NỮ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT NÓI GÌ VỀ MC FASHION

👉 Chị là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực BĐS và tài chính.
👉 Chị là một phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp đầy tài năng.
Và….
👉 Chị là đại diện thương hiệu cho Hãng thời trang MC fashion! 
CHỊ LƯU LAN ANH: https://www.facebook.com/luu.lananhhp

🌺 Các phóng viên của Công ty Thời trang MC đã có cuộc nói chuyện ngắn với chị và được nghe chị chia sẻ:
✅ PV: Tại sao chị lại chọn hãng thời trang MC fashion để mình làm đại sứ thương hiệu?
– Tôi rất thích tư tưởng của MC fashion thể hiện qua Slogan của hãng: Phong cách phụ nữ hiện đại. Có lẽ tư tưởng đó rất phù hợp với con người của tôi.

✅ PV: Chị có thể nói cụ thể hơn về tư tưởng này được ko ạ?
– Đó là việc MC muốn mang đến cho người phụ nữ phong cách hiện đại rất khác – Phong cách người phụ nữ đam mê, tự chủ và hạnh phúc thông qua thời trang của mình. Một phong cách mà theo tôi chị em nào cũng cần hướng tới trong xã hội ngày nay.

✅ PV: Vâng, đó là 1 tư tưởng rất đặc biệt và rất hay nữa. Nhưng còn về sản phẩm của MC fashion thì sao ạ? Chị có gì ấn tượng ko?
– Nếu nói về sản phẩm của MC fashion mang lại ấn tượng thì ko phải, mà đó là các sản phẩm công sở thiên về dòng cơ bản mà chị em công sở nào cũng cần có và tự tin khi mặc. Tôi nghĩ MC rất thành công vì đánh vào 1 tập khách hàng lớn như vậy. Tôi có những đồ thiết kế riêng rất ấn tượng nhưng chỉ mặc vào những dịp đặc biệt được thôi, còn thường ngày đi làm hoặc cần mặc đơn giản thoải mái khi đi chơi thì tôi thấy mặc đồ của MC phù hợp hơn. Vì vậy MC fashion rất phù hợp với đa số phụ nữ công sở Việt Nam.

✅ PV: Nói như vậy thì chị cũng là 1 tìn đồ của thời trang công sở MC fashion rồi, vậy chị cảm nhận như thế nào khi mặc đồ của MC ạ?
– Đầu tiên là thấy rất thoải mái vì chất liệu phù hợp theo mùa, dễ cử động và ko nhăn nhàu, và khi mặc rồi thì thấy rất tự tin vì đồ mình rất mặc lịch sự. Mỗi khi tôi mặc đồ MC là được khen nhiều lắm và cũng có rất nhiều người hỏi chắc những bộ này đắt tiền lắm nhỉ? Nhưng thực tế giá lại vô cùng hấp dẫn mà ko ai ngờ tới được. Tôi nói ra họ đều vô cùng ngạc nhiên luôn. Vì thế nên tôi có khá nhiều người bạn, người em nhờ tôi giới thiệu để mua đồ MC.

✅ PV: Chị có thể giới thiệu BST mới nhất gần đây mà chị yêu thích và làm mẫu ảnh của MC ko ạ?
– Đó là BST váy liền hoạ tiết hoa văn mát mẻ, màu sắc cho chị em dịp nghỉ hè diện khi đi chơi. Tôi rất thích BST này. Nó mang lại cho tôi cảm giác trẻ trung, mới lạ và hấp dẫn ngoài những bộ công sở thường ngày.

❤ Cảm ơn chị rất nhiều về sự chia sẻ này. Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công!

➡ Mời quý vị liên hệ với Đại lý gần nhất để biết thông tin chi tiết về sản phẩm.
——————————————-
♥ Hệ thống đại lý MC fashion:
https://linkshay.com/he-thong-dai-ly
Thông tin liên hệ:
🏤 CTCP Thời trang MC Việt Nam
🏤 126 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
📞 0981.004.003 / 0912 52 1986

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.