Hộp 30 thanh kẹo Mentos Pure Fresh – Kẹo | https://linkshay.com

Giới thiệu Hộp 30 thanh kẹo Mentos Pure Fresh

Kẹo Gum Mentos Không Đường Pure Fresh Hương Bạc Hà Hơi Thở Thơm Mát Với Trà Xanh
Quy cách đóng gói: 30 thỏi/Hộp lớn
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Cung cấp nhiều năng lượng
Giúp bạn giảm stress, giúp trí não, hoạt động minh mẫn hơn
Tăng lượng đường trong máu
Tránh được nguy cơ đột quỵ
Hộp 30 thanh kẹo Mentos Pure Fresh

Sản phẩm được đóng thành nhiều viên nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình khi ra ngoài và chia sẻ cùng bạn bè, người thân
Kẹo Gum Mentos Không Đường Pure Fresh Hương Bạc Hà Hơi Thở Thơm Mát Với Trà Xanh là sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được làm từ các thành phần an toàn, trải qua quá trình lựa chọn kỹ lưỡng.
Hương vị mới lạ
Sản phẩm bổ sung một số dưỡng chất tốt cho cơ thể người dùng. Một vài viên kẹo Mentos trong túi đôi khi sẽ giúp bạn giảm stress, giúp trí não hoạt động minh mẫn hơn, tăng lượng đường trong máu, tránh được nguy cơ đột quỵ.
Sản phẩm đóng gói tiện dụng, dễ dàng cho bạn mang theo khi đi du lịch, dã ngoại.
Mỗi khoảnh khắc là một cơ hội sẻ chia yêu thương, mang hạnh phúc đến cho mọi người và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào.
Xuất xứ: Việt Nam.
Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ. Tránh ánh nắng mặt trời.
Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sản xuất tại Việt Nam, bởi Cty Perffeti Van Melle Việt Nam.
Hạn sử dụng: 18 Tháng kể từ ngày sản xuất.
Thông tin thương hiệu: Perfetti Van Melle (PVM) được thành lập vào tháng 3 năm 2001 với sự sáp nhập giữa 2 công ty sản xuất bánh kẹo có bề dày lịch sử của Ý và Hà Lan: Perfetti SpA và Van Melle. Năm 2006 Perfetti Van Melle mua lại công ty Chupa Chups của Tây Ban Nha, từ đó vươn lên trở thành công ty bánh kẹo lớn thứ 3 trên thế giới. Là một trong những nhà sản xuất, phân phối kẹo và kẹo cao su lớn nhất thế giới, chúng tôi tạo ra hàng loạt các thương hiệu và sản phẩm độc đáo được yêu thích ở khắp hơn 150 quốc gia trên toàn cầu, bạn có thể biết đến Perfetti Van Melle thông qua các thương hiệu: Alpenliebe, Chupa Chups, Mentos, Golia, Happy Dent và BigBabol.
HSD :18 tháng kể từ ngày sản xuất
#mentos#

Kẹo Gum Mentos Không Đường Pure Fresh Hương Bạc Hà Hơi Thở Thơm Mát Với Trà XanhQuy cách đóng gói: 30 thỏi/Hộp lớnMÔ TẢ SẢN PHẨMCung cấp nhiều năng lượngGiúp bạn giảm stress, giúp trí não, hoạt động minh mẫn hơnTăng lượng đường trong máuTránh được nguy cơ đột quỵSản phẩm được đóng thành nhiều viên nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình khi ra ngoài và chia sẻ cùng bạn bè, người thânKẹo Gum Mentos Không Đường Pure Fresh Hương Bạc Hà Hơi Thở Thơm Mát Với Trà Xanh là sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được làm từ các thành phần an toàn, trải qua quá trình lựa chọn kỹ lưỡng.Hương vị mới lạSản phẩm bổ sung một số dưỡng chất tốt cho cơ thể người dùng. Một vài viên kẹo Mentos trong túi đôi khi sẽ giúp bạn giảm stress, giúp trí não hoạt động minh mẫn hơn, tăng lượng đường trong máu, tránh được nguy cơ đột quỵ.Sản phẩm đóng gói tiện dụng, dễ dàng cho bạn mang theo khi đi du lịch, dã ngoại.Mỗi khoảnh khắc là một cơ hội sẻ chia yêu thương, mang hạnh phúc đến cho mọi người và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào.Xuất xứ: Việt Nam.Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ. Tránh ánh nắng mặt trời.Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.Sản xuất tại Việt Nam, bởi Cty Perffeti Van Melle Việt Nam.Hạn sử dụng: 18 Tháng kể từ ngày sản xuất.Thông tin thương hiệu: Perfetti Van Melle (PVM) được thành lập vào tháng 3 năm 2001 với sự sáp nhập giữa 2 công ty sản xuất bánh kẹo có bề dày lịch sử của Ý và Hà Lan: Perfetti SpA và Van Melle. Năm 2006 Perfetti Van Melle mua lại công ty Chupa Chups của Tây Ban Nha, từ đó vươn lên trở thành công ty bánh kẹo lớn thứ 3 trên thế giới. Là một trong những nhà sản xuất, phân phối kẹo và kẹo cao su lớn nhất thế giới, chúng tôi tạo ra hàng loạt các thương hiệu và sản phẩm độc đáo được yêu thích ở khắp hơn 150 quốc gia trên toàn cầu, bạn có thể biết đến Perfetti Van Melle thông qua các thương hiệu: Alpenliebe, Chupa Chups, Mentos, Golia, Happy Dent và BigBabol.HSD :18 tháng kể từ ngày sản xuất#mentos#

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.