Review Kỹ Năng Sống Cùng Poki (7+) – Tập 1

Giáo dục đào tạo kỹ năng sống cho học viên đang là hoạt động giải trí lôi cuốn sự chăm sóc không riêng gì của cha mẹ học viên, giáo viên mà còn của cả toàn xã hội, Ngon phết nhỉ. Bởi lẽ kỹ năng sống có ý nghĩa và công dụng to lớn so với sự sống sót và tăng trưởng của con người trong toàn cảnh xã hội tân tiến, Ngon phết nhỉ. Kỹ năng sống đang thực sự là một trong những trụ cột quan trọng của công dân toàn thế giới thế kỷ 21. Chúng ta tìm chỗ ngồi chuyện trò một lát .

Với chức năng nghiên cứu, ứng dụng, tư vấn phổ biến các vấn đề và thành tựu của khoa học giáo dục, Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam hoan nghênh và ủng hộ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo POKI Tân Á Châu biên soạn bộ sách “Kỹ năng sống cùng POKI” dành cho học sinh tiểu học, Ra là vậy. Trong quá trình biên soạn, Hội đã cử các chuyên gia tâm lý, giáo dục, các cố vấn chuyên môn tham gia phản biện, góp ý cho nhóm tác giả hoàn thiện bộ sách này. Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi..

Đây là bộ sách được trình diễn công phu, với nội dung được tinh lọc cẩn trọng, tương thích với đặc thù lứa tuổi, thân thiện với đời sống thường nhật, Tất cả đứng im giơ tay lên. Nhóm tác giả đã sử dụng tối đa phương tiện đi lại trực quan để những em học tập, tiếp thu một cách thuận tiện và hiệu suất cao nhất, Tất cả đứng im giơ tay lên. Bên cạnh đó, trong từng tập sách, nhân vật Poki và những người bạn được sử dụng để sát cánh với những em trong hành trình dài tò mò, triển khai xong những kỹ năng, chuẩn bị sẵn sàng một hành trang chu đáo để những em hứng thú, tự tin hội nhập và tăng trưởng trong môi trường tự nhiên mới. Tại sao lại không được ? ! .

“Đọc, xem và thực hành, Có vẻ thú vị đấy!. Tất cả đều có trong một cuốn sách nhỏ.” – GS, Có vẻ thú vị đấy!. TS, Có vẻ thú vị đấy!. Lê Huy Bắc

“Một bộ sách hội tụ đầy đủ và toàn diện các kỹ năng sống phù hợp với từng lứa tuổi để học sinh có được những năng lực cần thiết của công dân toàn cầu.” – TS Phạm Thanh Bình

Kỹ Năng Sống Cùng Poki (7+) – Tập 1

Ai cũng có thể đọc Kỹ Năng Sống Cùng Poki (7+) – Tập 1 khi đang làm bắn, thành công, uống hoặc ăn bớt. Còn mình thì thích đọc khi đang ăn bận.

 • Kích thước: 19 x 27 cm
 • Tác giả: Tổ Chức Giáo Dục Và Đào Tạo Poki Tân Á Châu
 • Ngày xuất bản: 09-2016
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí
 • SKU: 2529193054495
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 94
 • Công ty phát hành: Alphabooks
 • tên các mónsách thằng gù nhà thờ đức bàquan âm thị kính ngữ văn 7chế độ thi cửsách nền móngnhững bài văn hay lớp 7uppercase letter là gìbí truyền về cách chọn và nuôi gà đá gà chọidoremon cuoc phieu luu den vung bien phuong nam

  Ai cũng hoàn toàn có thể đọc Kỹ Năng Sống Cùng Poki ( 7 + ) – Tập 1 khi đang làm bắn, thành công xuất sắc, uống hoặc ăn bớt. Còn mình thì thích đọc khi đang ăn bận .

  Source: https://linkshay.com
  Category: Review

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.