[CẦN BIẾT] Review cốc nguyệt san nào tốt nhất Lincup, Beucup? – Links Hay

Một vài năm trở lại đây, cốc nguyệt san được nhiều chị em tin dùng vì ưu điểm vượt trội của nó so với băng vệ sinh. Tuy nhiên, lựa chọn dùng cốc nguyệt san nào tốt, sử dụng cốc nguyệt san đúng cách thì không phải ai cũng biết. Bài viết sẽ giúp bạn review cốc nguyệt san với các thương hiệu tốt nhất hiện nay một cách chi tiết, chân thực nhất.

1. Cốc nguyệt san là gì? Ưu nhược điểm cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san là một mẫu sản phẩm vệ sinh phụ nữ có tính năng như băng vệ sinh, giúp thấm hút hàng loạt lượng kinh nguyệt cho chị em trong những ngày đèn đỏ. Cơ chế hoạt động giải trí của cốc nguyệt san đó là : Khi đặt cốc nguyệt san vào trong âm đạo của phụ nữ đúng cách, cốc sẽ vừa khít và ôm trọn phần âm đạo, từ đó hút hàng loạt lượng máu kinh chảy ra từ tử cung vào cốc một cách tự nhiên, không gây đau đớn và không để bị tràn ra ngoài .
Cốc nguyệt san có hình dạng phễu, phía dưới có “ đuôi nhỏ thuận tiện cho việc cầm nắm ; thường được làm bằng vật liệu silicone có độ bền và mềm dẻo cao, với nhiều kích cỡ và sắc tố khác nhau. Khác với băng vệ sinh, cốc nguyệt san được tái sử dụng nhiều lần. Sau khi sử dụng, chỉ cần khử trùng và vệ sinh cốc nguyệt san thật sạch là hoàn toàn có thể liên tục sử dụng cho lần sau .
[CẦN BIẾT] Review cốc nguyệt san nào tốt nhất Lincup, Beucup? - 1
Review dùng cốc nguyệt san

Ưu điểm của cốc nguyệt san

  • An toàn, thoải mái, không lo tràn ra quần. Ưu điểm vượt trội của cốc nguyệt san so với các loại băng vệ sinh thông thường nằm ở khả năng hút. Cốc nguyệt san có khả năng hút trọn lượng máu kinh vào cốc trong một chu kỳ sử dụng, không để máu tiếp xúc với không khí gây màu thâm đen cũng như tràn ra quần áo – điều mà chị em luôn e ngại trong những ngày “đèn đỏ”. Đặc biệt hơn nữa, cốc nguyệt san tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều so với băng vệ sinh thông thường vì không gây cảm giác bí, cộm, khó chịu. Review các loại cốc nguyệt san tốt nhất hiện nay cho thấy, một số cốc nguyệt san khi sử dụng đem đến cảm giác “dùng như không dùng” cực kỳ dễ chịu cho chị em phụ nữ;
  • Thời gian sử dụng dài. Với các loại băng vệ sinh thông thường, thời gian khuyến cáo thay băng là dưới 4 tiếng. Tuy nhiên, với cốc nguyệt san, thời gian sử dụng cốc nguyệt san có thể từ 4 – 8 tiếng mà vẫn đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, review cốc nguyệt san Beucup cho thấy loại cốc này có thể sử dụng lên tới 12h, rất phù hợp cho các chị em hoạt động ngoài trời, không có nhiều thời gian để thay băng. 
  • Hạn chế vi khuẩn và mùi khó chịu. Toàn bộ lượng máu kinh được nằm gọn trong cốc, do đó, vi khuẩn ít có cơ hội tấn công cũng như gây ra mùi khó chịu;
  • Hạn chế mất cân bằng pH. Dùng băng vệ sinh có khả năng thấm hút cao cũng gây ra nguy cơ mất cân bằng pH vùng âm đạo, là điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Một ưu điểm của cốc nguyệt san là giải quyết được tình trạng này cho âm đạo.
  • Sử dụng cốc nguyệt san được xem là giải pháp kinh tế. Do có khả năng được sử dụng nhiều lần, nên nếu đem so sánh với băng vệ sinh, thì dùng cốc nguyệt san sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Nhược điểm cốc nguyệt san

giá thành bỏ ra khởi đầu cao. Với một loại sản phẩm cốc nguyệt san trung bình trên thị trường lúc bấy giờ có giá từ 600.000 đ – 1.200.000 đ. Mặc dù xét về lâu bền hơn, dùng cốc nguyệt san có tính kinh tế tài chính hơn, tuy nhiên, bỏ ngay ra một khoản lớn mua cốc nguyệt san vẫn là một số tiền lớn với nhiều chị em trong khi những loại băng vệ sinh, mỗi tháng chỉ mất từ 25.000 đ – 60.000 đ. Phải vệ sinh cốc nguyệt san thật sạch sau khi dùng. Nếu băng vệ sinh chỉ dùng 1 lần rồi vứt đi, thì cốc nguyệt san lại phải mất thời hạn khử trùng thật sạch mới dùng cho những lần dùng tiếp theo .
[CẦN BIẾT] Review cốc nguyệt san nào tốt nhất Lincup, Beucup? - 2
Ưu nhược điểm cốc nguyệt san

2. Review các loại cốc nguyệt san tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có nhiều loại cốc nguyệt san có nhiều kích cỡ, sắc tố và tên tên thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, nổi bật điển hình nổi bật lên có 2 tên tên thương hiệu cốc nguyệt san tốt nhất lúc bấy giờ là Lincup và BeUcup. Cùng xem review về những loại cốc nguyệt san này như thế nào nhé !

2.1. Review cốc nguyệt san Lincup

Lincup là loại mẫu sản phẩm cốc nguyệt san Nước Ta được sản xuất bởi sự tích hợp giữa công ty TNHH Lingroup Global và Casco Bay Molding – Một trong những đơn vị chức năng công dụng số 1 sản xuất và tăng trưởng silicone chất lượng cao tại Mỹ trong việc phong thái phong cách thiết kế loại loại sản phẩm đặc biệt quan trọng quan trọng cho cơ địa phụ nữ Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương. Một số dòng loại mẫu sản phẩm trước đó của Casco Bay Molding được thị trường biết đến như Casco, Green Cup of Maine hay Lifecup …. với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển silicone đạt tiêu chuẩn ISO .

[CẦN BIẾT] Review cốc nguyệt san nào tốt nhất Lincup, Beucup? - 3

Hiện nay, Lincup có 3 dòng mẫu mẫu sản phẩm với những dung tích khác nhau là 28 ml, 34 ml và 40 ml thích hợp với từng nhóm đối tượng người dùng người tiêu dùng có nhu yếu sử dụng .

  • Cốc nguyệt san Lincup Sensitive: Với dung tích 28ml, Lincup Sensitive dùng cho đối tượng phụ nữ trẻ tuổi, cổ tử cung thấp, lượng kinh nguyệt hàng tháng ở mức độ ít đến trung bình, hoặc các chị em chưa sinh hoặc mới sinh 1 bé. Đặc điểm nhận biết: Vỏ hộp màu cam.
  • Cốc nguyệt san Lincup: Dung tích 34ml, vỏ hộp màu hồng. Thường dùng cho các chị em chưa sinh, sinh thường hoặc sinh mổ 1 bé
  • Cốc nguyệt san Lincup+: Dung tích 40ml, vỏ hộp màu hồng đậm. Thường dành cho các chị em đã sinh từ 2 bé trở lên, độ tuổi từ 30 đến 45 tuổi.

[CẦN BIẾT] Review cốc nguyệt san nào tốt nhất Lincup, Beucup? - 4
Review cốc nguyệt san LinCup

Review chất lượng của cốc nguyệt san LinCup : Đây là tên thương hiệu cốc nguyệt san của Nước Ta tiên phong đạt ghi nhận kiểm định FDA của Hoa Kỳ, thuộc hạng mục Thiết bị y tế loại A theo kiểm định Bộ Y tế với tiến trình sản xuất khép kín, vô trùng .

Review dùng cốc nguyệt san Lincup ( khi đem so sánh với những mẫu sản phẩm vệ sinh thường thì ) : Đây được nhìn nhận là một trong những loại cốc nguyệt san dễ dùng nhất. Có thể thấy, trên những forum review về cốc nguyệt san lincup cũng như tranh luận về dùng cốc nguyệt san nào tốt nhất, mẫu sản phẩm cốc nguyệt san Lincup luôn được “ đề cử ” với những phản hồi tích cực .

Review giá thành cốc nguyệt san Lincup: Giá trung bình 1 sản phẩm Lincup là 699.000vnđ. Đây là mức giá trung bình so với các sản phẩm cốc nguyệt san trên thị trường ngày nay và được đánh giá là mức đầu tư hợp lý đối với chị em.  

2.2. Review cốc nguyệt san BeUcup

Review những loại cốc nguyệt san tốt nhất lúc bấy giờ không hề bỏ lỡ tên tên thương hiệu BeUcup, đặc biệt quan trọng quan trọng dành cho chị em nào đang muốn khám phá và mày mò loại cốc nguyệt san nào dễ dùng nhất .

[CẦN BIẾT] Review cốc nguyệt san nào tốt nhất Lincup, Beucup? - 5

Cũng là một loại sản phẩm cốc nguyệt san Made in Vietnam nhưng mang tiêu chuẩn quốc tế, giá tiền hài hòa và hợp lý và dễ dùng với cơ địa phụ nữ Nước Ta. Đây là lựa chọn lý tưởng cho chị em phụ nữ đang tìm hiểu và khám phá review cốc nguyệt san nào tốt .
[CẦN BIẾT] Review cốc nguyệt san nào tốt nhất Lincup, Beucup? - 6
Review cốc nguyệt san BeUcup

Xét về tiêu chuẩn chất lượng loại mẫu sản phẩm cốc nguyệt san BeUcup : Thành phần silicone siêu thướt tha và lành tính của BeUcup được nhập khẩu từ Đức, với tiến trình tiến trình khép kín, vô trùng, bảo vệ chất lượng bảo vệ bảo đảm an toàn cao nhất cho loại mẫu sản phẩm

Xét về tính năng (Review cốc nguyệt san BeUcup): Sản phẩm cốc nguyệt san được đa số chị em tin dùng vì sự thoải mái, mềm mại, không gây đau rát, kích ứng cho vùng kín. 

2.3. Review cốc nguyệt san nào tốt nhất Lincup, BeUcup?

Cùng tìm hiểu thêm bảng dưới đây review cốc nguyệt san tốt nhất lúc bấy giờ là Lincup và BeUcup
[CẦN BIẾT] Review cốc nguyệt san nào tốt nhất Lincup, Beucup? - 7
Review về các loại cốc nguyệt san Lincup và BeUcup

3. Mua cốc nguyệt san ở đâu uy tín?

Hiện nay, những loại mẫu sản phẩm cốc nguyệt san được phân phối chính hãng bởi những đơn vị chức năng sản xuất hoặc những đơn vị chức năng tính năng phân phối. Do đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn mua tại hãng hoặc những shop phân phối chính hãng. Không nên đặt mua ở những trang không uy tín với mức giá rẻ hơn vì rất trọn vẹn hoàn toàn có thể đó đó là mẫu loại sản phẩm giả, loại loại sản phẩm nhái. Hiện nay, Omi Pharma – Chuỗi nhà thuốc tiêu chuẩn Nhật Bản cũng là đơn vị chức năng công dụng phân phối loại mẫu sản phẩm cốc nguyệt san Lincup và BeUcup chính hãng. Do đó, bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng với hóa đơn, sách vở kiểm định rất khá đầy đủ

  • Sản phẩm cốc nguyệt san Lincup (34ml): Link mua
  • Sản phẩm cốc nguyệt san BeUcup (34ml): Link mua

Hi vọng bài viết Review cốc nguyệt san nào tốt nhất Lincup, Beucup? Sẽ giúp chị em có được lựa chọn cốc nguyệt san nào dùng tốt nhất cho bản thân mình. Hãy mua cốc nguyệt san ở những địa chỉ uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới review dùng cốc nguyệt san, dùng cốc nguyệt san nào tốt bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng trực tuyến của Omi Pharma theo số 08.6868.0303 hoặc [email protected] Xin chân thành cảm ơn!
 

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.