Nên mua mèo thần tài vẫy tay loại nào tốt nhất ? – Nhanh như Chớp

Nên mua mèo thần tài vẫy tay loại nào tốt nhất ?

Mèo thần tài là một vật tử vi & phong thủy được đặt trong nhà hoặc nơi kinh doanh thương mại nhằm mục đích lôi cuốn tài lộc giúp ăn nên làm ra và suôn sẻ, sức khỏe thể chất trong đời sống. Mọi người đều biết đây là vật suôn sẻ nhưng những yếu tố xung quanh mèo thần tài không phải ai cũng rõ. Bài viết này sẽ ra mắt đến những bạn câu truyện về mèo thần tài, ý nghĩa, những loại mèo thần tài được mọi người ưu thích cũng như là làm thế nào để khai quang mèo thần tài cùng những yếu tố như giá thành, bản mệnh hợp tử vi & phong thủy để bạn hiểu rõ và lựa chọn được mèo thần tài vừa lòng nhất .

Mèo thần tài Maneki Neko là gì ?

Mèo thần tài Maneki neko mèo như mong muốn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Có rất nhiều câu truyện xung quanh mèo thần tài nhưng thông dụng nhất chính là câu truyện về ngôi đền Gotokuji .Câu chuyện nói về một thầy tu nghèo sống trong ngôi đền nhưng ông vẫn chia phần thức ăn cho chú mèo Tama và yêu thương nó. Cho đến một ngày lãnh chúa Nakaota Ii của Q. Hikone trên đường đi săn bỗng gặp cơn mưa đã đến trú chân ở một cái cây to gần đền. Lúc này ông chú ý thấy chú mèo giơ một chân lên như đang vẫy gọi ông vào đền. Tò mò ông tiến vào và cùng lúc đó một tia chớp đã đánh xuống ngay gốc cây ông vừa rời đi .Mang ơn chú mèo ông đã cho chôn chú mèo trong nghĩa trang mèo và đặt tên là Maneki Neko cho bức tượng. Từ đó đây chính là một hình tượng suôn sẻ, tên gọi Maneki Neko có nghĩa là Chiêu tài miêu hay là Mèo vẫy gọi .

Ý nghĩa mèo thần tài vẫy tay

Mèo thần tài mang rất nhiều ý nghĩa trong tử vi & phong thủy từ mái ấm gia đình, tiền tài, việc làm kinh doanh thương mại đến chuyện tình duyên với từng loại khác nhau. Nhưng ý nghĩa đặc trưng của mèo thần tài chính là mang lại rất nhiều điều như mong muốn, hành vi vẫy tay như một cách nghênh đón phúc khí đến cho gia chủ cũng như mái ấm gia đình .

Ý nghĩa chữ trên Mèo thần tài

Theo cách sử dụng trong tử vi & phong thủy thì mèo thần tài không phải chỉ có một hiệu quả lôi cuốn tài lộc mà còn ngày càng tăng phúc khí, như mong muốn, niềm hạnh phúc, sức khỏe thể chất cho bản thân cũng nhưu mái ấm gia đình. Tùy theo mục tiêu sử dụng mà những câu đối được cầm trên tay những chú mèo thần tài này ghi trên đó là những mong ước của gia chủ như :

 • Chiêu tài tiến lộc
 • Hoa khai phú quý
 • Niên niên hữu dư
 • Phong sinh thủy khởi
 • Lộc tiến vinh hoa
 • Ngũ phúc lâm môn, Kim phúc lâm môn
 • Thuận buồm xuôi gió.

Và còn rất nhiều câu đối khác với những ý nghĩa khác nhau để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tọa lạc trong nhà hoặc nơi thao tác của mình .

Cách lựa chọn mèo thần tài tốt nhất

Với sự phong phú của những chú mèo thần tài trên thị trường lúc bấy giờ thì có rất nhiều loại mèo thần tài khác nhau với vật liệu cũng như là cách sử dụng phong phú. Vì vậy rất nhiều người còn vướng mắc về việc nên mua loại mèo thần tài nào là tương thích nhất ?

Lựa chọn theo sắc tố

Màu sắc của mèo thần tài Maneki Neko đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn cũng như đem lại suôn sẻ cho gia chủ. Bạn cũng hoàn toàn có thể quan sát thấy có Maneki Neko có rất nhiều sắc tố và phong cách thiết kế đi kèm khác nhau .Việc lựa chọn mua mèo thần tài loại nào là tốt nhất tùy theo mong ước của mỗi người ( sự nghiệp, kinh doanh thương mại, mái ấm gia đình, sức khỏe thể chất hay tình duyên, … ) và tình hình kinh tế tài chính của mỗi người để lựa chọn mèo như mong muốn nhựa, sứ hay là vàng. Về sắc tố và những vật trang trí kèm theo ( câu đối đỏ, lục lạc, đồng xu tiền vàng, … ) đều tác động ảnh hưởng đến tử vi & phong thủy tương thích với mỗi người .

Lựa chọn theo hình dáng

Mèo thần tài có những hình dáng vẫy tay khác nhau mang những ý nghĩa mong ước khác nhau cho người sử dụng thế cho nên việc lựa chọn mèo thần tài cần chú trọng mục tiêu việc sử dụng để lựa chọn mèo vẫy tay trái, vẫy tay phải hay cả 2 tay .

Lựa chọn theo họa tiết kèm theo

Mèo thần tài mang cá KOINgoài sắc tố và hình dáng mèo thần tài thì những họa tiết trang trí kèm theo cũng mang những ý nghĩa khác nhau cần chăm sóc :

 • Mèo thần tài đeo chuông: giữ gìn tiền bạc cũng như thói quen từ xưa của người Nhật là đeo lục lạc cho mèo để biết nơi ở của chúng.
 • Đồng vàng Koban, hủ vàng: Đây là biểu tượng tài lộc từ xưa của người Nhật.
 • Câu đối, quạt, trống hoặc rìu: biểu tượng cho sự chiêu đón tài lộc, tiền của, may mắn, tốt lành đến cho chủ nhân ngôi nhà.
 • Cá Koi: Biểu tượng cho sự may mắn, chiêu tài lộc hoặc mang thành công trong thi cử.
 • Hồ lô: giúp hóa giải bệnh tật, tai ương.
 • Rùa: mong muốn mang lại sự bình an, thịnh vượng.
 • Đá quý, cẩm thạch: ý nghĩa như một viên nam châm thu hút tiền tài đồng thời thể hiện sự thông minh, khéo léo.

Ý nghĩa những dòng chữ ghi trên mèo thần tài

Mỗi dòng chữ ghi trên mèo thần tài mang một ý nghĩa khác nhau thế cho nên cần chú ý quan tâm những dòng chữ này để lựa chọn tương thích nhất .

 • Mèo thần tài trong kinh doanh: Niên niên hữu dư, phong sinh thủy khởi, Ngũ phúc lâm môn, Hưng gia vượng nghiệp, Khai vận đón phúc,…
 • Mèo thần tài thuận lợi cho công việc: Như ý cát tường, Đại kim vận, Đa phú quý, Tài lộc vô biên..
 • Mèo thần tài tốt về tình duyên: Hoa khai phú quý, Trăm năm hạnh phúc, Phu thê vạn thọ niên, phú quý, đa phúc.
 • Mèo thần tài cho gia đình: Chiêu phúc, Ngũ phúc lâm môn, Kim ngân phú quý, Phú quý cát tường, Hưng nghiệp vượng tài…

Những tiêu chuẩn trên đây giúp bạn lựa chọn mèo thần tài nhanh gọn và tương thích với mong ước của mình. Đồng thời đừng bỏ lỡ việc lựa chọn tương thích với kinh tế tài chính để có được mẫu mèo thần tài tốt nhất .

Các loại Mèo thần tài vẫy tay tốt nhất

Có rất nhiều loại mèo thần tài lúc bấy giờ trên thị trường mà không phải ai cũng hoàn toàn có thể biết hết ý nghĩa. Có bản nhất chính là sắc tố, với những con mèo thần tài thì rất nhiều sắc tố khác nhau. Khác nhau về ý nghĩa tiếp theo dựa trên tư thế vẫy tay, có vẫy tay phải, tay trái, cả 2 tay và không vẫy tay .

Phân loại theo tư thế vẫy tay:

 • Mèo vẫy tay trái thường dùng trong doanh nghiệp, cửa hàng để kêu gọi khách hàng đến và mang lại tài lộc cho gia chủ giúp công việc ăn nên làm ra. Bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa thu hút phụ nữ dành cho những nơi làm đẹp như spa hay phòng tập thể dục…
 • Mèo vẫy tay phải mang đến may mắn và tiền tài. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa thu hút đàn ông vì vậy những nơi lựa chọn đàn ông là đối tượng khách hàng nên lựa chọn mèo thần tài này.
 • Mèo giơ cả hai tay bảo vệ gia đình hay việc kinh doanh, giúp giữ năng lượng tích cực và loại trừ năng lượng tiêu cự. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa cầu phúc và bình an cho gia chủ.

Phân loại theo màu sắc của mèo:

Mỗi loại màu của mèo mang những ý nghĩa khác nhau như sau :

Mèo tam thể: đây là màu mang lại nhiều may mắn nhất, nó thu hút may mắn, giàu có và thịnh vượng vì vậy nó được ưa chuộng nhất.

Mèo thần tài Bát Phương Chiêu Tài giá 620.000 đ ( marketing 30 % )

Màu trắng : sự trong sạch, thuần khiết. Vì vậy những con mèo này thu hút sự chính trực, hành động ngay thẳng của con người.

Mèo thần tài Kim vận chiêu lộc giá 2.850.000 đ ( marketing 19 % )Mèo thần tài Đại Cát Trắng 500.000 đ ( marketing 35 % còn 325.000 đ )

Màu đen: mang đến sức khỏe, xua đuổi tà ma. Maneki Neko màu đen được giới nữ Nhật Bản rất ưa chuộng nhằm giúp bảo vệ họ khỏi những kẻ quấy rối nguy hiểm. Do đó nó mang lại bình an và thỏai mái cho gia chủ.

Mèo thần tài chạy bằng nguồn năng lượng mặt trời giá 89.000 – 250.000 đ

Màu Đỏ: Tránh khỏi quỷ dữ và bệnh tật. Giữ gìn sức khỏe cho gia chủ, thường sử dụng trong gia đình.

Mèo thần tài “ Đa phong phú ” giá 500.000 – 1.080.000 đ

Màu Hồng: cầu mong tình duyên (đây không phải là màu truyền thống). Đây là linh vật giúp thu hút tình yêu và sự lãng mạn được các bạn nữ sử dụng để cầu tình duyên và giữ hạnh phúc trong gia đình.

Mèo thần tài màu hồng – Phúc Lộc giá 361.000 – 630.000 đ

Màu Xanh lá cây: Đây là màu sắc mới mang phong cách hiện đại được sử dụng để cầu may mắn trong học hành thuận lợi cho đường công danh.

Màu vàng: tượng trưng cho sự giàu sang, tiền của đầy nhà. Do đó một con mèo vẫy tay màu vàng dùng để thu hút tiền tài và vật chất cho gia chủ. Nó thường được đặt ở những nơi kinh doanh hay cửa hàng buôn bán.

Mèo thần tài như mong muốn vẫy tay tài lộc vô biên giá 900.000 – 1.180.000 đ

Mèo thần tài để bàn thao tác

Mèo thần tài mini để treo xe ô tô

Với những ý nghĩa mà Mèo Thần tài Maneki Neko mang lại thì nó được sử dụng thoáng rộng trong đời sống. Mèo thần tài được phong cách thiết kế mini để treo trên xe xe hơi được những tài xế hay gia chủ sử dụng để treo trong xe của mình như một vật cầu may mắn, bình an trên mọi chặng đường và ngoài những còn mang ý nghĩa tài lộc .

Dây treo mèo thần tài trang trí giá 240.000- 280.000đ

Mèo thần tài để trên bàn thờ ông địa

Mèo thần tài như mong muốn niên niên cát tường như ý ( 32 cm ) giá 2.550.000 – 3.500.000 đViệc đặt mèo thần tài trong nhà được mọi người chú ý quan tâm rất nhiều vì nó mang nhiều ý nghĩa so với gia chủ. Mèo thần tài đặt trong nhà với mục tiêu lôi cuốn tài lộc tiền tài vào nhà, tránh sát khí hay là mang lại niềm hạnh phúc sức khỏe thể chất cho người trong nhà. Vì vậy mọi mái ấm gia đình thường lựa chọn đặt mèo thần tài trên bàn thờ cúng ông địa để lôi cuốn phúc khí một cách tốt nhất .Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm những mẫu mèo thần tài để đặt bàn thờ cúng ông địa ngay tại đây :

Móc khóa mèo thần tài

Móc khóa mèo thần tài như một vật trang trí nhưng nó cũng có ý nghĩa nhất định. Nhiều người sử dụng loại móc khóa này như một vật trang trí đơn thuần nhưng nó cũng là vật cầu may mắn, bình an cho mọi người sử dụng. Những mẫu móc khóa có phong cách thiết kế đơn thuần, đáng yêu, nhỏ gọn bằng nhiều vật tư khác nhau như nhựa, sứ hay là cao su đặc … .Móc khóa mèo thần tài neko nhựa giá 70.000 – 129.000 đ

Mặt dây chuyền mèo thần tài

Với mức độ sử dụng mèo thần tài như một vật suôn sẻ ngày càng thoáng rộng thì trang sức đẹp cũng là một trong những vật sử dụng mèo thần tài cho những mặt dây chuyền sản xuất của mình có ý nghĩa tử vi & phong thủy hơn. Với nhiều vật liệu khác nhau như bạc, titan, ngọc, vàng, … là những nguyên vật liệu sản xuất nên những mặt dây chuyền sản xuất mèo thần tài sắc sảo và thích mắt cũng như mang lại nhiều như mong muốn cho người sử dụng này .Mặt dây chuyền sản xuất mèo thần tài ngọc bích xanh giá 750.000 đMặt dây chuyền sản xuất thần tài bằng bạc giá 529.000 – 1.058.000 đ

Giá của mèo thần tài lúc bấy giờ ?

Mèo thần tài được phong cách thiết kế phong phú từ size đến mẫu mã. Là một vật tử vi & phong thủy được ưu thích nhưng nhiều người khi lựa chọn mèo thần tài để đặt trong mái ấm gia đình, shop hay doanh nghiệp mình vẫn còn nhiều do dự về Ngân sách chi tiêu của nó. Thực tế Chi tiêu của mèo thần tài rất phong phú và hoàn toàn có thể xét theo vật liệu và size như dưới đây .

Giá cả theo vật liệu

Đầu tiên tất cả chúng ta xét về vật liệu thì lúc bấy giờ có mèo thần tài bằng gốm sứ trắng và mèo thần tài bằng nhựa. Dựa theo vật liệu thì những mẫu mèo thần tài bằng nhựa rẻ hơn rất nhiều so với mèo thần tài bằng gốm sứ cùng size .Mèo thần tài kim đào kích cỡ 15 cm giá 270.000 – 300.000 đMèo thần tài bằng nhựa 16 cm giá 180.000 đQua 2 loại sản phẩm tất cả chúng ta cũng thấy được sự độc lạ rõ ràng Chi tiêu của mèo thần tài bằng nhựa và gốm sứ. Giá giao động :

 • Mèo thần tài bằng nhựa: giá từ 80.000đ- 500.000đ tùy chủng loại và kích thước khác nhau.
 • Mèo thần tài bằng gốm sứ: giá từ 200.000đ- 5.000.000đ và thậm chí có những loại có giá cao hơn tùy theo kích thước và ý nghĩa của nó.

Giá cả theo kích cỡ

Khác biệt tiếp theo của Chi tiêu chính là kích cỡ của mèo thần tài. Kích thước nhỏ giá rẻ hơn và size lớn giá cao hơn trừ một số ít trường hợp ngoại lệ. Các bạn hoàn toàn có thể tùy chọn size của mèo thần tài đặt trong mái ấm gia đình hay shop tương thích với ngân sách mình đặt ra .Mèo Kim chiêu vận tài 16 cm giá 375.000 – 750.000 đMèo thần tài vẫy tay cầm hồ lô 25 cm giá 580.000 – 1.380.000 đVới nhiều mức giá tương thích với nhiều đối tượng người dùng người mua khác nhau sẽ giúp cho những bạn thuận tiện lựa chọn tương thích với tình hình kinh tế tài chính cũng như dự trù của mình .

Mèo thần tài mua ở đâu ?

Với sự tăng trưởng về công nghệ tiên tiến như lúc bấy giờ bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà vẫn hoàn toàn có thể shopping thế cho nên những chú mèo được bán phổ cập trên những web bán hàng thông dụng như TIKI, Shopee, Lazada, … hay tại những shop tử vi & phong thủy thậm chí còn là những ẩm thực ăn uống vẫn bán những vật phẩm này. Để lựa chọn tương thích với nhu yếu của mình bạn nên nhờ vào sự tư vấn của những chủ shop hay shop .Đối với những website bán hàng này bạn nên lựa chọn xem xét những shop bán hàng uy tín trải qua những nhìn nhận của người mua, luôn nhu yếu tư vấn từ người bán để bạn lựa chọn tốt hơn. Đặc biệt với những web bán hàng luôn có những chương trình khuyến mại tặng thêm bạn hoàn toàn có thể mua được giá tốt nhất và chất lượng vẫn bảo vệ .

Top 5 loại mèo thần tài mang lại như mong muốn tài lộc không hề bỏ lỡ

Những mẫu mèo thần tài mang lại nhiều như mong muốn, tài lộc mà bạn không nên bro qua để lựa chọn mang lại tài lộc cho gia chủ :

1. Mèo vẫy tay chiêu khách

Giống với tên gọi, đây là Mèo thần tài được mọi người yêu thích nhất, họ thường đặt trong shop, công ty hay nơi kinh doanh thương mại để chiêu gọi người mua, giúp cho shop ăn nên làm ra .Mèo thần tài Thiên khách vãng lai giá 1.065.000 – 1.450.000 đ

2. Mèo may mắn chiêu tài tiến lộc

Nó giúp gia chủ buôn may bán đắt, mang lại như mong muốn tài lộc cho gia chủ. Nó có nhiều hình dáng khác nhau tiêu biểu vượt trội là hình ảnh chú mèo giơ cả hai tay lên giúp bạn vẫy gọi tài lộc đến .Mèo thần tài “ Chiêu tài tiến bảo ” giá 640.000 – 860.000 đ

3. Mèo thần tài Sinh nghĩa thịnh vượng

Mang lại sự giàu sang phong phú cho gia chủ, thường được đặt chính mái ấm gia đình bạn với mong ước mang đến sự sum vầy, như mong muốn, hưng thịnh cho gia chủ. Mèo thần tài sinh nghĩa thịnh vượng thường có màu vàng, phía trước ngực của chú mèo là hình ảnh 3 chú mèo con, đúng như chữ “ sinh ’ trong tên của chú mèo như mong muốn này .Mèo thần tài “ Sinh ý hưng thịnh ” giá 645.000 – 860.000 đ

4. Mèo may mắn hưng thịnh cát tường

Mèo hưng thịnh cát tường như ý thường được sử dụng đặt trên bàn thao tác, phòng thao tác. Nó giúp cầu công danh tài lộc đến gia chủ, có năng lực lôi cuốn tài lộc suôn sẻ từ bên ngoài đến và xua đuổi những thứ không suôn sẻ đang đến với gia chủ .Mèo thần tài “ Đại lợi kim tiền cát tường như ý ” giá 4.355.000 – 4.839.000 đ

5. Mèo thần tài phu thê

Đây là mẫu mèo thần tài cầu cho phu thê trăm năm niềm hạnh phúc, phu thê vạn thọ niên, … Với phong cách thiết kế 2 chú mèo ngồi cạnh nhau với khuôn mặt niềm hạnh phúc và đi kèm với nó là những vật như đồng xu tiền vàng, cái quạt, câu đối, … nhằm mục đích cầu cho hai bạn trẻ có tình cảm khăng khít, niềm hạnh phúc và đời sống sung túc, đầm ấm .Mèo thần tài “ Trăm năm niềm hạnh phúc ” giá 1.048.000 – 1.150.000 đ

Cách đặt mèo thần tài để lôi cuốn suôn sẻ

Vị trí đặt linh vật tử vi & phong thủy luôn được chú trọng chính bới nó quyết định hành động tính năng của linh vật so với gia chủ. Nếu như đặt sai vị trí sẽ khiến cho nó không có công dụng hoặc phản tác dụng. Đây là hướng dẫn vị trí đặt mèo thần tài tương thích .

 • Cần đặt mèo thần tài ở nơi thông thoáng, sạch sẽ không có vật cản
 • Trong nhà: Đặt mèo thần tài ở hướng Đông Nam (hướng thần tài) của ngôi nhà sẽ gia tăng tài lộc cho gia chủ hoặc cạnh két sắt, tủ kính.
 • Nơi kinh doanh: Đặt mèo thần tài tại cửa ra vào, quầy thu ngân, bàn lễ tân sao cho mọi người khi bước vào cửa đều có thể nhìn thấy chú mèo.
 • Trên bàn làm việc : Đặt chú mèo ở nơi càng gần văn phòng càng tốt, thích hợp nhất là hướng Đông Nam.

Câu hỏi thường gặp khi chọn Mèo thần tài

Khi chọn mua Mèo thần tài mỗi người đều có cho mình những vướng mắc riêng và không phải ai cũng được giải đáp. Dưới đây là một số ít câu hỏi thường gặp :

Lý do nên mua Mèo thần tài?

Mèo thần tài Maneki Neko là một trong những linh vật suôn sẻ có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nó được sử dụng thoáng rộng ở nhiều vương quốc như Vương Quốc của nụ cười, Trung Quốc, Nhật Bản, … và mới gia nhập vào Nước Ta trong những năm gần đây .Mọi người lựa chọn mèo thần tài như một vật tử vi & phong thủy mang lại nhiều tài lộc, cầu may mắn hay xua đuổi những điều rủi ro xấu trong đời sống giúp cho việc làm kinh doanh thương mại, mái ấm gia đình, sức khỏe thể chất hay chuyện tình cảm được suôn sẻ .Ngoài ra nó cũng được xem là một trong những vật trang trí phổ cập với vẻ bên ngoài thích mắt và vật liệu sản xuất sang trọng và quý phái .

Khi nào nên sử dụng Mèo thần tài?

Mèo thần tài được sử dụng trong đời sống hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy chúng ở nhiều nơi. Ngoài việc sử dụng trong mái ấm gia đình hay doanh nghiệp mình thì nó còn được sử dụng như một món quà ý nghĩa dành Tặng Kèm cho nhiều dịp khác nhau như mở bán khai trương, sinh nhật hay là một món quà cưới, quà khuyến mãi ngay sếp, …

 • Sử dụng làm quà khai trương với mong muốn cầu cho gia chủ khai trương hồng phát, ăn nên làm ra, có nhiều khách hàng và tài lộc dồi dào.
 • Làm quà cưới cho bạn bè như các mẫu mèo thần tài phu thê chúc cho họ hạnh phúc có cuộc sống đầm ấm cũng như là vui vẻ đến trăm năm.

Một món quà sinh nhật có vẻ như độc lạ dành Tặng Ngay cho người thân trong gia đình, sếp hay bạn hữu đều tương thích. Với rất nhiều loại tương thích với những ý nghĩa khác nhau để bạn lựa chọn và làm quà tặng như cầu tài lộc, cầu tình duyên hay là xua đuổi những điều rủi ro xấu mang lại suôn sẻ trong mái ấm gia đình, …

Cách khai quang mèo thần tài ( cách thỉnh mèo thần tài )

Về cơ bản mèo thần tài chỉ mang ý nghĩa trang trí nhằm cầu mong tài lộc, may mắn đến với bản thân trong công việc làm ăn, gia đình được thuận lợi hơn. Việc khai quang mèo thần tài luôn được quan tâm để có thể giúp cho mèo mang lại may mắn trong cuộc sống.

Đối với những thiêng vật như mèo thần tài thì việc khai quang điểm nhãn sẽ do chính gia chủ làm để mở ánh sáng cho mèo thần tài nhìn thấy người chủ tiên phong để theo bảo vệ và mang lại suôn sẻ cho mình. Đầu tiên chính là tắm cho linh vật bằng nước lã sau đó dùng một dải băng màu đỏ bịt mắt linh vật lại và đặt nó ở nơi sang chảnh. Sau đó người gia chủ cầu khấn xin như mong muốn và dùng tay sạch mở dải băng đỏ và tô mắt cho mèo đến lúc này sẽ nhìn thấy gia chủ tiên phong. Đây là cách đơn thuần nhất để khai quang mèo thần tàiĐối với những shop hay doanh nghiệp có quy mô lớn thì việc khai quang mèo thần tài cầu kỳ hơn. Bạn nên mời thầy về để nhập linh cho mèo thần tài tạo cho nó linh hồn phân biệt gia chủ và cầu may mắn mang lại thuận tiện hơn. Đặc biệt với những linh vật như mong muốn sẽ không có những hoạt động giải trí thờ cúng như thần tài hay ông địa mà nhiều người hay lầm tưởng .

Lời kết

Với những thông tin ở trên thì những điều cần khám phá khi mỗi người hay mái ấm gia đình lựa chọn mèo thần tài cần chăm sóc những yếu tố sau :

 • Phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn của mình.
 • Màu sắc mèo thần tài đa dạng cần hiểu ý nghĩa và lựa chọn phù hợp
 • Chất liệu của mèo thần tài: bạn có thể lựa chọn mèo bằng gốm sứ trắng cao cấp, nhựa hay là các vật mang theo bên mình như trang sức, móc khóa,…
 • Nắm rõ kinh tế của bản thân để lựa chọn phù hợp không vượt mức tính toán trước đó.
 • Vị trí đặt mèo thần tài với mỗi gia đình hay cửa hàng, doanh nghiệp là khác nhau để hợp với phong thủy.
 • Cách thỉnh mèo thần tài
 • Lựa chọn nơi uy tín để mua mèo thần tài.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.