Giá Bán Loa máy tính LOYFUN M22

Tỷ số nén nhiễu: 85 dB
Jack cắm loa: chuẩn jack 3.5mm
Cấp điện qua cổng usb lấy trực tiếp từ máy tính(5V)
Kiểu loa: bộ 2 loa
Mỗi loa có thêm 1 loa tress phía trước tạo âm thanh khá đầy đủ
Âm thanh lớn, trong trẻo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí, nghe nhạc của bạn.
Kiểu dáng độc đáo cho bạn dễ dàng mang theo để phục vụ công việc, học tập, vui chơi…
Tần số : 100HZ-20 KHZTỷ số nén nhiễu : 85 dBJack cắm loa : chuẩn jack 3.5 mmCấp điện qua cổng usb lấy trực tiếp từ máy tính ( 5V ) Kiểu loa : bộ 2 loaMỗi loa có thêm 1 loa tress phía trước tạo âm thanh khá đầy đủÂm thanh lớn, trong trẻo, phân phối tốt nhất nhu yếu vui chơi, nghe nhạc của bạn. Kiểu dáng độc lạ cho bạn thuận tiện mang theo để ship hàng việc làm, học tập, đi dạo …Tần số : 100HZ-20 KHZ
Tỷ số nén nhiễu : 85 dB

Jack cắm loa: chuẩn jack 3.5mm

Cấp điện qua cổng usb lấy trực tiếp từ máy tính ( 5V )

Kiểu loa: bộ 2 loa

Mỗi loa có thêm 1 loa tress phía trước tạo âm thanh khá khá đầy đủ

Âm thanh lớn, trong trẻo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí, nghe nhạc của bạn.

Kiểu dáng độc lạ cho bạn thuận tiện mang theo để ship hàng việc làm, học tập, đi dạo …
Vừa học tập và thao tác vừa chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc là một cách hiệu suất cao nhất để dẫn đến hiệu suất cao tối ưu. Với Loa máy tính Loyfun M22 thì việc hiệu suất cao càng ngày càng tăng hơn nữa bởi nó có hiệu suất 4W và dải tần âm thanh rộng. Hệ thống Loa máy tính Loyfun M22 có rất đầy đủ những nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, giúp bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh âm thanh vừa đủ nghe ngay trên mạng lưới hệ thống. Hãy tận thưởng những phút giây vừa thao tác và học tập vừa thư giãn giải trí bằng âm nhạc của bạn, hãy nghe theo cách của bạn với hệ Loa máy tính Loyfun M22 ngay từ ngày hôm nay .

– Loa máy tính LOYFUN M22 được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, thích hợp để bạn sử dụng trong không gian phòng nhỏ và ấm áp.
– Nút điều khiển tiện lợi ngay trên loa, bạn có thể sử dụng trực tiếp để điều chỉnh âm lượng âm thanh mà không cần thông qua bộ điều khiển của máy tính, giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát âm lượng cách độc lập và nhanh chóng. Ngoài ra, loa còn có nút tắt mở riêng biệt để tiết kiệm năng lượng khi cần.
– Jack cắm chuẩn 3.5mm, giúp bạn có thể nghe nhạc từ nhiều nguồn khác nhau như điện thoại, iPod hay đầu DVD, đầu HD mà không cần cáp chuyển đổi.
– Cổng nguồn USB sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian ổ cắm và có thể dùng chung nguồn điện với máy tính, laptop hay những thiết bị khác có hỗ trợ cổng USB.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.