Máy chiên khoai tây, bếp chiên công nghiệp bằng điện mẫu 2021 chất lượng cao

Máy chiên khoai tây theo mẻ là một trong những thế mạnh của Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát. Sau nhiều năm nghiên cứu và chế tạo, chúng tôi mang đến thị trường rất nhiều giải pháp chiên thực phẩm hiệu quả, tiết kiệm nhân công và đáp ứng tiến độ trong quy trình sản xuất của nhà máy khách hàng. Với độ hoàn thiện tốt, các tính năng được bổ sung đầy đủ giúp thao tác vận hành bếp chiên công nghiệp thuận tiện và an toàn hơn cho công nhân. Tủ điện trực quan, không đòi hỏi kỹ thuật việc có trình độ chuyên môn cao giúp bạn không bị phụ thuộc vào con người.

Máy chiên khoai tây, khoai lang, chả cá, hạt điều, đậu phộng...

 

Ưu điểm của máy chiên khoai tây Vĩnh Phát cung cấp so với các loại tương đương khác:

– Thiết kế tối ưu với mẫu mã văn minh bởi những kỹ sư giỏi tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh .
– Vật liệu lựa chọn cho máy 100 % bằng inox 304 không gỉ, từ khung sườn, vỏ máy đến những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên vật liệu .
– Phụ tùng, linh phụ kiện lắp ráp cho máy chiên khoai lang 100 % hàng mới, chính hãng với chính sách bh chuyên nghiệp nhất, không dùng đồ cũ, bãi …
– Bộ phận gia nhiệt được sắp xếp thuận tiện bảo dưỡng, thay thế sửa chữa khi có sự cố, đặc biệt quan trọng dễ vệ sinh sau khi sử dụng .

– Cơ cấu nâng hạ rỗ của bếp chiên công nghiệp với trục truyền động bằng lap inox đặc độ cứng cao và nhông thép được tôi cứng, loại bỏ rủi ro nứt hoặc gãy gây nguy hiểm cho người lao động.

– Trục khuấy dạng cánh lật giúp mẫu sản phẩm được hòn đảo đều trong dầu sôi, tránh trường hợp chín lan man không đạt chất lượng .
– Tất cả những động cơ đều có hộp chụp bảo vệ kín kẽ, chống hơi dầu cũng như bụi bẩn bám vào lâu ngay làm nóng và giảm tuổi thọ .

Trục khuấy của máy chiên khoai tây, khoai lang, đậu phộng, hạt điều, hành phí... Vĩnh Phát chế tạo

Những yếu tố nổi bật của máy chiên thực phẩm Vĩnh Phát các đối tác quan tâm:

– Tạo ra quyền lợi lâu dài hơn cho người mua hàng với hiệu suất cao thực tiễn, sự chắc như đinh và độ không thay đổi cao đem lại yên tâm và hài lòng .

– Công suất điện của máy chiên khoai tây được tính toán khoa học không làm lãng phí năng lượng và tốn nhiều tiền điện.

– Đội ngũ công nhân viên Máy Móc Vĩnh Phát được kiến thiết xây dựng bằng cả một quy trình tăng trưởng, được đào tạo và giảng dạy liên tục ở mức độ chuyên nghiệp và tận tâm .
– Máy chiên chả cá, thủy hải sản, những loại hạt, nông sản … vô cùng linh động khi góp vốn đầu tư máy và vận dụng cho phong phú chủng loại sản phẩm & hàng hóa .

– Đầy đủ các tính năng đóng ngắt bằng thiết bị hành trình khi nâng hạ rỗ chảo chiên công nghiệp, chống quán tính hoặc bấm quá tay gây phá hỏng cấu trúc máy.

– Chất lượng máy chiên khoai tây Vĩnh Phát không thua kém bất kể hàng nhập khẩu nào, trong khi giá tiền cạnh tranh đối đầu và hài hòa và hợp lý .

Hiệu quả thực tế của máy chiên khoai tây Vĩnh Phát

Hiện nay, rất nhiều đơn vị đã mua bếp chiên công nghiệp Vĩnh Phát và gặt hái được nhiều thành quả nhất định. Chúng tôi luôn nổ lực cao nhất trong việc trang bị thêm nhiều máy móc công cụ giúp gia công chi tiết có độ chính xác cao hơn, chạy êm hơn và kiểu dáng thẩm mỹ hơn. Lựa chọn máy chiên hạt điều, đậu phộng da cá Vĩnh Phát chính là sự thông minh để tránh nhiều rủi ro vì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong quy trình chế biến đa ngành. Với nhiều năm hoạt động, các kỹ sư đã được gặp và làm việc với nhiều cty lớn, máy hiện đại, dây chuyền “xịn” của nước hoài và học hỏi được rất nhiều kiến thức quý báu để nâng cấp chất lượng chảo chiên công nghiệp của mình.

Máy chiên khoai tây, chuối, khoai lang Vĩnh Phát

Để được tư vấn đơn cử hơn cũng như nhu yếu làm giá máy chiên khoai tây, máy chiên hạt điều … bạn vui mắt liên hệ HOTLINE ở bên phải của webiste để được Giao hàng nhanh gọn. Vĩnh Phát cam kết đẹm lại cho bạn và cty nhiều giá trị có ích bằng đam mê cháy bỏng cũng như sự nhiệt huyết của một tập thể hết lòng vì người mua. Số điện thoại thông minh thường trực tương hỗ 24/7 bất kỳ khi nào bạn có nhu yếu, hãy đến thao tác và cảm nhận quá trình bán hàng của chúng tôi .

 

Kiểm tra máy chiên hạt điều, máy chiên khoai tây trước khi bàn giao

Các Mã Sản Phẩm máy chiên chả cá, khoai lang, chuối … luôn được kỹ thuật viên kiểm tra, nhìn nhận ngặt nghèo và kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng giúp hàng đạt trạng thái tốt nhất, sẵn sàng chuẩn bị lắp ráp cho những xưởng sx ở mọi miền tổ quốc. Quý Khách hoàn toàn có thể đến xưởng của chúng tôi để xem mẫu máy chiên thực phẩm để có nhìn nhận khách quan nhất trước khi đặt hàng nhé .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.