Review 6 mẫu kính gọng nhựa hợp gương mặt vuông

Gương mặt là một trong những đặc điểm nhận diện sự khác biệt người với người với nhau. Trong đó, gương mặt vuông thuộc dáng mặt phổ thông, thường gặp ở nam và nữ. Vậy mẫu kính gọng nhựa nào phù hợp với dáng mặt này? Hãy cùng người mặt vuông tìm ra phụ kiện phù hợp với bản thân!

Đặc điểm của gương mặt vuông

Gương mặt vuông còn có tên gọi khác là gương mặt chữ điền. Đặc điểm điển hình nổi bật của dáng mặt này là xương hàm bạnh ra, ít thon gọn. Tổng thể khuôn mặt vuông vức với vầng trán cao .Đường nét khuôn mặt cân so với nhau qua đỉnh cằm, nhân trung và đỉnh mũi. Đặc biệt, phần cằm khá ngắn và nở hậu .

Đối với nam giới, khuôn mặt chữ điền khá phù hợp. Bởi vì dáng mặt này thể hiện sự cứng cỏi và nam tính. 

Trong khi đó, so với phái đẹp, khuôn mặt vuông thường khá to và thô. Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy hơi góc cạnh, kém nữ tính. Tuy nhiên, khi ngắm nhìn lâu, bạn hoàn toàn có thể bị hấp dẫn mạnh bởi vẻ đẹp khỏe mạnh, đậm chất ngầu mà khuôn mặt vuông mang lại .Nhìn chung, dáng mặt vuông khá phổ cập trong đời sống. Đây được xem là một trong những khuôn mặt quý tướng trong số những khuôn mặt tiêu biểu vượt trội như : Trái xoan, tròn, V Line, vuông …

Mẫu kính gọng nhựa nào hợp với khuôn mặt vuông?

Đối với khuôn mặt vuông, phần cằm và trán sẽ có độ rộng bằng nhau. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn những dáng kính có đặc thù như :🖌 Phần khung góc nhọn ( Kính hình bầu dục, kính mắt mèo ). Điều này sẽ giúp khuôn mặt trông dài ra đồng thời làm mềm những đường nét góc cạnh .🖌 Phần khung trên kính có điểm nhấn rực rỡ ( Dáng kính Browline hay còn gọi là Clubmaster hoặc dáng kính mắt mèo ) .🖌 Kính gọng tròn .Đối với khuôn mặt vuông, bạn không nên chọn gọng kính hình chữ nhật, gọng kính có vành mắt quá nhỏ so với khuôn mặt .

Gọng kính nhựa dẻo Hàn Quốc BanaCoco

🖌 Màu sắc : Xanh nhạt .🖌 Chất liệu : Nhựa Accede .🖌 Kiểu dáng : Form tròn đơn thuần, lược bỏ cụ thể đệm mũi .🖌 Phù hợp với những gam màu phục trang : Hồng – Đỏ – Cam – Trắng – Đen .🖌 Ưu điểm : Nhẹ nhàng, bền chắc, phong thái lịch sự, tinh xảo .🖌 Nhược điểm : Giá thành tương đối cao, chưa tương thích người có sống mũi thấp .

🖌 Giá thành sản phẩm: 680.000 VND/ kính.

Kính gọng nhựa Bellini 

🖌 Màu sắc : Đỏ rượu vang .🖌 Chất liệu : Nhựa Ultem hạng sang .🖌 Kiểu dáng : Tròn sang chảnh, quý phái, tương thích người dùng có tông da trắng sáng .🖌 Phù hợp với những gam màu phục trang : Xanh nhạt – Xanh đậm – Xám – Trắng – Đen .🖌 Ưu điểm : Nhẹ nhàng, bền chắc, tương thích người dùng có phong thái sang chảnh, văn minh .🖌 Nhược điểm : Giá thành tương đối cao, chưa tương thích người có sống mũi cao .

🖌 Giá thành sản phẩm: 720.000 VND/ kính.

Gọng kính nhựa dẻo trong suốt Bellini

🖌 Màu sắc : Xám trong suốt .🖌 Chất liệu : Nhựa Ultem hạng sang .

🖌 Kiểu dáng: Tròn sang trọng, phong cách Hàn Quốc.

🖌 Phù hợp với những gam màu phục trang : Hồng – Đỏ – Xanh đậm – Tím .🖌 Ưu điểm : Đệm mũi tinh xảo, nâng đỡ sống mũi người dùng, càng kính có năng lực nắn chỉnh vừa khít theo nhu yếu .🖌 Nhược điểm : Giá thành tương đối cao, chưa tương thích người có sống mũi cao .

🖌 Giá thành sản phẩm: 720.000 VND/ kính.

Kính gọng nhựa Dunlop

🖌 Màu sắc : Đen nhám .🖌 Chất liệu : Nhựa Accede .🖌 Kiểu dáng : Tròn đen truyền thống cuội nguồn🖌 Phù hợp với những gam màu phục trang : Trắng – Cam – Đỏ – Hồng .🖌 Ưu điểm : Dễ phối hợp với phong phú sắc tố phục trang, nhẹ, bền .🖌 Nhược điểm : Giản đơn, chưa có điểm nhấn điển hình nổi bật, độc lạ .

🖌 Giá thành sản phẩm: 350.000 VND/ kính.

Gọng kính nhựa nữ Velatura

🖌 Màu sắc : Xanh đậm .🖌 Chất liệu : Nhựa Accede .🖌 Kiểu dáng : Tròn đơn thuần, tinh xảo .🖌 Phù hợp với những gam màu phục trang : Hồng – Đỏ – Vàng – Xám – Trắng – Đen .🖌 Ưu điểm : Tinh tế, lịch sự, tương thích cả người dùng nam và nữ .🖌 Nhược điểm : Chưa có điểm nhấn lôi cuốn người cầu toàn .

🖌 Giá thành sản phẩm: 350.000 VND/ kính.

Gọng kính nhựa dẻo không gãy Mont Blanc 

🖌 Màu sắc : Đen bóng – Càng kính đỏ .🖌 Chất liệu : Nhựa Ultem .🖌 Kiểu dáng : Vuông bản to .🖌 Phù hợp với những gam màu phục trang : Hồng – Trắng – Nâu .🖌 Ưu điểm : Nhẹ nhàng, không gây cấn sống mũi, vành tai .

🖌 Nhược điểm: Đơn giản, chưa có điểm nhấn thật sự nổi bật.

🖌 Giá thành sản phẩm: 450.000 VND/ kính.

Ở TP.HCM, bạn chọn kính gọng nhựa chính hãng tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan bằng cách đến trực tiếp địa chỉ 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Ngoài 6 mẫu kính gọng nhựa trên, bạn còn được nhân viên tư vấn giới thiệu tính năng tròng kính phù hợp nhu cầu, tính chất công việc. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ, sản phẩm tại đây.

Trà My

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.