Lồng chuột hamster tốt nhất năm 2021: Lồng chuột đồng Syria và chuột lùn – Sao Hải Vương

Lồng chuột hamster tốt nhất năm 2021: Lồng chuột đồng Syria và chuột lùn

Cố gắng tìm cho chuột hamster của bạn một ngôi nhà hoàn hảo? Dưới đây là những lồng chuột hamster tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ

Hamster từ lâu đã trở thành vật nuôi phổ cập của cả người lớn và trẻ nhỏ. Và mặc dầu việc lựa chọn lồng của bạn có vẻ như ít quan trọng hơn việc giữ cho thú cưng yêu quý của bạn được cho ăn và ngăn nó thoát ra ngoài, nhưng nhiều chiếc lồng không được phong cách thiết kế để bền vững, quá nhỏ hoặc có những lỗi chói khác .
Tin tốt là những chiếc lồng hamster tốt nhất không cần chi nhiều tiền. Có rất nhiều lựa chọn giá rẻ để bạn lựa chọn, 1 số ít được trang bị sẵn nơi để thức ăn, đồ chơi như ống, bánh xe và những phụ kiện khác, và 1 số ít khác có nhiều Lever để thú cưng của bạn tò mò. Dù sao đi nữa, lồng nuôi hamster tốt nhất nên tập trung chuyên sâu vào việc cung ứng cho hamster của bạn nhiều chỗ để chạy và đào hang một cách bảo đảm an toàn nhất hoàn toàn có thể .
Tin tốt khác là chúng tôi đã sàng lọc rất nhiều lồng chuột lang trên thị trường để bạn không cần phải làm như vậy. Sau đó, những gì tiếp theo là sự lựa chọn của chúng tôi về những chiếc lồng hamster tốt nhất phân phối cả điều kiện kèm theo sống tuyệt vời và bảo dưỡng thuận tiện với giá rẻ .

Cách chọn lồng hamster tốt nhất cho bạn

Nên mua lồng hamster giá bao nhiêu ?

Những chiếc lồng hamster tốt giá rẻ có giá khoảng chừng 1 triệu, nhưng đáng buồn là hầu hết những chiếc lồng này không có đủ khoảng trống hoặc phụ kiện thiết yếu để chuột có một đời sống niềm hạnh phúc .
Các lồng mở màn trở nên hiếu khách hơn nhiều so với hamster của bạn với giá khoảng chừng 2 triệu và hầu hết những lồng xung quanh 3 triệu lưu lại vào tổng thể những ô. Nếu bạn đặc biệt quan trọng có dự tính về việc hamster của bạn không khi nào muốn bất kể điều gì, thì thậm chí còn có một số ít lựa chọn hài hòa và hợp lý ở phía 4 triệu .

Chuồng chuột lang của tôi cần những gì?

Chỉ nhốt chuột lang của bạn trong một chiếc lồng kim loại là không đủ; nó cần không gian rộng rãi để ngủ, trốn và chạy xung quanh . Hơn nữa, cần có nhiều thứ để giữ cho hamster của bạn thích thú và vui vẻ, chẳng hạn như ống, bánh xe và các vật dụng để gặm nhấm .

Một số lồng sẽ có sẵn nhiều thứ này, nhưng đôi khi việc mua một chiếc lồng có nhiều không gian cũng có thể hiệu quả trước khi mua riêng những thứ này và thêm chúng vào.

Lồng chuột lang của tôi cần phải lớn đến mức nào?

Kích thước là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua lồng chuột lang. Nhiều lồng không phân phối đủ khoảng trống, và nếu khu vực sống của hamster quá nhỏ, nó sẽ trở nên stress, không vui và không khỏe mạnh. Thật vậy, chuột đồng cần nhiều khoảng trống, và lồng phải có đủ chỗ để chứa vật tư làm tổ và những đồ vật bổ trợ và vui chơi đã nói ở trên .
Hãy nhắm đến một chiếc lồng có kích cỡ sàn tối thiểu 75 cm x 40 cm. Vì hamster lùn nhỏ hơn, chúng hoàn toàn có thể tự do sống trong những chiếc lồng nhỏ hơn. Theo Blue Cross, lồng của chúng nên có khoảng trống sàn tối thiểu 1.800 cm2, nhưng lý tưởng nhất là chúng nên có nhiều hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên nhắm đến khoảng trống sàn 3.000 cm2 vì điều này sẽ bảo vệ họ có đời sống niềm hạnh phúc .
Trong mọi trường hợp, một nguyên tắc chung là mua một chiếc lồng lớn mà bạn hoàn toàn có thể mua và chứa được .

Chất liệu

Nhựa và kim loại là những lựa chọn tốt nhất. Có một đế sâu bằng nhựa trong suốt / mờ là lý tưởng, vì nó cho phép bạn kiểm tra hamster của mình khi nó đào hang. Tránh trường hợp gỗ bị thấm nước nên theo thời gian sẽ trở nên mất vệ sinh, bị nhão và mục nát.

Những chiếc lồng chuột lang tốt nhất để mua

1. Chuồng hamster Zoozone giá trị nhất


Phiên bản cỡ trung bình của dòng Zoozone’s Habitat thoáng rộng hơn nhiều so với nhiều lồng trong khung giá cao hơn. Điểm nhấn ở đây rõ ràng là khoảng trống sống – bạn hoàn toàn có thể lấp đầy Zoozone với mọi đồ vật mà hamster cần và hoàn toàn có thể muốn, và chúng sẽ vẫn có nhiều chỗ để đi long dong .
Bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng có nhiều khoảng trống hơn dẫn đến nỗ lực chăm nom nhiều hơn. Nắp đậy chắc như đinh nhưng hoàn toàn có thể tháo ra thuận tiện, do đó, việc vệ sinh Môi trường sống ít khó khăn vất vả hơn so với những lồng khác. Nó cũng trong suốt, thế cho nên bạn luôn có tầm nhìn tuyệt vời về chú chuột lang của mình. Lồng đủ cao để chuột lang của bạn không hề thoát qua đỉnh, nhưng nếu bạn muốn yên tâm thì chúng tôi khuyên bạn nên vận dụng lưới, rất may hoàn toàn có thể thực thi thuận tiện và rẻ .
Một điều đáng quan tâm là Zoozone không được trang bị sẵn những phụ kiện bổ trợ như bánh xe và nhà. Tuy nhiên, vì nó phân phối cho chuột lang của bạn rất nhiều khoảng trống với giá rẻ như vậy, nó vẫn phải rẻ hơn và thoáng đãng hơn nhiều đối thủ cạnh tranh một khi được trang bị rất đầy đủ .

Thông số kỹ thuật chính – Phụ kiện: Hộp đựng chai nước, bát đựng thức ăn; Kích thước: L72cm x W46cm x H20cm; Tổng diện tích sàn: 3.312cm2; Trọng lượng: 3,5kg

2. Ferplast Duna Fun: Lồng chuột tốt nhất cho chuột hamster lùn


Ferplast Duna Fun được trang bị mọi thứ mà người bạn nhỏ của bạn cần. Nó có rất nhiều Lever, đường hầm và nơi ẩn náu để giúp bạn vui chơi. Bản thân chiếc lồng rất chắc như đinh và những phụ kiện đi kèm rất chắc như đinh, vì thế ngay cả những chú chuột hamster tinh nghịch nhất cũng sẽ gặp khó khăn vất vả khi phá hoặc làm rơi bất kỳ thứ gì .
Ngoài ra còn có 1 số ít tính năng dọn phòng mà chúng tôi yêu quý. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể đổ đầy chai nước bằng một cái bình mà không gặp khó khăn vất vả khi lấy nó ra khỏi lồng. Hơn nữa, lưới dây ở trên cùng của lồng mở ra, rất tiện nghi nếu bạn muốn bảo trì nhanh hoặc chỉ dành tình cảm cho người bạn nhỏ của mình. Nếu bạn muốn thực thi 1 số ít việc làm bảo dưỡng lớn hơn, thì đừng lo ngại, vì phần đế hoàn toàn có thể tháo rời .

Thông số kỹ thuật chính – Phụ kiện: Bình nước, bát đựng thức ăn, bánh xe, nhà, ống gắn ngoài; Kích thước: L71,5cm x W46cm x H40cm; Tổng diện tích sàn: 3.289cm2; Trọng lượng: 5 Kg

3. Lồng chuột lang Zoozone tốt nhất cho nhiều chuột đồng lùn


Bằng cách chi thêm 2 triệu so với phiên bản cỡ trung bình, lồng Habitat lớn này từ Zoozone cung ứng thêm gần 2000 cm2 cho chuột lang của bạn sinh sống. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để nuôi nhiều chuột lang Dwarf vì ngay cả khi lồng được trang bị khá đầy đủ, họ sẽ có một khoảng trống thoáng đãng để tự báo lại yên tĩnh khi chơi xong .

Zoozone rất giống với Duna Maxi Multi ( lựa chọn của chúng tôi cho lồng chuột lang tốt nhất nếu tiền không phải là yếu tố ), ở chỗ nó có đủ khoảng trống để phân phối cho bất kể chú chuột lang nào một môi trường tự nhiên sống tuyệt đối. Sự độc lạ duy nhất là nó được sản xuất kém chắc như đinh hơn và nhựa dễ bị vỡ hơn, nhưng xét về giá rẻ hơn thì đây chỉ là một điểm yếu kém nhỏ .
Mặc dù hamster Dwarf hòa đồng hơn hamster Syria và thường hoàn toàn có thể thích ở chung nhà, nhưng điều quan trọng cần chú ý quan tâm là những nhóm phải được xây dựng sớm trong đời sống của chúng và bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để nuôi thú cưng của mình riêng nếu chúng không hòa nhập tốt. cùng với nhau .

Thông số kỹ thuật chính – Phụ kiện: Hộp đựng chai nước, bát đựng thức ăn; Kích thước: L101cm x W51cm x H22cm; Tổng diện tích sàn: 5.151cm2; Trọng lượng: 6 Kg

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.