Review truyện Lễ Tình Nhân Đẫm Máu của tác giả Đào Đào Nhất Luân – Một lần nữa chúng ta lại có thể ở bên nhau. – BlogCongNghe

Trong tất cả các loại truyện tiểu thuyết, thể loại nào để lại cho bạn nhiều cảm xúc nhất mỗi khi đọc đến chương cuối cùng, riêng tôi thì có lẽ là thể loại truyện trinh thám. Với tôi mỗi câu chuyện trinh thám đều mang trong mình những sức hút khó cưỡng. Đó phải chăng là những cuộc truy đuổi hồi hộp gay cấn không hồi kết hay là những vụ án thảm khốc đẫm máu gây ra niềm sợ hãi vô hình trong lòng mọi người hay những bài học sâu sắc mà mỗi người rút ra được sau mỗi câu chuyện. Vì vậy cảm giác khi đọc một câu chuyện trinh thám là không thể nói nên lời phấn khích có hồi hộp có và đôi khi là sợ hãi. Được chìm mình trong một cuốn tiểu thuyết trinh thám, người yêu thích doc truyen full sẽ được phiêu lưu đến những nơi mà trước giờ bản thân chưa được đến, được cùng các thám tử đại tài lần theo dấu vết của nghi phạm và cùng phát hiện ra chân tướng sự thật sau quá trình thu thập những manh mối.

Đôi khi mỗi câu truyện phá án lại trở thành một game show so với sinh mạng con người của những kẻ sát nhân đẫm máu. Chính lúc này vai trò của vị thám tử và những tập sự càng trở nên quan trọng hơn khi nào hết. Liệu họ có thành công xuất sắc khi tìm hiểu vụ án hay vô tình trở thành một trong những nạn nhân xấu số của những kẻ sát nhân. Đối với mọi người lễ tình nhân là một ngày vô cùng ngọt ngào và đáng nhớ. Đó là ngày ghi lại một chặng đường tình yêu khá dài của mỗi con người đang yêu nhau. Và đó cũng là một ngày đặc biệt quan trọng cho những người có mối tình không hề nói, đó là tình đơn phương, vào ngày này họ có thời cơ mở lờ với đối phương .
Có thể họ sẽ đồng ý chấp thuận cùng bạn đón lễ tình nhân vào năm sau hay khước từ bạn vì họ đã có người trong lòng hay đơn thuần là họ chẳng sống sót thứ tình cảm vượt lên trên mức bè bạn so với bạn. Một ngày đẹp như vậy làm thế nào lại trở thành một cột mốc cho những chuỗi ngày đen tối phía sau được nhỉ ? Nhưng trên đời này mọi chuyện đều hoàn toàn có thể xảy ra và đương nhiên tôi tin vào điều đó. Chính cho nên vì thế tôi xin gửi đến quý fan hâm mộ – những người yêu thích trinh thám, một bộ tiểu thuyết hay của tác giả Đào Đào Nhất Luân : Lễ Tình Nhân Đẫm Máu .

Nhân vật chính là Tả Khình Thương một giáo sư tiến sĩ đại học điều tra hình sự cảnh đốc cấp một. Tính cách của vị giáo sư này luôn băng lãnh, kiệm lời. Sắc mặt không thay đổi dù có xảy ra chuyện lớn đến đâu. Là một vị giáo sư không ai dám lại gần, người không quen thì như nước mà mau đi nhanh còn người quen thì chớ bắt chuyện.

Trong lễ tình nhân đẫm máu, chỉ duy nhất Thư Tầm thì Tả tiên sinh là đặc biệt trở thành sói lưu manh. Thư Tầm là một chuyên gia tâm lý học tội phạm, giảng viên bộ môn tâm lý học tại đại học điều tra hình sự vừa hoàn thành học vị tiến sĩ ở nước ngoài. Hai người từng yêu nhau thời đại học, nhưng cuối cùng lại vì đứa em trai hư hỏng của Thư Tầm và tan vỡ. Năm đó Thư Phóng tham gia một vụ ẩu đã dẫn đến chết người. Vốn dĩ nếu không có Tả Kình Thương chỉ ra nhát dao đó là do cậu gây ra thì có khi đã thoát tội. Theo như luật pháp đưa ra thì Thư Phóng phải ngồi 20 năm tù giam vì tội giết người.

Lúc ấy Thư Tầm còn trẻ, bụng nghĩ không thông liền đau khổ oán trách Tả Kình Thương rồi bỏ đi du học. Sau khi lấy được bằng tiến sĩ Thư Tầm trở về. Dường như thời gian đã làm cho cô thay đổi, cô cảm thấy mình trưởng thành hơn trước rất nhiều và trong lòng không oán trách hắn nữa. Còn Tả Kình Thương mặc dù bị cô oán trách nhưng vẫn kiên cường chờ cô trở về. Vì tình cảm trước kia của cô đối với Tả Kình Thương vẫn vậy vẫn có thể gọi là sâu nặng cho nên vừa gặp là ngọn lửa tình nóng bỏng ấy lại nhen nhóm lên trong lòng của hai người. Vì thế họ nhanh chóng trở về bên nhau và tiến tới hôn nhân. Không có câu chuyện tình nào mà lại không có chia ly, nhưng dù có chia ly như thế nào thì đến cuối cùng họ vẫn cứ thế mà trở về bên nhau.

Những lời văn mê hoặc người đọc cách thiết kế xây dựng trường hợp truyện lại đa dạng chủng loại cộng thêm cách xây dựng hình tượng những nhân vật chính thâm thúy là những điểm cộng cho Lễ Tình Nhân Đẫm Máu. Tôi tin chắc rằng đây có lẽ rằng là bộ truyện trinh thám là những bạn nhất định không hề bỏ lỡ trong hè này .

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/le-tinh-nhan-dam-mau.4230/

Review bởi Hạ Vy .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.