Thuốc diệt nấm phổ rộng cho mancozeb – Links Hay

Thông tin về Mancozeb

Mancozeb ( Mancozeb ) có đặc trưng tuyệt vời như phổ rộng, độc tính thấp, dư lượng thấp, tiềm năng cao và nhiều vị trí hành vi. Mặc dù nó đã được bán trong nhiều thập kỷ, nó đã không cho thấy kháng thuốc, vì vậy nó vẫn còn trong thị trường thuốc diệt nấm toàn quốc tế. chiếm một vị trí quan trọng .
Cơ chế hoạt động giải trí của mancozeb là ức chế sự nảy mầm bào tử của mầm bệnh bằng cách can thiệp vào quy trình sinh tổng hợp mầm bệnh, do đó đóng một vai trò trong việc tàn phá mầm bệnh. Đồng thời, những nguyên tố vi lượng mangan và kẽm trong mancozeb rõ ràng hoàn toàn có thể thôi thúc cây xanh. Tăng cường và tăng sản lượng. Mancozeb có đặc tính trộn tốt và hoàn toàn có thể được trộn với nhiều loại thuốc diệt nấm. Nó được công nhận cao bởi người trồng về tính năng trấn áp dịch bệnh và ngân sách thuốc. Nó là một loại thuốc diệt nấm bảo vệ thường được sử dụng trên cây ăn quả và cây rau. Một trong những loại sản phẩm .

Bạn đang đọc: Thuốc diệt nấm phổ rộng cho mancozeb

Các đặc điểm của mancozeb

1. Phổ khử trùng rộng .Từ nấm thấp hơn đến nấm cao hơn, nó có ảnh hưởng tác động đến hầu hết những tác nhân gây bệnh. Đăng ký để ngăn ngừa và trấn áp hơn 400 bệnh trên hơn 90 loại cây cối trên toàn quốc tế, ví dụ điển hình như bệnh bạc lá cây giống rau, giảm xóc, nấm mốc dưa, anthracnose, đốm nâu, ớt xanh, bệnh bạc lá cà chua, bệnh bạc lá khoai tây muộn, và gỉ lúa mì Và nấm mốc bột, vảy lê, vảy cam quýt, canker, bệnh lá đốm táo, nấm mốc nho và những bệnh khác có tính năng trấn áp tốt .2. Nó không phải là thuận tiện để sản xuất sức đề kháng .Mancozeb là một mẫu sản phẩm thuốc diệt nấm bảo vệ, và số lượng thuốc diệt nấm bảo vệ trong thuốc diệt nấm hiện có không phải là rất lớn. Điều đáng khen ngợi hơn là mancozeb hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên nhiều vị trí trên những tế bào mầm bệnh, làm cho mầm bệnh khó tăng trưởng năng lực thích ứng di truyền, vì thế nó có rủi ro tiềm ẩn kháng thuốc thấp hơn. Mặc dù nó đã được khoảng chừng hơn 50 năm, nó đã không được tìm thấy rằng nấm gây bệnh thực vật có sức đề kháng rõ ràng với họ .3. Khả năng trộn tốt .Mancozeb hoàn toàn có thể được trộn lẫn và sử dụng với nhiều loại thuốc diệt nấm. Dạng bào chế đa phần là 75 % hạt phân tán nước và 80 % bột ướt ; sự phổ cập của mancozeb là tương đối thông dụng và được sử dụng trong những loại sản phẩm hỗn hợp Được sử dụng thoáng đãng hơn là những mẫu sản phẩm hỗn hợp của mancozeb và dimethomorph ( dimethomorph ), sắt kẽm kim loại, oxapyrone, cymoxanil ( cymoxanil ), vv, mà hầu hết được sử dụng để ngăn ngừa nấm mốc downy và bệnh bạc lá của những loại cây cối khác nhau, anthracnose, nấm mốc lá và lá tại chỗ .4. Bổ sung nguyên tố vi lượng .

Có 16 loại chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng của cây cối. Trong số đó có kẽm và mangan. Bản thân Mancozeb chứa một lượng lớn những ion kẽm và mangan. Trong khi sử dụng mancozeb để ngăn ngừa và trấn áp bệnh tật, Nó cũng tương tự với việc bổ trợ những loại cây cối với kẽm và mangan. Kẽm có lợi cho sự tăng trưởng của chồi non và lá non. Mangan hoàn toàn có thể thôi thúc quy trình quang hợp lá, hoàn toàn có thể nói là Giao hàng nhiều mục tiêu .

Sử dụng và đề phòng

1. Không trộn lẫn với thuốc trừ sâu kiềm và những chế phẩm đồng. Mặc dù mancozeb trọn vẹn hoàn toàn có thể được trộn với nhiều loại thuốc trừ sâu, nó không hề được trộn lẫn với toàn diện và tổng thể những hóa chất. Bởi vì nó chứa những ion mangan và kẽm, tránh trộn với thuốc trừ sâu kiềm và những hợp chất sắt kẽm sắt kẽm kim loại nặng có chứa đồng, cũng không hề trộn lẫn với kali dihydrogen phosphate được trộn lẫn, trộn không đúng cách sẽ gây ra phản ứng hóa học, tạo ra khí hoặc kết tủa, tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng đến hiệu suất cao và thậm chí còn còn gây nguy khốn. 2. Tránh ánh sáng mặt trời mạnh và nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng. Dưới nhiệt độ cao và ánh sáng mạnh, mancozeb sẽ đổi khác những thành phần hoạt động giải trí vui chơi quá nhanh, có năng lượng gây độc thực vật. Do đó, nó nên được sử dụng thận trọng trong thời tiết ánh sáng mạnh vượt quá 35 ° C. 3. Tránh những loại cây xanh nhạy cảm và thời kỳ nhạy cảm với cây xanh. Trong quá trình sử dụng mancozeb, do thời hạn ứng dụng không đúng cách, liều lượng và tần suất ứng dụng, rất dễ gây độc thực vật, ví dụ điển hình như thiệt hại cho lá cây cối, hình thành những mảng bám, mặt phẳng trái cây thô và rỉ sét. Khi sử dụng trong những tiến trình nhạy cảm như lá non, hoa và thời kỳ trái cây non của cây xanh, rau, vv, số lượng và tần suất sử dụng nên được trấn áp, đặc biệt quan trọng quan trọng là thời kỳ trái cây trẻ của dưa hấu, táo, anh đào, nho và những loại cây cối khác. Sự Open của tai hại .
4. Tập trung vào phòng ngừa và trộn .
Mancozeb là một tác nhân bảo vệ. Chức năng chính của nó là ngăn ngừa sự Open của bệnh. Vì vậy, nếu nó là để phát huy hiệu quả trấn áp tốt nhất, nó phải được sử dụng trước, và tốt nhất là phối hợp với những tác nhân khác, đặc biệt quan trọng quan trọng là mạng lưới mạng lưới hệ thống. Trộn và sử dụng vi trùng trọn vẹn hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất cao trấn áp tốt hơn. Trịnh Châu Delong Chemical Co., Ltd. là một trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh tăng trưởng thực vật cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, được thiết kế xây dựng vào năm 2009, chuyên sản xuất những mẫu mẫu sản phẩm bảo vệ thực vật. Nếu quý vị có bất kể vướng mắc nào, sung sướng liên hệ với chúng tôi .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.