Sách Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế (Bìa Cứng)

Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế ( Bìa Cứng )

Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế (Bìa Cứng)

Giá bìa : 150.000₫

Giá bán : 120.000₫

Tình trạng : Còn ít hàng hoặc hết

Tới nơi bán
Tới nơi bán

Giới thiệu sách Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế (Bìa Cứng)

Robert F. Hébert
Robert F. Hébert

Robert B. Ekelund
Robert B. Ekelund

Cuốn sách Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế do hai giáo sư kinh tế thuộc Đại học Auburn (Mỹ) là giáo sư Robert B. Ekelund và giáo sư Robert F. Hébert biên soạn đã được tái bản lần thứ 3.
Sách cung cấp sự khảo sát có chiều sâu về toàn bộ tư tưởng từ thời cổ đại đến ngày nay, mô tả sự tiếp nối liên tục tư tưởng kinh tế qua các thời kỳ. Người đọc nắm vững nội dung trong sách này sẽ hiểu một cách có hệ thống những đóng góp phân tích trong quá khứ ra sao, cả những đóng góp định hướng thành công và không thành công trong trào lưu kinh tế, đã định dạng lý thuyết kinh tế đương đại.
Sách Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế thuộc loại sách giáo khoa dùng trong các trường đại học ở Mỹ và ở các nước sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy. Bản dịch ra Việt ngữ này cố gắng bám sát nguyên bản tiếng Anh nhằm thể hiện trung thực ý nghĩa mà các tác giả có ý định truyền đạt.

 

Ở đâu bán sách Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế (Bìa Cứng) giá rẻ nhất?

Các loại sản phẩm được trình làng bởi Xem Sách Hay đều tương hỗ mua hàng trực tuyến, giao dịch thanh toán khi nhận hàng ( COD ) Và có vừa đủ hình thức thanh toán giao dịch cho bạn lựa chọn .

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 120.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế (Bìa Cứng), dowload sách Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế (Bìa Cứng), Đọc sách Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế (Bìa Cứng) online, Download Ebook Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế (Bìa Cứng) free, Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế (Bìa Cứng) pdf doc prc, Xem sách Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế (Bìa Cứng) online, review sách Lịch Sử Các Học Thuyết Kinh Tế (Bìa Cứng)

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.