4 loa vi tính Logitech tốt nhất cho bạn thưởng thức âm nhạc chất lượng – https://linkshay.com

4 loa vi tính Logitech tốt nhất có phong cách thiết kế đa dụng, chất âm tuyệt vời, là lựa chọn tuyệt vời để bạn thưởng thức vui chơi từ cơ bản đến nâng cao .

Logitech Z607

Logitech Z607 có phong cách thiết kế dành riêng cho những tình nhân âm thanh với dải âm thanh rộng can đảm và mạnh mẽ và lan tỏa khắp căn phòng .Các dây loa vệ tinh sau siêu dài 6,2 m được cho phép sắp xếp vị trí tối ưu trong phòng khách, khoảng trống chơi game, văn phòng, phòng ngủ – hầu hết ở mọi nơi bạn muốn. Đặt chúng ở trên bàn thao tác, máy chơi game và cuối bàn, hay thuận tiện gắn chúng lên tường .

Loa cho chất âm vang xa và sống động. Âm phát ra có độ sâu và chi tiết, các dải âm theo hướng sáng, đặc biệt là dải treble nghe rất tự nhiên và thu hút.

Đọc review

Logitech Z313

Logitech Z313 gồm có 2 loa vệ tinh, 1 loa siêu trầm và 1 bộ điều khiển và tinh chỉnh có dây đi kèm. Loa có phong cách thiết kế đơn thuần, nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh xảo, làm điển hình nổi bật mọi khoảng trống đặt loa .Vòm loa của 2 loa vệ tinh hướng lên trên, màng loa được bọc kỹ giúp âm thanh phát ra lan tỏa và tăng độ cụ thể của âm .Âm bass phát ra cực kỳ sôi động, ở những mức âm lượng thấp thì nghe trầm ấm tự nhiên, âm lượng cao thì không thay đổi, tương hỗ và đẩy những dải âm trung, âm bổng lên cho tổng thể và toàn diện bài nhạc hài hòa. Về tiếng trống hay âm thanh điện tử thì dải âm đi theo hướng sáng, nghe chắc khỏe, vang nhưng không hề bị vỡ âm .Có thể nói với mức giá tầm trung thì Logitech Z313 là lựa chọn tuyệt vời để bạn thưởng thức âm thanh vui chơi từ cơ bản đến nâng cao .Đọc review

Logitech Z337

Logitech Z337 có phong cách thiết kế đơn thuần, lịch sự, trọng tâm vào phần âm thanh. Ngoài chất âm cân đối và rõ ràng, loa còn tương hỗ liên kết với những thiết bị không dây bằng công nghệ Bluetooth 4.1Logitech Z337 cho chất âm cân đối và rất rõ ràng. Âm bass dù là chơi mộc hay sử dụng nhiều âm thanh điện tử đều sôi động và cụ thể. Âm thoát ra nghe có độ sâu, không lấn áp những dải âm trung, âm bổng mà đẩy tổng thể và toàn diện bài nhạc hài hòa, nghe tự nhiên hơn .Đọc review

Logitech Z906

Logitech Z906 cho bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc “ chất ”, những thưởng thức vui chơi phim ảnh hay chơi game trong nhà ở mức tuyệt đối nhất hoàn toàn có thể .Logitech Z906 là mạng lưới hệ thống âm thanh vòm 5.1 gồm có 1 loa siêu trầm, 5 loa vệ tinh, 1 bộ khuếch đại âm thanh và 1 điều khiển và tinh chỉnh từ xa đi kèm. Loa có phong cách thiết kế văn minh, can đảm và mạnh mẽ, làm điển hình nổi bật mọi khoảng trống phòng .

Loa siêu trầm với đường thoát âm hướng xuống dưới, màng loa có lớp màng bao phủ chuyên nghiệp cho âm trầm phát ra chắc khỏe, có độ trầm ấm tự nhiên.

Loa vệ tinh có phong cách thiết kế đa dụng, đặt được ở nhiều mặt phẳng khác nhau, vòm loa nằm giữa và hướng thẳng đến tai người nghe, giúp mọi âm thanh phát ra có tính lan tỏa và tăng độ cụ thể .Đọc review

Vnwriter

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.