Review Liar game – Trò chơi dối trá – Game Hot 24H

” Bản chất của con người, đồng xu tiền và xã hội ”

Trò chơi gián trá chuyển thể từ bộ Manga cùng tên. Câu chuyện mở màn khi Nao Kanzaki, 1 người ngay thật luôn đặt niềm tin ở con người vướng phải lời mời tham gia game show của 1 tổ chức triển khai huyền bí, nơi mà người chơi phải lừa gạt nhau để kiếm được tiền thưởng cho bản thân và người thua cuộc sẽ mắc phải những món nợ khổng lồ. Hãy cùng gamehot24h review về Trò chơi gian dối bạn đọc nhé .

Hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Việc lựa chọn người chơi có vẻ như có chủ đích. Từ giảng viên tâm lý học, chuyên viên lên kế hoạch lừa đảo, thiên tài tâm lý học tội phạm của Đại Học Hoàng Gia cho đến giám đốc công ty tiếp thị đa cấp đều bị cuốn vào game show như thể họ đang là những con chuột bạch cho 1 thí nghiệm khổng lồ của tổ chức triển khai huyền bí kia .

Liar Game là trò chơi của sự giả dối, nơi những mưu toan, những thủ thuật tâm lý thao túng đối phương, những kế hoạch chiến thắng hoàn hảo, những lừa đảo giả dối của người chơi dành cho nhau. Nhưng Nao Kanzaki lại là sai số duy nhất của trò chơi. Nao luôn là người tin tưởng người khác, là người sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân mình để cứu lấy người khác.

Review Liar game - Trò chơi dối trá 3

Dần dần trong suốt game show, Nao đã khiến những con người trước kia chỉ nghĩ đến việc lừa dối người khác để chuộc lợi cho bản thân trở thành những người có niềm tin vào nhau, và đoàn kết với nhau để tìm ra mục tiêu sau cuối của Liar Game .
Trong Manga. Nguồn gốc của Liar Game được phong cách thiết kế theo quyển tiểu thuyết của 1 nhà văn chính trị. Những game show thử thách sự giả dối và lòng tin của con người này đều là để chứng tỏ thực chất của chủ nghĩa xã hội Trung Quốc .

Review Liar game - Trò chơi dối trá 4

Những vòng chơi như luật thiểu số, tái cơ cấu tổ chức, chiếc ghế âm nhạc … đều mô phòng tựa như như cách 1 xã hội quản lý và vận hành theo chính sách xã hội chủ nghĩa. Nhưng trên phim có lẽ rằng vì nguyên do nhạy cảm của chính trị nên nguồn gốc của Liar Game chỉ là 1 nụ cười tiêu khiển tìm kiếm sự tin yêu ở con người của những kẻ nhà giàu lắm tiền .

Trên đây là bài review về phim Trò chơi gian dối Hãy cùng đón chờ những bài review tiếp theo tại gamehot24h.com bạn đọc nhé !

>>Đón xem những bài review phim cực hay khác tại đây nhé:

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.