Đánh giá Công ty Lê Huy có lừa đảo không? – Review Việt

Những điều đã tạo nên vi tính Lê Huy

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn một thành viên TMDV Tin Học Lê Huy được xây dựng và đi vào hoạt động giải trí vào ngày 30/7/2008. Trong những ngày đầu xây dựng còn non trẻ, công ty chỉ có 10 nhân lực chủ chốt. Nhưng sau hơn 10 năm hoạt động giải trí và không ngừng tăng trưởng thì lúc bấy giờ quy mô công ty Máy Tính Lê Huy đã lên đến hơn 60 nhân viên cấp dưới với TT phân phối TT dự vấn và nhiều nhà hàng siêu thị kinh doanh nhỏ máy tính diện tích quy hoạnh hơn 700 mét vuông. Tọa lạc trên phố Bắc Hải sầm uất .Trong suốt thời hạn hoạt động giải trí của mình, công ty tin học Lên Huy luôn tự hào mình là một trong những công ty số 1 Nước Ta trong nghành công nghệ tiên tiến, công nghệ thông tin với nhiều đại lý trải dài khắp tổ quốc. Doanh số doanh thu cũng tăng đều theo từng năm tăng trưởng và công ty luôn nằm top những công ty có doanh thu khủng của hãng và nhà cung ứng .

Là nơi phân phối của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng như: Intel, Samsung, Acbel, LG,…

Tầm nhìn của công ty : Mục tiêu của công ty máy tính lê Huy đó chính là có một mạng lưới hệ thống nhà hàng siêu thị điện máy quy mô lớn và chuyên nghiệp trải khắp 3 Nước Ta. Tầm nhìn của đội ngũ chỉ huy đó chính là thiết kế xây dựng công ty trở thành một môi trường tự nhiên thao tác chuyên nghiệp cởi mở, nơi mà cá thể hoàn toàn có thể tăng trưởng năng lượng và sự phát minh sáng tạo của họ .Hướng tới một máy tính Lê Huy là ngôi nhà chung cho mọi nhân viên cấp dưới cùng thuận tiện tăng trưởng .Giá trị cốt lõi :

  • Trưởng thành hơn qua những thử thách và thất bại .
  • Thích ứng nhanh với mọi sự đổi khác của thị trường đó là sức mạnh của cạnh tranh đối đầu .
  • Luôn tìm ra sự phát minh sáng tạo sức sống .
  • Tư duy mạng lưới hệ thống
  • Kết hợp và học hỏi khắp nơi.

  • Công ty chính là ngôi nhà chung .

Triết lý kinh doanh thương mại :

  • Thấu hiểu : Mọi người mua đều cần được tôn trọng và chăm sóc, Giao hàng nhiệt tình .
  • Tập trung : Mỗi nhân viên cấp dưới là một phần của công ty nhưng phải làm tốt việc của mình. Cùng nhau xử lý khó khăn vất vả khi gặp phải vướng mắc .
  • Áp đặt : Công ty tin học Lê Huy có những pháp luật mà mọi nhân viên cấp dưới đều phải tuân thủ hướng tới sự chuyên nghiệp .

Những ưu điểm của công ty tin học Lê Huy

Công ty sau hơn 10 năm hoạt động giải trí hoàn toàn có thể có nguồn kinh tế tài chính không thay đổi, tính chuyên nghiệp cao trong cả việc làm và chăm nom người mua .

Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật cao, đội ngũ chăm sóc khách hàng và những tư vấn viên chu đáo, nhiệt tình. Có nhân viên chuyên lắp đặt và giao nhận sản phẩm đảm bảo khách hàng có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Luôn có sự hỗ trợ khách hàng nhanh và kịp thời nhất.

 

 

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.