Đánh giá màn hình viewsonic có tốt không?

ViewSonic là công ty tiên phong trong công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp hình ảnh kỹ thuật số cũng như công nghệ tiên tiến trình chiếu và nổi tiếng với loại sản phẩm màn hình lcd được xây dựng vào năm 1987 ở California, Hoa Kỳ. Hiện nay, ViewSonic đã xuất hiện tại hơn 125 vương quốc với 30 văn phòng đại diện thay mặt trên toàn quốc tế .
Vậy liệu màn hình viewsonic có tốt không ?
Có thể bạn chăm sóc :

Chất lượng màn hình viewsonic 

Ở phân khúc vừa cao vừa thấp vừa thiết kế đẹp là Viewsonic – một trong những thương hiệu màn hình hàng đầu trên thế giới.

Màn hình LED ViewSonic full HD với tấm nền SuperClear AH-IPS siêu mỏng dính
Các dòng màn hình màn hình ViewSonic đều trang bị tấm nền IPS tương hỗ độ phân giải Full HD, đạt chuẩn nhiễu từ tính thấp, bảo vệ mắt người dùng. Dòng màn hình LED ViewSonic đều có những cổng liên kết VGA, DVI, HDMI và MHL. Riêng mẫu VX2573-shw còn được ViewSonic trang bị loa như 1 số ít mẫu màn hình vui chơi khác .

màn hình viewsonic có tốt không

Màn hình ViewSonic siêu mỏng dính có phong cách thiết kế viền màn hình chỉ 2 mm và mang phong thái tối giản .
Ngôn ngữ phong cách thiết kế liền lạc và công nghệ tiên tiến tấm màn hình SuperClear AH-IPS mang đến năng lực tái tạo màu xuất sắc, độ phân giải cao, đồng thời tiết kiệm chi phí điện .
Màn hình cong ViewSonic tiết kiệm chi phí điện nhiều tính năng màn hình chơi game
Màn hình cong đang trở thành một trong những khuynh hướng cực hot dành cho người dung công nghệ tiên tiến cũng như chơi game. Bởi những lập trình viên cũng thường gắn liền sở trường thích nghi chơi game .
Để hình ảnh hiển thị có độ phân giải full HD, những dòng màn hình cong ViewSonic sử dụng tấm nền VA. Màn hình cong ViewSonic chọn tấm nền VA cũng là một cách để dữ thế chủ động giá màn hình hơn .
Có một nâng cấp cải tiến rất đáng ghi nhận ở dòng màn hình cong ViewSonic ở việc sắp xếp phím Joystick phía sau màn hình để người dùng chơi game hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật một cách thuận tiện .

Các dòng màn hình ViewSonic cũ tốt nhất

Màn hình ViewSonic VX2776 là màn hình LCD 27 ” Full HD, được phong cách thiết kế cho cả mục tiêu sử dụng việc làm và tại gia. Với công nghệ tiên tiến tấm nền IPS SuperClear ®, chiếc màn hình này mang tới cho bạn một màn hình có hiệu năng tốt nhất trong phân khúc, có góc nhìn siêu rộng .

Viewsonic VX2776

Màn hình

LED 27 inch

Độ phân giải

1920 x 1080

Độ sáng 

250 cd / mét vuông

Độ tương phản (gốc)

1000 : 1

Thời gian đáp ứng (điển hình)

4 ms

Góc nhìn 

178 º / 178 º

HDMI – Màu hỗ trợ

16.7 triệu màu

Giao tiếp

D-sub

Công suất

24W

Màn hình Viewsonic VX2476 được nhìn nhận cao nhất về mức độ hài lòng trên tạp chí PC. Với Viewsonic VX2476, bạn sẽ có được những thưởng thức rõ nét và chi tiết cụ thể tuyệt vời nhất trong khi thao tác hay chơi game .

Viewsonic VX2476

Màn hình

24 inch

Độ phân giải

1920 x 1080

Độ sáng 

250 cd / mét vuông

Độ tương phản (gốc)

80000000 : 1

Thời gian đáp ứng (điển hình)

4 ms

Góc nhìn (ngang/dọc)

178 º / 178 º

HDMI – Màu hỗ trợ

16.7 triệu màu

Giao tiếp

D-sub

Tỷ lệ màn hình

16 : 9

Trọng lượng

2,79 kg

Viewsonic VX2409 được phong cách thiết kế tinh xảo với khung kính hạng sang cùng với tùy chọn 2 màu đen hoặc trắng. Cùng với đó, màn hình máy tính Viewsonic VX2409 được trang bị đầu vào video DVI và D-Sub giúp thuận tiện liên kết với máy tính để thao tác, lướt web và vui chơi .

ViewSonic VX2409

Màn hình

24 inch

Độ phân giải

1920 x 1080

Độ sáng 

250 cd / mét vuông

Độ tương phản (gốc)

1000 : 1

Thời gian đáp ứng (điển hình)

5 ms

Góc nhìn 

170 º / 160 º

Màu hỗ trợ

16.7 triệu màu

Giao tiếp

D-sub, DVI

Tỷ lệ màn hình

16 : 9

Bài viết vừa qua vừa nhìn nhận màn hình viewsonic chung mà manhinhmaytinhcu.com tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về dòng màn hình này hơn cũng như vấn đáp được câu hỏi có nên mua màn hình viewsonic hay không ?
Chúc bạn lựa chọn mua được một màn hình viewsonic tương thích với nhu yếu của mình nha !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.