối diện, ngược chiều. Chiếc kính đi đêm giúp người điều khiển xe có thể nhìn xuyên màn đêm, chống lại ánh sáng chói mắt của đèn xe đối diện, phần nào giúp nhìn rõ hơn những vật cản trên đường. Theo một số nghiên cứu, việc người điều khiển xe khi đeo kính đi đêm sẽ giảm thiểu được tai nạn lên đến 60% .

Bên cạnh việc sử dụng cho buổi tối, thì chiếc kính này vẫn có thể sử dụng vào ban ngày với khả năng chống tia UV cao, bảo vệ mắt tối đa.

Tính thời trang vượt trội

Cũng như những chiếc kính khác, kính đi đêm cũng đảm bảo cho người sử dụng tính năng thời trang. Bạn sẽ trở nên khác biệt, thời thượng khi sở hữu sản phẩm công nghệ độc đáo này.

Tuy là kính đi vào đêm hôm nhưng những chiếc kính vẫn được những nhà phân phối chú trọng về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ, vẫn dảm bảo những yếu tố thời trang, giúp cho người sử dụng tự tin với mẫu sản phẩm mà mình chiếm hữu. Có thể kể đến mẫu mã cơ bản của chiếc kính đi đêm đó là Rayban Aviator nổi tiếng, thể nên đây hiện là mẫu kính được nhiều người ưu chuộng .
Quá tuyệt vời cho một chiếc kính 3 trong 1, vậy tại sao bạn không nhanh tay chiếm hữu ! !
Mọi cụ thể xin liên hệ 0985.681.189 – 0986.681.189

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.