Giới thiệu các Kênh YouTube review Công nghệ hay của Việt Nam | Tinh tế

Chắc hẳn các bạn YT đều biết đến Vinh vật vờ, lúc đầu thì mình cũng không để ý lắm, nhưng các bạn ấy phát triển kênh và tạo ra mô hình studio chuyên nghiệp khiến mình vô cùng nể phục. Việc kênh VV đạt 1,8tr sub là kết quả sau những nỗ lực của bạn ấy, kênh review mà đạt được nút vàng tại VN thì không nhiều người làm được.

Kênh cũng đầu tư nhiều vào sản phẩm, góc quay, tham gia event. Tuy nhiên về nội dung chuyên sâu thì còn chưa nhiều nội dung thỏa mãn mình lắm, tuy nhiên các dẫn chương trình của Host Vinh thật sự khiến mình thích thú khi xem, hơi tưng tửng, pha chút hài hước, mang lại hứng thú và không bị buồn ngủ.

Kênh cũng xây dựng 1 cộng đồng khá mạnh với các kênh vệ tinh như the Review, Relab, …

Chấm điểm:

Nội dung: 8

Hình ảnh: 9

Host: 9,5 chấm cao vì thích Host Vinh hài hước

Sản phẩm: 8

3. Relab, 330k sub

Là kênh vệ tinh từ Vật Vờ, nhưng Relab cũng khá đặc biệt khii hướng content chủ đạo là cung cấp các bài test hiệu năng, giúp người xem đối tượng game thủ có cái nhìn cụ thể với các dòng điện thoại, phải nói là trên thị trường thì ít có kênh nào chú trọng content này như Relab (điểm cộng)

Về sản phẩm và hình ảnh, host thì cũng không có gì quá nổi bật,nói chung là khi các bạn muốn xem hiệu năng khi mua đth, thì nên tìm đến Relab 😃))

Chấm điểm:

Nội dung: 8,5

Hình ảnh: 8

Host: 7

Sản phẩm: 7

4. ThinkView – aPhone, 200k sub

Là kênh vệ tinh từ Vật Vờ, nhưng Relab cũng khá đặc biệt khii hướng content chủ đạo là cung cấp các bài test hiệu năng, giúp người xem đối tượng game thủ có cái nhìn cụ thể với các dòng điện thoại, phải nói là trên thị trường thì ít có kênh nào chú trọng content này như Relab (điểm cộng)Về sản phẩm và hình ảnh, host thì cũng không có gì quá nổi bật,nói chung là khi các bạn muốn xem hiệu năng khi mua đth, thì nên tìm đến Relab))Chấm điểm:Nội dung: 8,5Hình ảnh: 8Host: 7Sản phẩm: 74., 200k sub

Một kênh review mình rất thích và muốn đề xuất cho các bạn.

Xuất phát là kênh YT chuyên về laptop,sau một thời gian phát triển thì các bạn ấy đã phát triển thêm nhiều sản phẩm khác, sau này mở thêm kênh a Phone chuyên về điện thoại.

Content về laptop rất hay, vì trước đây kênh chuyên laptop của 1 cửa hàng Laptop (thinkpro). Những kiến thức về phần cứng,phần mềm khá bổ ích.

Bề mảng review các sản phẩm khác, có thể nói linh hồn của kênh là Host Hưng Khúc, bạn này theo mình biết thì sinh năm 96, khá trẻ nhưng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm tốt, phù hợp để truyền đạt người xem phổ thông.
Kênh không quá chú trọng giới thiệu sản phẩm mà cung cấp trải nghiệm thực tế, kèm theo đội ngũ design và setup quay khá đẹp, nên video nào cũng rất tốt về màu sắc, hạn chế là video chỉ có background studio, nên chưa đa dạng lắm.

Chấm điểm:

Nội dung: 9

Hình ảnh: 9

Host: 9,5

Sản phẩm: 8

Trên đây là các kênh YT mà mình thấy ấn tượng, và suggest bạn nên theo dõi, quan điểm cá nhân mỗi người mỗi khác nên đừng ném gạch tớ nhé.

Ngoài các kênh trên thì còn rất nhiều kênh khác, nhưng mình thấy họ chưa đủ nổi trội để đề xuất cho mọi người, hy vọng là thời gian tới sẽ xuất hiện xem nhiều kênh có đầu tư, để content mảng này ngày càng chất lượng.

Các kênh có thể tham khảo: tony phùng, tân 1 cú, duy thẩm, mainguyen, ….Một kênh review mình rất thích và muốn yêu cầu cho những bạn. Xuất phát là kênh YT chuyên về máy tính, sau một thời hạn tăng trưởng thì những bạn ấy đã tăng trưởng thêm nhiều mẫu sản phẩm khác, sau này mở thêm kênh a Phone chuyên về điện thoại cảm ứng. Content về máy tính rất hay, vì trước đây kênh chuyên máy tính của 1 shop Laptop ( thinkpro ). Những kiến thức và kỹ năng về phần cứng, ứng dụng khá hữu dụng. Bề mảng review những mẫu sản phẩm khác, hoàn toàn có thể nói linh hồn của kênh là Host Hưng Khúc, bạn này theo mình biết thì sinh năm 96, khá trẻ nhưng có cái nhìn tổng quan về loại sản phẩm tốt, tương thích để truyền đạt người xem đại trà phổ thông. Kênh không quá chú trọng ra mắt mẫu sản phẩm mà phân phối thưởng thức trong thực tiễn, kèm theo đội ngũ design và setup quay khá đẹp, nên video nào cũng rất tốt về sắc tố, hạn chế là video chỉ có background studio, nên chưa phong phú lắm. Chấm điểm : Nội dung : 9H ình ảnh : 9H ost : 9,5 Sản phẩm : 8T rên đây là những kênh YT mà mình thấy ấn tượng, và suggest bạn nên theo dõi, quan điểm cá thể mỗi người mỗi khác nên đừng ném gạch tớ nhé. Ngoài những kênh trên thì còn rất nhiều kênh khác, nhưng mình thấy họ chưa đủ nổi trội để yêu cầu cho mọi người, kỳ vọng là thời hạn tới sẽ Open xem nhiều kênh có góp vốn đầu tư, để content mảng này ngày càng chất lượng. Các kênh hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : tony phùng, tân 1 cú, duy thẩm, mainguyen, … .Chắc hẳn những bạn YT đều biết đến Vinh vật vờ, lúc đầu thì mình cũng không chú ý lắm, nhưng những bạn ấy tăng trưởng kênh và tạo ra quy mô studio chuyên nghiệp khiến mình vô cùng nể phục. Việc kênh VV đạt 1,8 tr sub là tác dụng sau những nỗ lực của bạn ấy, kênh review mà đạt được nút vàng tại việt nam thì không nhiều người làm được. Kênh cũng góp vốn đầu tư nhiều vào mẫu sản phẩm, góc quay, tham gia sự kiện. Tuy nhiên về nội dung nâng cao thì còn chưa nhiều nội dung thỏa mãn nhu cầu mình lắm, tuy nhiên những dẫn chương trình của Host Vinh thật sự khiến mình thú vị khi xem, hơi tưng tửng, pha chút vui nhộn, mang lại hứng thú và không bị buồn ngủ. Kênh cũng thiết kế xây dựng 1 hội đồng khá mạnh với những kênh vệ tinh như the Review, Relab, … Chấm điểm : Nội dung : 8H ình ảnh : 9H ost : 9,5 chấm cao vì thích Host Vinh hài hướcSản phẩm : 83., 330 k sub

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.