CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI CHỌN MUA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ MINI – Links Hay

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI CHỌN MUA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ MINI

Máy hàn điện tử mini rất cần thiết cho anh em thợ hàn, chủ cơ sở hàn…Vậy anh em đã biết chọn máy hàn điện tử mini nào cho anh em chưa? Câu hỏi này chắc cũng khó cho mấy anh em mới ra nghề. Vì hiện tại có khá nhiều dòng máy hàn điện tử mini trên thị trường.

Để biết máy hàn điện tử mini nào thích hợp với đồng đội, thì phải biết nhu yếu bè bạn sử dụng như thế nào ?

Mình sẽ đưa ra một số máy hàn điện tử mini. Mình sẽ phân tích từng nhu cầu sử dụng của anh em để anh em biết chọn một em máy hàn  phù hợp nhất.

Bạn đang đọc : CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI CHỌN MUA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ MINI

Máy hàn điện tử mini gồm:

Máy hàn que điện tử.

Mình thấy đa phần đồng đội thợ hàn, thường sử dụng máy hàn que điện tử. Máy hàn que điện tử sử dụng thoáng đãng và phổ cập trong ngành hàn. Vì máy hàn que điện tử giá tiền rẻ, nhỏ gọn, dễ chuyển dời. Phụ kiện và máy hàn dễ mua, đại lí nào cũng có .
Khó khăn của máy hàn que điện tử là :

 • Máy hàn que điện tử hàn sắt mỏng dính hay bị thủng. Anh em cơ khí hay than phiền về điều này. Vì máy hàn que điện tử sử dụng tiếp diện que hàn lớn, nên thường siêng hàn sắt mỏng dính bị thủng. Trừ những anh thợ có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề lâu năm và có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề cao mới hàn sắt mỏng dính không bị thủng được .
 • Máy hàn que điện tử khó hàn. Đa số đồng đội thợ hàn gọi mình nói máy hàn que khó hàn quá, hay bị rít que hàn. Đặc biệt đồng đội mới học hàn, mà học máy hàn que là đồng đội xác lập luôn. Học hơi bị lâu nha đồng đội, tùy vào từng năng lượng và năng khiếu sở trường sở trường của bạn hữu. Mình cũng thích hàn, nhưng mình học hàn que suốt mà không được .
 • Hàn máy hàn que điện tử hay bị đau mắt. Mình học hàn que, thường hay bị đau mắt. Trường hợp này hay xảy ra với rất nhiều bạn hữu mới học hàn như mình. Anh em nên góp vốn góp vốn đầu tư cho bạn hữu một chiếc kính hàn điện tử, để bảo vệ đôi mắt .

Máy hàn que điện tử là một trong những máy hàn điện tử mini được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ. Đa phần bạn hữu hàn sắt sẽ sử dụng máy hàn que điện tử .

Máy hàn mig điện tử.

Máy hàn mig điện tử thường được sử dụng trong đóng tàu, xưởng cơ khí, cơ sở sản xuất cửa sắt, sản xuất xe lôi, hàn gia đình … Vì sao lại sử dụng máy hàn mig ?
Lý do lúc bấy giờ người ta dần chuyển sang máy hàn mig điện tử :

 • Máy hàn mig dễ hàn. Máy hàn mig điện tử là máy dễ hàn nhất lúc bấy giờ, bạn hữu học hàn trong một giờ đồng hồ đeo tay đeo tay là đã hàn được ngay. Học hàn quá dễ phải không đồng đội ?
 • Máy hàn mig nhân viên hàn sắc mỏng mảnh. Máy hàn mig sử dụng tiết diện dây hàn 0.8 mm nên hàn sắt mỏng dính không sợ thủng. Nhiều bè bạn thợ hàn đã sử dụng và chứng tỏ được điều này .
 • Máy hàn mig hàn nhanh, mối hàn đẹp. Tại sao nhiều công ty, phân xưởng lại sử dụng máy hàn mig nhiều. Vì máy hàn mig hàn nhanh, mối hàn đẹp, nên tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách khá nhiều nhân công cho công ty. Giảm giá tiền loại mẫu sản phẩm làm ra, lệch giá công ty tang lên .
 • Máy hàn mig hàn không bị bắn toé và không gay đau mắt. Nhờ tiết diện dây hàn nhỏ và sử dụng khí, trong lúc hàn sẽ không gay bắn toé xỉ hàn. Nhờ khí bảo vệ giúp ít khói và không gay đau mắt cho người người .

Máy hàn mig là một máy hàn điện tử mini hót nhất lúc bấy giờ. Được bạn hữu thợ hàn khắp cả nước tò mò và muốn sắm cho đồng đội một con. Vì những tính năng vượt trôi trên, máy hàn mig phân phối toàn diện và tổng thể nhu yếu sử dụng của từng đồng đội thợ hàn .

Máy hàn tig điện tử.

Máy hàn tig ít được đồng đội sử dụng nhất, Máy hàn tig thường được sử dụng trong sản xuất đồ gia dụng inox, bàn và ghế inox, những xe đẩy inox …
Xem thêm : Top 10 Nước hoa nữ chính hãng nhẹ nhàng thơm lâu cho chị em

Ưu điểm của hàn tig:

 • Máy hàn tig hàn inox mỏng dính vô đối. Máy hàn mig là nhân viên hàn sắt mỏng dính nhưng vẫn không so được với máy hàn tig. Máy hàn tig trọn vẹn hoàn toàn có thể hàn mỏng mảnh từ 3 dem đên 5 dem .
 • Máy hàn tig hàn đẹp vô đối. Máy hàn tig được xếp vào máy hàn hàn đẹp nhất lúc bấy giờ .
 • Máy hàn tig không bắn toé như hàn mig và hàn que .

Nhược điểm của máy hàn que:

 • Máy hàn tig khó hàn. Anh em biết tại sao máy hàn tig ít được sử dụng rồi phải không ? Nhiều đồng đội là thợ hàn lâu năm vẫn không hề hàn được hàn tig được, vì độ khó hàn của máy hàn tig .
 • Máy hàn tig hàn rất chậm. Vì lí do kỹ thuật của máy hàn tig nên máy hàn tig hàn rất chậm. Trong lúc hàn yên cầu bè bạn thợ hàn phải hàn tỉ mỹ .

Chú ý : khi hàn máy hàn tig, đồng đội nên đeo kính hàn để bảo vệ đôi mắt. Vì máy hàn tig phát ra độ sáng cực lớn, sẽ anh hưởng đến đôi mắt của bạn bè về sau .
Máy hàn tig là máy hàn điện tử mini khó hàn nhất nên an hem rất ít khi sử dụng. Chủ yếu đồng đội hàn trong sản xuất inox mỏng mảnh .
Qua 3 loại máy hàn điện tử mini trên, đồng đội đã xác lập cho việc làm của bạn bè con máy hàn nào chưa ? Anh em muốn chọn máy hàn điện tử mini tốt nhất cho việc làm. Đầu tiên đồng đội phải xác lập được nhu yếu sử dụng của đồng đội .

Nhu cầu sử dụng máy hàn điện tử mini:

 • Nếu đồng đội muốn hàn không cần đẹp, hàn khu khu công trình trên cao, hàn ít thì tốt nhất đồng đội nên chọn máy hàn que. Thuận tiện trong việc hoạt động và vận động và di chuyển, leo treo của bạn hữu. Giá thành cũng góp vốn góp vốn đầu tư cũng rẻ cho những bè bạn đi hàn khu khu công trình nhỏ ngoài trời .
 • Anh em muốn hàn nhanh, dễ hàn, mối hàn đẹp, kinh tế tài chính kinh tế tài chính khá giả thì nêu góp vốn góp vốn đầu tư một em hàn mig. Hàn mig là kỹ thuật dễ hàn và tiên tiến và phát triển và tăng trưởng nhất lúc bấy giờ. Anh em hàn nhiều thì nên góp vốn góp vốn đầu tư em hàn mig để đạt được quy trình và giảm nhân công cho bè bạn .
 • Anh em là chủ cơ sở sản xuất hay hàn inox thì nên góp vốn đầu tư em máy hàn tig. Máy hàn tig cho ra loại sản phẩm đẹp và chất lượng nhất .
  Xem thêm : Top 5 ghế massage body toàn thân loại nào tốt, có giá từ 20-100 triệu

Anh em trước khi mua máy hàn điện tử mini nên xác lập được nhu yếu hàn, túi tiền của mình. Để chọn được em máy hàn điện tử mini tương thích nhất. không bị tiêu tốn lãng phí hoặc không đúng nhu yếu sử dụng của bạn bè .
Anh em mua máy hoặc cần tư vấn về hàn điện tử mini. Thì hãy liên hệ bên mình, để được tư vấn vừa đủ cho bạn bè biết chọn được em máy hàn tương thích nhất .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.