7 sách hay về MBA ngắn gọn, súc tích, đi thẳng vào thực tế – https://linkshay.com

7 sách hay về MBA giúp fan hâm mộ tiếp cận nhanh gọn với những quy mô, công cụ và ý tưởng sáng tạo quản trị doanh nghiệp. Những nội dung, kiến thức và kỹ năng trình diễn được tuyển chọn từ những chương trình MBA, những doanh nghiệp và nhà quản trị nổi tiếng trên toàn quốc tế, bảo vệ sự phong phú và gợi mở phát minh sáng tạo .

MBA Căn Bản

Quản trị kinh doanh thương mại không còn là nghành nghề dịch vụ mới lạ, thậm chí còn đã tăng trưởng lên đến đỉnh điểm trong những năm gần đây. Từ những khái niệm thô sơ coi quản trị giống hệt với quản lí, từ chỗ chỉ coi việc điều hành kinh doanh đơn thuần tập trung chuyên sâu vào quản lí con người … ; quản trị kinh doanh thương mại hay MBA hiện đã phân tách thành nhiều chuyên ngành riêng không liên quan gì đến nhau, hàm chứa lượng kiến thức và kỹ năng tổng hợp to lớn. Giờ đây nhắc tới quản trị kinh doanh thương mại, ta không hề không đề cập đến marketing, quản lí dự án Bất Động Sản, quản lí kế hoạch, góp vốn đầu tư tự doanh, kinh tế tài chính, kế toán … Là một người nuôi dưỡng khát khao khởi nghiệp, hoặc muốn đưa doanh nghiệp của mình tiến lên tầm cao mới, bạn không hề không trang bị những kỹ năng và kiến thức mang tính nền tảng cho kinh doanh thương mại này. Nhưng bạn phải khởi đầu từ đâu ?Không khó để tìm thấy hàng loạt giáo trình về MBA được san sẻ trên mạng, cũng như những khóa học MBA cấp tốc được khai giảng tiếp tục. Nhưng để tinh lọc kiến thức và kỹ năng nhanh nhất và dễ vận dụng vào thực tiễn nhất, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và thời hạn, bạn sẽ làm thế nào ? Để trợ giúp rất đông người có nhu yếu chớp lấy kiến thức và kỹ năng nền về MBA, nhóm 11 tác giả – người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề thuộc Trường Kinh doanh Đại học Waseda đã cùng nhau viết cuốn sách “ MBA cơ bản ” – tác phẩm tổng hợp những tài liệu nghiên cứu và điều tra trong môi trường tự nhiên giáo dục kinh doanh thương mại chất lượng bậc nhất Nhật Bản .

Bố cục “MBA căn bản” được thiết kế ngắn gọn, súc tích, đi thẳng vào ví dụ thực tế của các doanh nghiệp thành công trong và ngoài Nhật Bản. Tất cả những công ty, doanh nghiệp được chọn lọc đưa vào phân tích trong sách đều là những cái tên điển hình về tư duy kinh doanh và áp dụng chuẩn mực các lí thuyết MBA.

12 chương sách giống như 12 bước đi tiên phong của bạn trên hành trình dài mày mò chuyên ngành quản trị kinh doanh thương mại. Dù bạn là một học viên đang theo học đúng chuyên ngành này hay là một người kinh doanh khát khao tạo ra sáng tạo độc đáo cải tiến vượt bậc từ những lí thuyết cơ bản, “ MBA cơ bản ” vẫn sẽ là người bạn sát cánh lý tưởng nhất của bạn .

Có thể bạn quan tâm  Top 5 sạc dự phòng cao cấp đáng mua nhất năm 2021 - TIN CÔNG NGHỆ

MBA Trong Tầm Tay

MBA trong tầm tay – Một bộ tài liệu hoàn hảo dành cho những trường giảng dạy kinh doanh thương mại số 1 về MBA. Cung cấp kiến thức và kỹ năng thiết yếu để cạnh tranh đối đầu toàn thế giới .

25 Mô Hình MBA Căn Bản

Cuốn sách “ 25 quy mô MBA cơ bản ” giúp fan hâm mộ tiếp cận nhanh gọn với những quy mô, công cụ và ý tưởng sáng tạo quản trị doanh nghiệp. Những nội dung do hai chuyên viên Julian Birkinshaw và Ken Mark phân phối được tuyển chọn từ những chương trình MBA trên toàn quốc tế, bảo vệ sự phong phú và gợi mở phát minh sáng tạo. Đối với mỗi quy mô, bộ đôi tác giả đều nghiên cứu và phân tích cụ thể, vấn đáp rất đầy đủ những câu hỏi : Mô hình đó là gì ? Nó hoạt động giải trí như thế nào ? Khi nào nên vận dụng quy mô này và cần quan tâm những gì đặc biệt quan trọng ? …

Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày

Cuốn sách cung ứng một khóa học toàn vẹn về Marketing, tập trung chuyên sâu vào 12 nghành nghề dịch vụ cốt lõi với những chủ đề mê hoặc như : hành vi của người tiêu dùng, kế hoạch marketing, quảng cáo và thực thi mẫu sản phẩm, định giá, quản trị hoạt động giải trí marketing, marketing và pháp lý. Mỗi chương đều đưa ra tối thiểu một trường hợp để minh họa cho bạn thấy những khái niệm marketing được vận dụng vào quy trình hình thành những quyết sách kinh doanh thương mại như thế nào .Các nội dung trong cuốn sách tương ứng với nội dung được giảng dạy trong những giáo trình của những trường kinh doanh thương mại lớn. nhờ vậy, Tự học marketing trong 30 ngày sẽ tạo dựng cho bạn một hành trang đủ lấp đầy những “ lỗ hổng ” về kỹ năng và kiến thức marketing của mình và hoàn toàn có thể tham gia trong quy trình hình thành quyết sách kinh doanh thương mại một cách bình đẳng với những người có bằng MBA .

Kiến thức marketing được trình bày trong cuốn sách giúp bạn hiểu thấu đáo về lý thuyết và thực hành Marketing, nắm vững các kỹ năng cần thiết trong việc sử dụng các công cụ để đạt được thành công.

Ngoài ra, Tự học marketing trong 30 ngày còn ra mắt những đường dẫn đến những tài liệu tìm hiểu thêm, cũng như thư viện trực tuyến, những nguồn thông tin, những ví dụ và những bài tự nhìn nhận để bạn theo dõi hiệu quả học tập của mình .

MBA Trong Đời Thực

Trong quyển sách này, Jack và Suzy Welch đưa ra hướng dẫn đúc rút từ kinh nghiệm tay nghề của chính họ trong suốt một thập kỷ thao tác sát cánh cùng những doanh nghiệp đủ mọi kích cỡ và ngành nghề trên khắp quốc tế, đem lại quyển sách tràn trề những bài học kinh nghiệm tươi mới, hoàn toàn có thể vận dụng được ngay, có lúc mang tính phản trực giác. Đó là những bài học kinh nghiệm về cách tạo lập những tổ chức triển khai tốt, thiết kế xây dựng những đội nhóm mạnh, và làm ra sự nghiệp viên mãn trong môi trường tự nhiên kinh doanh thương mại mới thời nay .Quyển sách sẽ hướng dẫn bạn : Vượt lên khỏi lối mòn ngưng trệ hàng ngày trong việc làm để tập trung chuyên sâu vào những điều thực sự thôi thúc hiệu suất ; Tìm ra và khơi nguồn cho tăng trưởng tại nơi còn tiềm ẩn ; Giúp đơn vị chức năng của mình tránh đòn cạnh tranh đối đầu, hoặc hồi sinh sau khi dính đòn ; Hiểu rõ và nghiên cứu và phân tích thực chất thật sự của “ những số lượng ”, đặc biệt quan trọng khi ta không phải Giám đốc Tài chính ; Xây dựng một ê kíp nhiệt tình, tận tụy có sức mạnh phối hợp ; …

Có thể bạn quan tâm  Hạt điều Bình Phước - sự thật là ngon nhất hay chỉ là Pr?

MBA Trong Quản Lý Kinh Doanh

Quản trị kinh doanh thương mại không còn là nghành nghề dịch vụ mới lạ, thậm chí còn đã tăng trưởng lên đến đỉnh điểm trong những năm gần đây. Từ những khái niệm thô sơ coi quản trị như nhau với quản lí, từ chỗ chỉ coi việc điều hành kinh doanh đơn thuần tập trung chuyên sâu vào quản lí con ngườ ; quản trị kinh doanh thương mại hay MBA hiện đã phân tách thành nhiều chuyên ngành riêng không liên quan gì đến nhau, hàm chứa lượng kỹ năng và kiến thức tổng hợp to lớn. Giờ đây nhắc tới quản trị kinh doanh thương mại, ta không hề không đề cập đến marketing, quản lí dự án Bất Động Sản, quản lí kế hoạch, góp vốn đầu tư tự doanh, kinh tế tài chính, kế toán … Là một người nuôi dưỡng khát khao khởi nghiệp, hoặc muốn đưa doanh nghiệp của mình tiến lên tầm cao mới, bạn không hề không trang bị những kỹ năng và kiến thức mang tính nền tảng cho kinh doanh thương mại này. Nhưng bạn phải khởi đầu từ đâu ?

Không khó để tìm thấy hàng loạt giáo trình về MBA được chia sẻ trên mạng, cũng như các khóa học MBA cấp tốc được khai giảng thường xuyên. Nhưng để chọn lọc kiến thức nhanh nhất và dễ áp dụng vào thực tế nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn sẽ làm thế nào? Để trợ giúp rất đông người có nhu cầu nắm bắt kiến thức nền về MBA, tác giả Julian Birkinshaw và Ken Mark đã cùng nhau viết cuốn sách;MBA trong quản lý kinh doanh; – tác phẩm tổng hợp các tài liệu nghiên cứu trong môi trường giáo dục kinh doanh chất lượng bậc nhất.

MBA Dành Cho Lãnh Đạo

Cuốn sách “ MBA dành cho chỉ huy ” được biên soạn nhằm mục đích giúp bạn đọc tò mò và chớp lấy những nguyên tắc quản trị đang được giảng dạy tại những chương trình MBA số 1 quốc tế một cách cô đọng nhất, tiết kiệm chi phí thời hạn nhất. Nắm bắt những nội dung của cuốn sách, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tự tin trong kỹ năng và kiến thức và ứng dụng những nguyên tắc quản trị tân tiến vào trong toàn bộ những tiếp xúc với những nhân viên cấp dưới đã học qua những chương trình MBA ở bất kể nơi đâu. Cuốn sách cũng là một tài liệu tìm hiểu thêm tốt cho sinh viên đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành quản trị kinh doanh thương mại hoặc ngành kỹ thuật nhưng muốn trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng nền tảng của quản trị kinh doanh thương mại .

Vnwriter

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *