Nên mua máy đo huyết áp điện tử cổ tay, bắp tay loại nào tốt nhất hiện nay

[elementor-template id=”50372″]

Không chỉ với người già hay người bệnh, bất kể ai trong tất cả chúng ta cũng nên theo dõi huyết áp của chính mình để biết những kiểm soát và điều chỉnh chính sách siêu thị nhà hàng, hoạt động và sinh hoạt tương thích hơn .

Như vậy, mỗi gia đình nên chuẩn bị sẵn một thiết bị tại nhà để có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này nhưng chưa biết nên mua máy đo huyết áp loại nào tốt, hãy tham khảo ngay bài viết này để cập nhật được thông tin mới nhất nhé!

[wpsm_toplist]

(Review) Top 6+ Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất hiện nay

1. Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 8712 (Khuyên dùng)

máy đo huyết áp loại nào tốt

 

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 8712 là loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Đây cũng là một trong những thiết bị được những mái ấm gia đình Việt sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ .

Theo nhìn nhận từ những người mua đã sử dụng, đây là loại sản phẩm có có năng lực hoạt động giải trí không thay đổi, độ bền cao và rất dễ sử dụng .

Máy Omron HEM 8712 được ứng dụng công nghệ Intellisense, giúp bảo vệ độ đúng mực cao cho hiệu quả, tự động hóa bơm và xả khí.

Ngoài ra, phong cách thiết kế loại sản phẩm còn có đèn hướng dẫn cách quấn vòng bít và mạng lưới hệ thống cảnh báo nhắc nhở lỗi khi người dùng cử động, nhờ đó giảm thiểu trường hợp xô lệch .

2. Máy đo huyết áp Omron HEM-7120 bắp tay (Nên cân nhắc)

nên mua máy đo huyết áp loại nào

Máy đo huyết áp Omron HEM-7120 được làm từ nhựa hạng sang, không gỉ, khó trầy xước và có độ bền cao. Sản phẩm này hoàn toàn có thể đo được huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương và nhịp tim của con người .

Tương tự như dòng máy đo huyết áp HEM 8712, loại sản phẩm Hem 7120 cũng được sử dụng công nghệ Intellisense, tuy nhiên có đặc thù độc lạ đó là không có tính năng cảnh báo nhắc nhở nhịp tim không bình thường.

Chính vì thế mà loại sản phẩm này mức giá thấp hơn một chút ít .Nhưng dù là ở phiên bản nào thì dòng máy đo huyết áp của Omron vẫn bảo vệ được độ đúng mực cao của hiệu quả ; những loại sản phẩm đều được sử dụng công nghệ tiên tiến đo văn minh bởi sự tích hợp công nghệ tiên tiến cảm ứng sinh học và Fuzzy logic .

3. Máy đo huyết áp cổ tay điện tử Monitor JZK-003R (Dòng giá rẻ)

máy đo huyết áp tốt nhất

Monitor JZK-003R là máy đo huyết áp của tên thương hiệu OEM – Nhật Bản. Sản phẩm này được sử dụng để kiểm tra huyết áp và nhịp tim của con người. Monitor JZK-003R hoạt động giải trí bởi nguyên tắc dao động kế, bơm và xả khí để xem tác dụng .

Mức độ sai số của loại sản phẩm này khi đo huyết áp là 5 %, những thông số kỹ thuật về huyết áp và nhịp tim sẽ được hiển thị vừa đủ trên màn hình hiển thị LED.

Đặc biệt, thiết bị này hoàn toàn có thể lưu lại vừa đủ 90 tác dụng đo huyết áp, giúp bạn hoàn toàn có thể theo dõi thực trạng sức khỏe thể chất trong thời hạn dài .

4. Máy đo huyết áp bắp tay Sinoheart BA-801 công nghệ Đức

máy đo huyết áp nào tốt nhất hiện nay

Máy đo huyết áp Sinoheart BA-801 là loại sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh của Đức và có kèm theo tính năng kiểm tra, nhắc nhở loạn nhịp tim.

Sản phẩm này có bộ nhớ lớn, giúp lưu giữ lại cụ thể 180 hiệu quả đo .Khi sử dụng, máy sẽ hoạt động giải trí kèm theo giọng nói bằng tiếng Anh. nếu trường hợp huyết áp tăng cao vượt mức, máy sẽ phát cảnh báo nhắc nhở để người dùng thuận tiện nhận ra và sớm có giải pháp tốt nhất .

Ngoài ra, máy đo huyết áp Sinoheart BA-801 còn chiếm hữu những tính năng đặc biệt quan trọng khác nhau : bảng phân loại huyết áp của WHO, hoạt động giải trí với công nghệ Intelligense tạo áp suất .

5. Máy đo huyết áp Omron HEM-7600T tự động (Dòng cao cấp)

máy đo huyết áp điện tử loại nào tốt

Nếu bạn chưa biết nên chọn máy đo huyết áp điện tử loại nào tốt, hãy thử sử dụng mẫu sản phẩm Omron HEM-7600T. Đây là dòng thiết bị hạng sang đến từ tên thương hiệu sản xuất thiết bị y tế số 1 Nhật Bản .

Sản phẩm này hoạt động giải trí với năng lực liên kết không dây, xoay 360 độ và trả hiệu quả nhanh gọn, đạt độ đúng chuẩn cao chỉ với 1 nút chạm.

Thiết bị này cũng hoạt động giải trí bởi công nghệ Intellisense ; có vòng bít mưu trí dễ quấn và đo được hiệu quả đúng mực trong mọi góc nhìn .

Trong thời hạn sử dụng, máy sẽ phát cảnh báo nhắc nhở nếu nhận thấy nhịp tim không đều, người dùng cử động khi đo hoặc huyết áp lên quá cao ( quá thấp ).

Đặc biệt nhất, máy HEM-7600T còn có năng lực liên kết với điện thoại thông minh mưu trí qua Bluetooth .

Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể sao chép tác dụng đo ra máy để tiện theo dõi trong thời hạn dài hoặc gửi hiệu quả đo cho bác sĩ.

Ngoài ra, mẫu sản phẩm vẫn còn nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội khác đang chờ bạn mày mò .

Giá Omron HEM-7600T tham khảo: 4.200.000đ/ sản phẩm.

6. Máy đo huyết áp Microlife BP 3NZ1-1P bắp tay

máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay

Microlife BP 3NZ1-1 P là dòng máy đo huyết áp tự động hóa, tích hợp tính năng kiểm tra nhịp tim nhờ công nghệ tiên tiến PAD. Đồng thời, loại sản phẩm còn được tích hợp thêm công nghệ tiên tiến bơm và cảm ứng mưu trí Gentle + để bảo vệ tính đúng mực của hiệu quả và năng lực hoạt động giải trí nhanh gọn .

Thiết bị này đã được kiểm nghiệm hiệu suất cao sử dụng bởi những tổ chức triển khai sức khỏe thể chất uy tín của Châu Âu như : Độ đúng chuẩn đạt cao nhất A / A do Hiêp hội Tăng huyết áp Anh Quốc ( BHS ) kiểm định ; đạt tiêu chuẩn về chất lượng của Thương Hội Tăng Huyết Áp Châu Âu ( EHS ) ; đạt chứng từ “ Quality Shield ” do Thương Hội Tăng Huyết Áp Đức ( Gütesiegel ) xác nhận .

7. Máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN600

nên mua máy đo huyết áp nào

Omron JPN600 là dòng máy đo huyết áp tự động hóa, được phong cách thiết kế với cảm ứng xác định hướng dẫn vị trí đặt tay. Sản phẩm có phong cách thiết kế màn hình hiển thị LCD lớn, hiển thị vừa đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật, tác dụng đo .

Bộ nhớ của Omron JPN600 hoàn toàn có thể lưu lại 90 tác dụng đo, đồng thời trên máy còn có cột báo mức huyết áp và đèn hướng dẫn để người dùng thuận tiện sử dụng .

Tìm hiểu: máy đo huyết áp là gì

Máy đo huyết áp là thiết bị y tế được sử dụng để đo lượng huyết áp của khung hình con người trong một thời hạn nhất định. Sản phẩm này hiện đang được sử dụng thoáng đãng tại những mái ấm gia đình, bệnh viện, TT trị liệu, … để theo dõi sức khỏe thể chất của mọi đối tượng người dùng .

Máy đo huyết áp có mấy loại?

Dòng mẫu sản phẩm này hiện được chia thành 4 loại :

 • Máy đo huyết áp thủy ngân.
 • Máy đo huyết áp điện tử
 • Máy đo huyết áp cơ.
 • Máy đo huyết áp tự động.

Trong đó, máy đo huyết áp điện tử là thiết bị y tế đang được nhiều mái ấm gia đình sử dụng để theo dõi sức khỏe thể chất liên tục ngay tại nhà mà không cần đến bệnh viện hay cần đến sự theo dõi của bác sĩ .

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Máy đo huyết áp điện tử có cấu trúc khá đơn thuần với 3 bộ phận chính đó là : túi hơi, dây bơm khí và đồng hồ đeo tay đo áp lực đè nén. Khi sử dụng, bạn chỉ cần đặt tay vuông góc, lấy túi khí đeo lên bắp tay, ngồi yên một tư thế và triển khai bơm khí tạo áp suất nhật định để ngăn cản lưu thông máu qua cánh tay .Khí đạt mức, bạn mở màn thả dần tay bơm khí, áp lực đè nén được giảm dần, bộ phận máy đo điện tử sẽ mở màn kiểm tra và trả tác dụng trên màn hình hiển thị hiển thị .

Các ứng dụng, tiện ích của máy đo huyết áp

Theo dõi và kiểm tra huyết áp đều đặn, thường xuyên: Huyết áp và nhịp tim là những chỉ số ảnh hưởng lớn đến sức khỏe vì thế bất cứ ai cũng cần theo dõi thường xuyên để nắm được thể trạng cơ thể mình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Sử dụng máy đo huyết áp sẽ giúp bạn chớp lấy được những chỉ số này từ đó đổi khác chính sách dinh dưỡng cũng như thể dục thể thao tương thích, giúp khung hình luôn khỏe mạnh.

Có thể bạn không biết, theo một thống kê gần đây thì có đến 46 % dân cư Nước Ta bị những bệnh tương quan đến huyết áp và tim mạch, chính cho nên vì thế bạn không hề chủ quan mà phải dữ thế chủ động chăm nom sức khỏe thể chất bản thân .

Giảm thời gian và tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng máy đo huyết áp bạn có thể chủ động về thời gian đặc biệt là tiết kiệm chi phí đến bệnh viện khám chữa bệnh.

Các tiêu chí mua máy đo huyết áp nào tốt nhất hiện nay

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng, chưa biết nên chọn máy đo huyết áp loại nào tốt thì khi mua hàng hãy thật lưu ý đến 5 yếu tố sau đây nhé!

1. Đối tượng, nhu cầu và số lượng người sử dụng.

Khi mua máy đo huyết áp bạn cần chú ý quan tâm chọn mẫu sản phẩm tương thích với độ tuổi của người dùng và nhu yếu sử dụng đơn cử là gì .

Tiêu chí theo độ tuổi:

 • Người dưới 50 tuổi: Chọn máy có thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt là dòng máy đo huyết áp điện tử ở cổ tay.
 • Người trên 50 tuổi: Ưu tiên máy đo huyết áp ở bắp tay, có tính chính xác cao.

Tiêu chí theo nhu cầu sử dụng:

 • Gia đình 2 người trở lên: Nên chọn máy đo huyết áp điện tử có vị trí đo ở bắp tay để có sử dụng cho mọi độ tuổi.
 • Người sống độc thân: Nếu là người trẻ tuổi nên ưu tiên thiết bị đo ở cổ tay vì chúng có tính tiện lợi, hiện đại và cho kết quả nhanh chóng hơn.

máy đo huyết áp loại nào tốt

2. Tính năng mở rộng của sản phẩm

Trong thời đại công nghệ tiên tiến văn minh như ngày này, mọi thiết bị đều nhanh gọn được nâng cấp cải tiến về hiệu quả để tăng tính thuận tiện cho người dùng. Đối với dòng máy đo huyết áp cũng vậy, dòng loại sản phẩm này còn được tích hợp thêm 1 số ít tính năng lan rộng ra khác như :

 • Biểu tượng cảnh báo rối loạn huyết áp, nguy cơ bị đột ngụy hay rối loạn nhịp tim
 • Biểu tượng dung lượng pin.
 • Đèn chiếu sáng.
 • Cảnh báo chuyển động, sai tư thế, vòng quấn chưa chặt,…
 • Cảnh huyết áp tăng quá cao hoặc xuống quá thấp.
 • Kết nối bluetooth với điện thoại thông minh và máy tính.

3. Giá bán máy đo huyết áp.

Giá bán máy đo huyết áp lúc bấy giờ được chia ở những mức giá rộng, từ 500.000 đ – hơn một triệu đ / mẫu sản phẩm .Không phải cứ máy đo nào có giá bán càng cao thì càng đúng chuẩn, những mẫu sản phẩm hầu hết đều có mức chênh lệch từ 3 – 5 %, tuy nhiên chúng sẽ được nâng cấp cải tiến tốt hơn về công nghệ tiên tiến đo, vật tư sản xuất, tính năng lan rộng ra, …giá máy đo huyết áp

Như vậy bạn có thể tùy vào nhu cầu cá nhân để chọn ra máy đo huyết áp nào tốt và phù hợp nhất nhé!

4. Thời hạn bảo hành sản phẩm.

Đi kèm với giá cả thì người tiêu dùng cũng cần chăm sóc đến chính sách Bảo hành của mẫu sản phẩm. Trung bình, máy đo huyết áp sẽ được Bảo hành từ 12 tháng – 3 năm và thậm chí còn là 5 năm .

5. Mua máy đo huyết áp ở đâu tốt, giá rẻ, chính hãng

Nếu cần mua máy đo huyết áp thì đến trực tiếp cửa hàng bán thiết bị y tế nào cũng dc, còn muốn mua online thì lên các sàn như Lazada, Shopee, Tiki để mua nhé, nhiều mã giảm giá ở các sàn lắm.

máy đo huyết áp nào tốt

Nên mua máy đo huyết áp hãng nào tốt nhất

Có rất nhiều hãng bán máy đo huyết áp lúc bấy giờ, dưới đây là list những hãng bán máy đo huyết áp số 1 .

1. Máy đo huyết áp Microlife

Mặc dù không hề sánh ngang với hãng Omron nhưng máy đo huyết áp Microlife cũng rất thông dụng trong mảng sức khỏe thể chất .Đây là một loại sản phẩm từ Đài Loan và vững mạnh nhanh gọn trong thời hạn qua. Cho đến nay máy đo huyết áp Microlife đã nhanh gọn thông dụng .

Review:
máy đo huyết áp Microlife có tốt không

Các công dụng của máy Microlife đã được nâng cấp cải tiến để, giảm độ sai số đến mức thấp nhất .Về mặt phong cách thiết kế, Microlife có độ đúng chuẩn cao và rất dễ dùng .

Về mặt tính năng, máy huyết áp Microlife dùng công nghệ tiên tiến tân tiến như AFIB mà chỉ riêng Microlife mới có .

Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể trấn áp nhịp đập của tim, máy chỉ ra những lúc tim đập nhanh, chậm để bản thân hoàn toàn có thể theo dõi và kiểm soát và điều chỉnh. Đây là một công dụng mới và được những chuyên viên nhìn nhận cao, giúp bạn hạn chế được thực trạng đột quỵ không may xảy ra .

2. Máy đo huyết áp Omron

Omron là hãng phân phối thiết bị sức khỏe thể chất số 1 Nhật Bản với gần 30 năm kinh nghiệm tay nghề .máy đo huyết áp omron loại nào tốt

Các mẫu sản phẩm hãng Omron ngày càng nâng cấp cải tiến về chất lượng cũng như công dụng để ship hàng nhu yếu chăm nom sức khỏe thể chất của người mua .

Sản phẩm máy đo huyết áp Omron dùng công nghệ tiên tiến Intellisense tiên tiến và phát triển, giúp việc đưa ra những chỉ số đúng mực ở mức tối đa nhất.

Ngoài ra máy còn được tích hợp công nghệ tiên tiến Fuzzy Logic và cảm ứng sinh học giúp việc quản lý và vận hành máy linh động và thuận tiện hơn.

Máy đo huyết áp Omron rất tiện nghi vì nhỏ gọn và đễ đem theo như khi đi công tác làm việc xa để theo dõi sức khỏe thể chất .

3. Máy đo huyết áp ALPK2

Đến từ Nhật Bản còn một hãng khác bán những thiết bị sức khỏe thể chất đó là ALPK2 .Sản phẩm máy đo huyết áp ALPK2 hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả đo nhịp tim và huyết áp đúng chuẩn nhất từ đó người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chính sách nhà hàng cũng như hoạt động và sinh hoạt tương thích.

Máy huyết áp ALPK2 có rất nhiều kiểu máy để chọn, máy thường được sử dụng ở nhiều cơ sở y tế cũng như Bệnh viện lớn lúc bấy giờ .

4. Máy đo huyết áp Beurer

Beurer là hãng nổi bật với các loại máy như máy đo huyết áp, bồn ngâm chân, máy massage chân, máy massage cầm tay mini,… Beurer cũng là thương hiệu đối đầu trực tiếp với Omron, từ chức năng tới chất lượng.

mua máy đo huyết áp loại nào tốt

Được xây dựng từ năm 1919, Beurer luôn là tên thương hiệu tiên phong trong nghành y tế và chăm nom sức khỏe thể chất, làm đẹp .

Về mẫu sản phẩm máy đo huyết áp Beurer, máy có độ đúng chuẩn cao khoảng chừng 2 mmHg nhờ đó bạn hoàn toàn có thể theo dõi thực trạng sức khỏe thể chất của mình liên tục, cải tổ chính sách ẩm thực ăn uống hoạt động và sinh hoạt nếu gặp yếu tố.

Ngoài ra, máy đo huyết áp Beurer còn giúp việc đưa ra những chỉ số một cách cụ thể nhất .Máy đo huyết áp Beurer của Đức được những chuyên viên y tế khuyên dùng. Thuộc loại cao câp nên máy huyết áp Beurer khá cao nên cần tìm hiểu và khám phá kỹ .

5. Máy đo huyết áp Boso

Boso là hãng nổi tiếng của Đức chỉ đứng sau Beurer .Máy đo huyết áp Boso cũng vừa đủ những công dụng như theo dõi nhịp tim, đo huyết áp sau đó đưa ra những thông số kỹ thuật kỹ thuật, từ đó người dùng sẽ kiểm soát và điều chỉnh chính sách nhà hàng siêu thị cũng như hoạt động và sinh hoạt sao cho tương thích nhất.

Ngoài ra máy còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển giúp những hiệu quả có độ sai số nhỏ nhất .Máy khá dễ sử dụng, dung tích bộ nhớ cao, có thẻ tàng trữ những tài liệu đo huyết áp từ nhiều lần trước để bạn thuận tiện so sánh và kiểm tra sức khỏe thể chất .

6. Máy đo huyết áp Citizen

Citizen cũng là hãng nổi tiếng ở Nhật Bản với những đồ như laser, đồng hồ đeo tay, cạnh bên đó là máy đo huyết áp. Ưu điểm của Citizen là có độ đúng mực cao, chỉ chênh lệch khoảng chừng 2 mmHg. Mặc dù Citizen không hề sánh với máy đo huyết áp nên mua máy đo huyết áp nào

Tại nước ta, những loại sản phẩm máy đo huyết áp Citizen đều được Bảo hành trong thời hạn dài và nhập khẩu nguyên chiếc .

Cách dùng máy đo huyết áp tại nhà đúng cách, hiệu quả

Một số lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp tại nhà:

 • Để kết quả đo huyết áp chính xác nhất bạn nên nằm với tư thế thoải mái nhất. Đặc biệt không nên đo khi ăn quá no, mệt mỏi, đói bụng vì huyết áp lúc này thất thường, thiếu chính xác.
 • Quấn chặt điểm cả ứng ở vị trí cần đo sao đo điểm cảm ứng nằm ngang với tim
 • Sử dụng máy đo huyết áp loại tốt và phù hợp nhất với thể trạng của mình.
 • Lựa chọn bao quấn tay phù hợp với đường kính tay bạn, nhiều khi kích thước không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến kết quả đo huyết áp.
 • Luôn ghi chế kết quả để theo dõi tình hình sức khỏe.

Kết luận: Nên mua máy đo huyết áp loại nào tốt nhất hiện nay

Tất cả các Review máy huyết áp phía trên để giúp bạn nắm bắt được giá được máy đo huyết áp loại nào tốt và hợp lý nhất. Một số sản phẩm như máy huyết áp Omron HEM-7210 hay máy Omron HEM-8712 là những sản phẩm khá là phù hợp mà bạn nên lựa chọn.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.