CÁCH MUA MÁY THÊU VI TÍNH

Tin tức

CÁCH MUA MÁY THÊU VI TÍNH

Lựa chọn máy thêu vi tính nào tốt nhất ?
Máy thêu vi tính không phải là một cuộc chơi rẻ tiền. Trong thực tế, nhiều nhà đầu tư là cá nhân, làng nghề thêu và may mặc như một bệ phóng để kiếm thu nhập và thậm chí như một công việc không thể thiếu mỗi ngày. Máy thêu thậm chí như một thước đo của nền kinh tế mỗi hộ gia đình khá giả. Nhưng trước khi mọi lợi nhuận được sinh xôi nãy nỡ là một khoản đầu tư ban đầu với một con số vô cùng hấp dẫn.

Tajima, Sunstar, và Barudan dẫn đầu thị trường máy thêu thương mại. Đối với mô hình sản xuất gia công, các đời máy 20 đầu trở lên là những lựa chọn tốt nhất. Máy thêu 20 đầu được biết đến với chức năng dễ dàng sử dụng cho ra sản phẩm giống nhau hàng loạt trong cùng một thời điểm, sản phẩm thêu sắc xão, có tính thẫm mỹ cao, thêu như là một nghệ thuật trang trí xuất xắc mà con người đã tạo ra cách đây từ rất lâu. Khi tìm mua một máy thêu, các bạn chọn nên được dựa trên kích thước của máy, số lượng cần để đáp ứng nhu cầu mỗi ngày cho đối tác, ( 200 bộ, 2000 bộ hay 20.000 bộ ) và chi phí đầu tư của các dự án, cũng như ngân sách dự trù chi phí và mức độ tăng trưởng của công ty bạn, để giúp bạn bắt đầu, hãy đọc những nhận xét sau đây.

Bạn đang đọc: CÁCH MUA MÁY THÊU VI TÍNH

Các máy thêu bao gồm Tajima, và Sunstar của một người mới bắt đầu may & thêu, và một loạt các giá. Mỗi máy được bán với giá từ $ 5000 cho đến $100.000 và được hỗ trợ phần mềm thiết kế thêu miễn phí, cùng chế độ bảo hành đặc biệt, diện tích thêu lớn cho bạn không gian để có thể thêu được da dạng mặc hàng và ngày nay các máy thêu đời mới cho phép bạn kết hợp các thiết kế với đính cườm, đính dây, thêu xù …vv. các máy có màn hình LCD rất dễ nhìn thấy trên màn hình, file thiết kế là hầu như không giới hạn những máy thêu này tối đa lên đến 1.000.000 mũi kim để lưu trữ các thiết kế tải lên của bạn để sử dụng trong tương lai. Qua đó màn hình LCD còn hỗ trợ trong phần mềm cho phép chỉnh sửa mở rộng bao gồm các tính năng như hình ảnh phản chiếu, xoay, và kích thước tăng / giảm.

Tính năng chính sản phẩm bao gồm:
Nhãn hiệu máy thêu vi tính : Máy thêu vi tính tajima, sunstar, trung quốc
Diện tích thêu : X/Y 
Loại LCD màn hình cảm ứng / Màn hình cơ 
Xuất xứ, Năm sản xuất của máy thêu
Tốc độ 

Người tiêu dùng cũng không cần lo ngại quá nhiều về máy này vì nó thuận tiện để sử dụng. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra hàng giờ đọc hướng dẫn trước khi bạn khởi đầu. Chúng tôi có dịch vụ chăm nom và hướng dẫn từ đầu đến cuối, Nuế người mua có những yếu tố, như Ngân sách chi tiêu hoặc cần một nhà tư vấn chuyên nghiệp, xin sung sướng liên hệ với chúng tôi 0906.837.310 Mr Long

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.