Review các mẫu bảng gỗ menu cafe ấn tượng nhất 2018 – Links Hay

Vào những quán cafe chúng ta luôn nhìn thấy một bảng gỗ menu cafe có ghi thông tin đồ uống, giá và các thông tin khuyến mại khá bắt mắt và ấn tượng. Điều này không chỉ giúp cho chúng ta có thể lựa chọn đồ uống yêu thích và không cần phải lo lắng về bảng giá. Đây cũng chính là một tính năng thiết thực dẫn đến sự xuất hiện của bảng gỗ này với nhiều kiểu dáng và mẫu mã hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu bảng gỗ menu ấn tượng được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Bảng gỗ menu cafe một mặt

Review những mẫu bảng gỗ menu cafe ấn tượng nhất 2018

Bảng gỗ menu cafe một mặt là dạng bảng được thiết kế treo tường được sử dụng gỗ tự nhiên và thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau đặc biệt là phong cách Châu Âu đang rất thịnh hành hiện nay. Những mẫu một mặt tạo thêm không gian ấn tượng và sang trọng hơn cho quán cafe của bạn. Nếu bạn đang muốn thu hút khách hàng thì một mẫu bảng gỗ menu này có một tầm quan trọng khá lớn đó.

Bạn đang đọc : Review những mẫu bảng gỗ menu cafe ấn tượng nhất 2018
Sản phẩm có mặt phẳng làm bằng Melamine, dùng phấn để viết, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện xóa trơn và viết một cách thuận tiện. Đặc biệt bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những loại phấn đa năng hoặc phấn dạ quang để viết thì nó không chỉ là phân phối thông tin nữa mà nó còn có tính năng trang trí khá ấn tượng và thích mắt, sẽ rất hấp dẫn ánh nhìn của mọi người mua khi đến với quán cafe của bạn .

Hiện nay có khá nhiều thiết kế bảng gỗ menu cafe một mặt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như mẫu hình vòm, hình chữ nhật,… và có rất nhiều kích thước để lựa chọn. Tùy theo những nhu cầu và không gian bạn lựa chọn cho phù hợp.

Bảng gỗ menu cafe đứng một mặt

Bảng gỗ menu cafe đứng một mặt được thiết kế giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng, không phải gắn trực tiếp lên tường như bảng gỗ một mặt. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ vị trí nào trong quán, có thể ở ngoài quán cafe để thu hút khách hàng với những thức uống ngon, giá tốt hay thông tin những chương trình hấp dẫn khác.

Thiết kế của bảng gỗ quảng cáo menu đứng một mặt được đặt trên một giá đỡ giống như giá vẽ tranh mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng. Với mẫu bảng gỗ menu này cũng sử dụng gỗ tự nhiên, có nhiều kích thước khác nhau và sử dụng phấn để viết khá dễ dàng và linh động để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Nếu quán cafe của bạn muốn hấp dẫn nhiều thực khách đến hơn thì việc sử dụng bảng gỗ menu đứng một mặt là giải pháp khá tốt và đem lại hiệu suất cao rất cao .

Bảng gỗ menu cafe đứng hai mặt

Tương tự giống như đứng một mặt thì bảng gỗ menu đứng 2 mặt cũng hoàn toàn có thể vận động và di chuyển, đặt tại mọi vị trí một cách linh động. Điểm độc lạ là ở bảng đứng 2 mặt này có phong cách thiết kế bản lề phía bên trên, người dùng hoàn toàn có thể đóng lại, choãi ra tạo một góc vừa đủ qua đoạn xích thép sáng bóng và bền chắc .

Bề mặt mẫu loại sản phẩm cũng được phong thái phong cách thiết kế từ vật tư melamin đen thuận tiện viết lên và xóa trơn đơn thuần chỉ bằng một khăn hoặc vải ẩm. Có khá nhiều size để đáp ứng nhu yếu sử dụng và đặc trưng của mỗi quán cafe .

Trên đây là một số mẫu bảng gỗ menu cafe đơn giản nhưng rất thịnh hành gần đây, được người dùng đánh giá rất cao về cả công dụng chính là khả năng trang trí tạo ấn tượng không gian quán hoàn hảo, thông minh nhất, điểm nhấn ấn tượng không thể bỏ qua. Nếu bạn chưa biết tìm mua mẫu bảng gỗ này ở đâu hãy đến ngay với Banggokabi – địa chỉ uy tín cung cấp mẫu bảng gỗ các loại, hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0917 096 296 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Nguồn: https://linkshay.com

Review những mẫu bảng gỗ menu cafe ấn tượng nhất 2018
1
( 20 % ) 1 vote ( 20 % ) vote

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.