So sánh chất lượng đồng đại phát và đồng vĩnh tiến

Đồng đồng dapha và đồng vĩnh tiến chất lượng như thế nào

Đồ đồng đại phát ( Dapha ) Và đồng vĩnh tiến là hai tên thương hiệu lư đồng Open trên thịu trường việt nam sớm nhất khoảng chừng hơn 20 năm trở lại đây. Do sự chớp lấy thị hiếu của người tiêu dùng và luôn thay đổi trong công nghệ tiên tiến đúc nên luôn được người tiêu dùng tin dùng .
_Sau này mới có một số ít cơ sở đúc lư đồng nhập về hàng nhái hoặc là tự sản xuất nên chất lượng không không thay đổi nên người tiêu dùng luôn phân vân không biết chất lượng những mẫu sản phẩm đồ thờ như thế nào, họ như lạc vào mê trận không biết nên mua tên thương hiệu đồ đồng nào về bày trên bàn thờ cúng gia tiên vì khi mua người tiêu dùng luôn hướng về loại sản phẩm chất lượng nhất để thờ tổ tiên .

Đồng đồng dapha và đồng vĩnh tiến chất lượng như thế nào luôn là câu hỏi bên phòng kinh doanh chúng tôi gặp và trả lời nhiều nhất về thắc mắc chất lượng sản phẩm.Chúng tôi phân tích ra cho quí vị hiểu rõ để lựa chọn một sản phẩm đồ thờ cung ý nhất.

_Trước tiên mua hàng quí khách nên lựa chọn 2 thương hiệu lư đồng vĩnh tiến và lư đồng dapha để mua ngoài ra các thương hiệu khác không nên mua vì chất lượng quá kém và giá có thể rẻ hơn một chút,đừng đặt tiêu chí hàng giá phải rẻ,không nên vì sẽ mua phải đồ kém chất lượng.Đồ thờ cúng tổ tiên đừng đặt tiêu chí đó nên hàng đầu mà phải là chất lượng phải tốt nên hàng đầu.

Có thể bạn quan tâm  Hơn 100+ mẫu đồ chơi An Toàn cho trẻ sơ sinh - Tại Kids Plaza

Bạn đang đọc: So sánh chất lượng đồng đại phát và đồng vĩnh tiến

_Trước tiên mặt hàng đồ thờ cúng dapha do công ty đại phát sản xuất có Ưu Điểm hoa văn nổi trội hơn hẳn với mặt thân lư,hoa văn sắc nét nổi khối 3D dựa theo mẫu hoa văn của các cụ ngày sưa mẫu truyền thống.Màu trên sản phẩm đồng đại phát sáng vàng ánh đồng,hoa văn trên chân đèn cũng nổi khối sắc nét đặc biệt có dấu chìm đóng vào sản phẩm có phiếu bảo hành của công ty,tỷ lệ đồng nguyên chất trên sản phẩm cao.NGoài ra dòng sản phẩm đồ thờ cúng đại phát còn có sản phẩm 4D sắc nét tinh xảo.

_Mặt hàng đồng vĩnh tiến có màu vàng tối hơn một chút ít đa phần là những mẫu sản phẩm lư đồng 2D tháng 11 năm 2017 mới thử nghiệm mẫu loại sản phẩm 3 d trên lư còn chân đèn chưa có 3 d vẫn mang phong thái hoa văn thủa bắt đầu mới xây dựng, không có dấu chìm đóng vào loại sản phẩm không có phiếu bh của công ty sản xuất .

Theo su hướng mua sắm của người tiêu dùng thì phần lớn họ nghiêng mua sản phầm ĐỒ ĐỒNG ĐẠI PHÁT NHIỀU hơn,họ thích kiểu dáng hoa văn và màu của sản phẩm hơn.Khi mua đồ thờ cúng bằng đồng quí khách lưu ý kĩ lưỡng kẽo mua nhầm các sản phẩm đồng các cửa hàng không uy tín trộn lẫn hàng vĩnh tiến vào để ăn giá chênh lệch vì sản phẩm đồng 3D của đại phát giá thành sẽ cao hơn với các sản phẩm 2D một chút.

Có thể bạn quan tâm  04 Mẹo cần lưu ý khi mua Bàn nâng hạ

TRên đây là 1 số ít quan điểm của chúng tôi mong quí vị mua tránh nhầm lẫn khi mua đồ thờ .

– ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG  chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản.

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng truyền thống –  Tôn Vinh Văn hóa Việt!

Hotline (24/7): 0966.877.869_0987.613.899

Địa chỉ 1 : 68 Cầu Bươu, Thanh Trì. TP.HN
Địa chỉ 2 : 532 Lý Thái Tổ. P10. Quận 10. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 3 : 436 Hoàng Văn Thụ. P4 Q.Tân Bình Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966.877.869_0934.877.869

E-Mail : [email protected]

► Xem thêm mẫu đồ thờ bằng đồng đúc thủ công hoa văn sắc nét tinh xảo thờ ông bà tổ tiên.

 

bộ lư đồng vĩnh tiến thờ gia tiên ý ngfhia

 _Bộ sản phẩm lư đồng vĩnh tiến thờ gia tiên.

bộ đỉnh đồng đại phát hoa văn 3D

Hoa văn 3 d sắc nét trên loại sản phẩm đồng đại phát

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *