Top 3++ màu nhuộm tóc vàng “trend” nhất 2021 – Công Ty Cổ Phần LAVO

Top 3++ kiểu nhuộm tóc vàng “hot trend” nhất năm 2021

Mùa hè đến rồi và bạn đang có ý tưởng hơi điên rồ với mái tóc của mình đó chính là nhuộm vàng nó? Một điều mà bạn cần lưu ý là những màu nhuộm có màu sáng cần được phủ đều trên tóc nếu không nó sẽ là một thảm họa. Vậy nếu như bạn đang cực kỳ muốn trải nghiệm việc nhuộm tóc vàng thì dưới đây là các đề xuất tốt nhất từ Lavo. Nào cùng nhau khám phá ngay nhé!

Màu tóc vàng thu hút ánh nhìn của những người xung quanhMàu tóc vàng thu hút ánh nhìn của những người xung quanh

Top 3++ thuốc nhuộm tóc màu vàng sáng “hot trend” nhất năm 2021

Một số sáng tạo độc đáo với màu tóc vàng dưới đây sẽ biến bạn trở thành một “ fashionista ” chỉ trong nháy mắt .

Nhuộm tóc màu vàng sáng

Một đặc điểm nổi bật của mùa hè đó chính là ánh nắng, ai mà chẳng biết nhỉ? Vậy bạn có muốn biến mình thành mặt trời với một mái tóc màu nắng sáng chói không? Nếu có, hãy bắt đầu với thuốc nhuộm chuyên nghiệp giữ màu siêu bền của SEBAS SILK.

Cam kết lên màu cực chuẩn, giữ màu cực lâu và đặc biệt là độ phủ đều trong từng sợi tóc. Vì vậy, bạn có thể tự nhuộm tại nhà mà không cần lo lắng về vấn đề tóc lên màu bị loang lỗ, chỗ có chỗ không.

Vàng sáng là xu hướng thời trang nổi bật nhất năm 2021Vàng sáng là xu hướng thời trang nổi bật nhất năm 2021

Nhuộm tóc màu vàng và xám khói

Nếu một mái tóc vàng sáng là quá chói so với bạn, hãy trung hòa nó bằng cách mix nó với một gam màu lạnh hơn. Vậy là bạn có ngay một mái tóc xám khói nhấn nhá với phần tóc nhuộm ẩn phía sau tai .
Nếu bạn không chắc về việc hoàn toàn có thể tự tẩy tóc tại nhà để nhuộm được màu xám khói. Hãy đem một tuýp thuốc nhuộm chuyên nghiệp lên màu siêu chuẩn của SEBAS SILK ra salon làm tóc để chuyên viên thực thi ngay .
Sự độc đáo giữa hai màu tương phản tạo nên tuyệt tácSự độc đáo giữa hai màu tương phản tạo nên tuyệt tác

Nhuộm tóc highlight màu vàng

Xám khói không phải là lựa chọn của bạn ? Vậy thì một chiếc idea mới toanh dành cho bạn, đó chính là sự phối hợp giữa màu nhuộm đỏ tía với highlight vàng sáng ở tóc mái .

Bạn trông thật sành điệu như một thành viên thứ 5 của nhóm nhạc Blackpink nếu sở hữu mái tóc này.

Nhưng nếu không muốn tóc bị khô và xơ rối sau khi tẩy thì thuốc nhuộm chuyên nghiệp bảo vệ tóc của SEBAS SILK là mẫu sản phẩm mà bạn cần .
Một chút độc đáo và mới lạ từ sự kết hợp của hai màu nhuộm đỏ tía và vàng sángMột chút độc đáo và mới lạ từ sự kết hợp của hai màu nhuộm đỏ tía và vàng sáng

Nhuộm ombre vàng sáng

Một ý tưởng sáng tạo khác để biến mái tóc đen của bạn trở nên độc lạ hơn như Billie Eilish. Đó chính là nhuộm ombre từ vàng đồng cho đến vàng sáng ở đuôi tóc với phần trên vẫn giữ nguyên màu đen .

Để có thể đạt được độ bồng bềnh và mềm mại như những làn sóng ở phần đuôi tóc, bạn cần một loại thuốc nhuộm có khả năng cấp ẩm và nuôi dưỡng. Và tất nhiên lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là thuốc nhuộm chuyên nghiệp giúp tóc bóng khỏe của SEBAS SILK.

Sáng tạo với kiểu ombre cùng màu nhuộm vàng sángSáng tạo với kiểu ombre cùng màu nhuộm vàng sáng

Thuốc nhuộm tóc màu vàng sáng chuyên nghiệp giữ màu SEBAS SILK

Thuốc nhuộm tóc màu vàng SEBAS SILK được phối hợp với Coenzyme giúp kích thích sự bộc lộ gen của những tế bào sừng khác nhau, đặc biệt quan trọng là những tế bào bị giảm trong quy trình lão hóa ở nang tóc. Từ đó, giúp tóc lên màu chuẩn, giữ màu lâu, tóc khỏe mạnh, đàn hồi hơn và ngăn ngừa xơ rối .
Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm còn bổ trợ Keratin làm mịn những tế bào chồng lên nhau để tạo thành những sợi tóc. Nhờ vậy mà tóc vào nếp hơn và ít xoăn cứng hơn. Điều này cũng giúp tóc khô được cấp ẩm và có độ bóng, khỏe tự nhiên. Keratin cũng hoàn toàn có thể làm giảm thực trạng tóc bị chẻ ngọn bằng cách link trong thời điểm tạm thời những sợi tóc lại với nhau .
Thuốc nhuộm chuyên nghiệp giữ màu siêu bền SEBAS SILKThuốc nhuộm chuyên nghiệp giữ màu siêu bền SEBAS SILK

Nếu bạn đang có ý định nhuộm tóc vàng, hãy tạo nên trải nghiệm tuyệt vời với màu sắc thời trang 2021 từ SEBAS SILK nhé!

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.