Review lều cắm trại 4 người Outwell Gọn nhẹ, thuận tiện – Đi Cắm Trại

Review lều cắm trại 4 người Outwell

Review lều cắm trại 4 người outwell bao gồm phân tích thông số kĩ thuật, ưu điểm nhược điểm giúp bạn hiểu rõ về lều trước khi quyết định mua

Chào bạn!

Lều cắm trại 4 người outwell là 1 lựa chọn mê hoặc so với nhóm từ 2 – 4 người đi cắm trại. Lều phong cách thiết kế đơn thuần và khoảng trống hoạt động và sinh hoạt bên trong thoáng đãng. Nhưng lều cắm trại 4 người outwell vẫn chưa được nghiên cứu và phân tích kĩ lưỡng để những ai đang có dự tính mua loại lều này có thêm thông tin xem có phải là loại lều tương thích nhu yếu của mình không ? Do đó, bài viết này sinh ra với mong ước nghiên cứu và phân tích kĩ hơn về ý nghĩa những thông số kỹ thuật, ưu điểm điểm yếu kém và chất lượng của lều này như thế nào ?. Từ đó có cơ sở để ra quyết định hành động có nên mua hay không ?. Nếu bạn đang chăm sóc đến loại lều này và có dự tính mua thì đọc hết bài viết này trước khi ra quyết định hành động nhé

Phân tích thông số kĩ thuật lều cắm trại 4 người outwell

+ Lều kích thước 2,2m x 2,2m x 1,5m ( dài x rộng x cao ) : Đây là kích thước cực kì thoải mái đối với 1 chiếc lều 4 người. Vì những lều Trung Quốc giá rẻ trên thị trường chỉ 2m x 2m và những lều Việt Nam xuất khẩu thường là 2,1m x 2,1m. Chiều ngang và chiều dài của lều cắm trại 4 người outwell giúp cho diện tích nằm ngang mỗi người chỉ tăng thêm 0,25cm so với các loại lều khác ( 55cm / 1 người ). Nhưng mang lại không gian trong lều lớn hơn và mang lại cảm giác thoải mái hơn. Kích thước của lều này có thể ở tối đa đến 5 người.

lều cắm trại 4 người outwell

+ Lều khi gấp gọn nằm trong 1 túi 15cm x 55cm, nặng 2,8kg. Rất gọn và nhẹ giúp bạn dễ mang theo và vận chuyển bằng bất cứ phương tiện nào

lều cắm trại 4 người outwell

+ Lều 1 lớp, hai cửa đối xứng chống muỗi chống côn trùng : Lều có lớp vải chống mưa may dính vào trong lều, có 1 lớp lưới trên đỉnh lều, hai cửa đối xứng nhau giúp tiện cho nhóm sinh hoạt bên trong lều. Ra vào bằng cửa nào cũng được. Mỗi cửa có 1 lớp vải chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng có khoá kéo riêng nên có thể chống được mưa và chống côn trùng tốt.

lều cắm trại 4 người outwell


+ Vải polyeste 190t PU 3000mm : Vải lều bằng polyeste phủ PU chống thấm nước. Lớp PU chống thấm của lều cắm trại 4 người outwell này có thể chịu được cơn mưa với lượng nước trung bình là 3000mm, môt cơn mưa cũng khá lớn.

lều cắm trại 4 người outwell

+ Khung sợi thuỷ tinh  8.5 – 9.5mm : Với lều 4 người outwell này thì khung 8.5 tiêu chuẩn. Còn khung lều 9.5mm là tối ưu nhất và giúp cho lều khi dựng lên chắc chắn

+ Ép keo chống thấm đường may : Lều được ép keo chống thấm toàn đường may giúp lều ngăn nước mưa xâm nhập vào lều qua đường chỉ may.

lều cắm trại 4 người outwell

Ưu và nhược điểm của lều cắm trại 4 người outwell

Ưu điểm

+ Ưu điểm lớn nhất của lều nổi trội so với những loại lều 4 người khác đó là khoảng trống lều rộng, hoàn toàn có thể ở đến 5 người trong 1 lều .
+ Lều 1 lớp nên đơn thuần, gọn nhẹ, giá rẻ hơn những loại lều cùng loại
+ Lều có 2 cửa hai bên nên sẽ giúp cho người sủ dụng linh động ra vào hoạt động và sinh hoạt lều
+ Khung lều chắc như đinh, vaỉ lều chống mưa tốt, bền

Nhược điểm

+ Màu sắc của lều tuỳ thuộc vào từng lô hàng sản xuất, không hề chọn được sắc tố mình muốn. ( sắc tố lều thực tiễn sẽ khác với hình lều mẫu đăng bán )
+ Cách dựng lều phải xỏ qua đai lều không tối ưu dựng lều nhanh. Nhất là sau khi sử dụng 1 thời hạn đai xỏ khung lều mềm khiến khó xỏ, dễ lủng rách nát gây không dễ chịu
+ Nhược điểm sau cuối đến từ nhà phân phối loại lều này. Chất lượng của lều sẽ không như nhau, không giống nhau giữa những lô hàng sản xuất. Sự khác nhau cơ bản giữa những lô hàng đến từ vải lều, khung xương lều và sắc tố. Điều này có nghĩa là khi mua 1 lều thuộc lô hàng này sẽ có chất lượng A ( ví dụ ), nếu mua lều này vào một khoảng chừng thời hạn khác sẽ có chất lượng khác A ( hoàn toàn có thể chất lượng thấp hơn hoặc cao hơn A ). Thế nên, khi mua hãy tìm mua ở những shop uy tín, có tâm giúp bạn có thông tin trong thực tiễn ngay tại thời gian đó về lều 4 người outwell này .

Lều cắm trại 4 người outwell phù hợp với những ai?

  • Dùng cho nhóm 2 – 5 người đi cắm trại
  • Những ai yêu thích sự đơn giản, nhanh chóng, gọn nhẹ, …
  • Dùng dựng lều sân thượng, sân vườn,.. tại nhà
  • Khu du lịch, sinh thái,… đầu tư lều phục vụ khách đoàn
  • Dùng đi dã ngoại trong ngày, ngắn ngày hoặc trong điều kiện thời tiết thuận lợi

Bạn có thể mua lều cắm trại 4 người outwell ở đâu ?

Theo quan điểm của DiCamTrai. com thì bạn nên hạn chế mua lều cắm trại ở những trang thương mại điện tử. Bởi vì bạn sẽ không hề biết được vật liệu cấu thành và sắc tố thực tiễn của lều. Và không trực tiếp bh lều nên sẽ gây khó khăn vất vả và mất thời hạn cho bạn nếu như sử dụng lều gặp khó khăn vất vả hay trục trặc .

Nên mua ở những shop uy tín và đặc biệt quan trọng là những shop hoàn toàn có thể dựng lều lên cho bạn kiểm tra trực tiếp lều. Ở đây, DiCamTrai. com trình làng với bạn chỗ bán lều cắm trại 4 người Outwell uy tín là ShopLeu. com

Bạn có thể đặt mua online tại link  :  https://shopleu.com/shop/leu-cam-trai-4-nguoi/leu-cam-trai-4-nguoi-outwell/

Hoặc đến trực tiếp shop : 21 Đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

 

PS : Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè được biết. Nếu có thắc mắc hoặc trao đổi hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Thanks!

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.