Chọn mua điện thoại 2 SIM: Hãng nào sẽ là lựa chọn tốt nhất? – https://linkshay.com

Đạt Nguyễn Phát01/12

Nếu bạn muốn sử dụng 2 số khác nhau trên cùng một điện thoại nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc thì điện thoại 2 SIM sẽ là một lựa chọn. Để có thể có được một chiếc máy ưng ý nhất hãy theo dõi bài viết bên dưới để biết cách chọn mua điện thoại 2 SIM nhé!

1. Điện thoại 2 SIM là gì? Phù hợp với những ai?

– Khái niệm: Là điện thoại hỗ trợ việc chèn và sử dụng 2 SIM trên cùng một thiết bị cho phép người dùng không cần phải tháo và thay đổi khi muốn đổi số điện thoại và có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn từ cả 2 SIM.

– Đối tượng: Điện thoại 2 SIM rất phù hợp với những người kinh doanh hoặc những ai có nhu cầu thường xuyên liên lạc vì sẽ giúp thuận tiện hơn vì có thể sử dụng số cá nhân và công việc trên một điện thoại.

Xem thêm: Top 10 mẫu điện thoại 2 SIM 2 sóng tốt nhất trên thị trường Smartphone

Điện thoại 2 SIM

Điện thoại 2 SIM

2. Các tiêu chí cần biết khi mua điện thoại 2 SIM

– Hỗ trợ 1 Nano SIM và 1 eSIM

Các dòng điện thoại cảm ứng tương hỗ 1 Nano SIM và 1 eSIM chỉ có một khe để SIM vì eSIM được tích hợp vào thiết bị điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện thao tác khi biến hóa SIM, giảm thiểu bụi bặm bụi bờ bám vào SIM gây hư hỏng. Tuy nhiên những thiết bị tương hỗ eSIM trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ vẫn hạn chế và giá tiền của những dòng máy này tương đối cao .

Ví dụ sản phẩm hỗ trợ 1 Nano SIM 1 eSIM :

+ Android: Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip3 5G 128GB.

+ iPhone: Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB.

Điện thoại hỗ trợ 1 Nano SIM và 1 eSIM

Điện thoại tương hỗ 1 Nano SIM và 1 eSIM

– Hỗ trợ 2 Nano SIM hoặc 1 Nano SIM + 1 eSIM

Đối với những thiết bị trang bị 2 Nano SIM hoặc 1 Nano SIM + 1 eSIM sẽ mang lại sự thuận tiện và nhiều lựa chọn hơn cho người dùng khi sử dụng SIM liên lạc trong đó điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 20 đã tạo được điểm nhấn của mình về tính năng này ..

Điện thoại hỗ trợ 2 Nano SIM hoặc 1 Nano SIM + 1 eSIM

Điện thoại tương hỗ 2 Nano SIM hoặc 1 Nano SIM + 1 eSIM

– Cả 2 đều là Nano SIM

Điện thoại 2 SIM Nano hiện nay rất phổ biến và người dùng có thể dễ dàng sở hữu. Với việc hỗ trợ 2 SIM 2 sóng điện thoại sẽ mang lại sự thuận tiện hơn, có thể dùng 1 SIM cá nhân và 1 SIM công việc cùng trên một điện thoại. Mặc dù vậy điện thoại 2 SIM Nano sẽ có một chút khó khăn trong quá trình thay SIM và SIM có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố vật lý bên ngoài như bụi bặm, nước,…

Điện thoại 2 Nano SIM

Điện thoại 2 Nano SIM

– Hỗ trợ 1 Nano SIM và 1 Micro SIM

Micro SIM là thế hệ thứ hai sau SIM thường và vẫn còn được sử dụng trên nhiều dòng máy tầm trung. Điện thoại có tương hỗ loại SIM này và một SIM Nano giúp người dùng vừa hoàn toàn có thể sử dụng 2 SIM 2 sóng và vừa hoàn toàn có thể sử dụng Micro SIM khi có nhu yếu .Ví dụ : Điện thoại Asus Zenfone 3 Max .

Điện thoại có hỗ trợ Micro SIM

Điện thoại có tương hỗ Micro SIM

3. Các dòng điện thoại 2 SIM phổ biến

– iPhone

iPhone là thương hiệu được rất nhiều người dùng yêu chuộng khi sở hữu cho mình nhiều mẫu điện thoại thiết kế thời thượng, hiệu năng mạnh mẽ. iPhone cũng đáp ứng được nhu cầu liên lạc của người dùng khi có nhiều dòng máy hỗ trợ các loại SIM phổ biến hiện nay trong đó có eSIM mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp.

Điện thoại 2 SIM iPhone

Điện thoại 2 SIM iPhone

– Samsung

Nói đến những dòng điện thoại cảm ứng 2 SIM thông dụng thì không hề thiếu tên thương hiệu Samsung, một trong những tên thương hiệu số 1 tại Nước Ta. Đặc biệt là điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy A52 tương hỗ 2 Nano SIM được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện liên lạc. Không những vậy với năng lực chống nước của mình thì điện thoại thông minh còn rất tương thích cho những ai có việc làm tiếp tục phải bên ngoài .

Điện thoại 2 SIM Samsung

Điện thoại 2 SIM Samsung

– OPPO

Thiết kế đẹp đẽ, độ bền và cấu hình mạnh mẽ kèm theo dung lượng pin khủng là những điểm nổi bật mà người dùng yêu thích và tin tưởng thương hiệu OPPO. Đối với các điện thoại 2 SIM OPPO cũng rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau cho phép bạn có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại ưng ý với mức giá tốt nhất.

Điện thoại 2 SIM OPPO

Điện thoại 2 SIM OPPO

– Vivo

Thương hiệu Vivo cũng không thua kém khi sở hữu cho mình những chiếc điện thoại Vivo 2 SIM đáp ứng nhu cầu của người dùng về nhiều mặt như có cấu hình cao, màn hình máy khủng pin đủ trâu để sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên các điện thoại của thương hiệu này đa số hỗ trợ 2 Nano SIM nên sẽ vẫn còn một vài hạn chế khi sử dụng.

Điện thoại 2 SIM Vivo

Điện thoại 2 SIM Vivo

– Xiaomi

Điện thoại 2 SIM Xiaomi ngoài hỗ trợ 2 Nano SIM ra còn có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế trẻ trung độc đáo với nhiều giá thành khác nhau. Đặc biệt chiếc điện thoại Xiaomi 11T 5G 256GB còn hỗ trợ 5G, một công nghệ tiên tiến và tạo lên điểm nối bật của chiếc máy thuộc thương hiệu Xiaomi này.

Điện thoại 2 SIM Xiaomi

Điện thoại 2 SIM Xiaomi

– Realme

Là thương hiệu được sử dụng rộng rãi, các dòng máy 2 SIM của Realme có cấu hình cao và pin khủng. Ngoài việc có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng SIM cá nhân và công việc thì các điện thoại Realme còn giúp bạn học tập, giải trí ở mức đồ họa cao.

Điện thoại 2 SIM Realme

Điện thoại 2 SIM Realme

4. Một số lưu ý khi mua điện thoại 2 SIM

– Các điện thoại cảm ứng 2 SIM có nhiều mức giá khác nhau từ tầm trung đến cao nên bạn hoàn toàn có thể xem xét và lựa chọn cho mình một chiếc máy tương thích nhất .- Đối với những máy có tương hỗ eSIM lúc bấy giờ vẫn còn hạn chế và giá tiền cũng tương đối cao .- Trước khi mua bạn hoàn toàn có thể kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật trên web trước để bảo vệ máy hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu của mình .

Những điện thoại 2 SIM đáng chú ý

Những điện thoại cảm ứng 2 SIM đáng chú ý quan tâm

5. Mua điện thoại 2 SIM ở đâu uy tín?

Bạn hoàn toàn có thể mua điện thoại thông minh 2 SIM tại Thế Giới Di Động theo 2 cách :

– Mua online tại trang web Thế Giới Di Động

Bước 1: Truy cập trang web Thế Giới Di Động > Chọn Điện thoại > Chọn hãng bạn muốn mua.

Chọn điện thoại và hãng

Chọn điện thoại cảm ứng và hãng

Bước 2: Chọn điện thoại bạn yêu thích.

Chọn điện thoại bạn thích

Chọn điện thoại cảm ứng bạn thích

Bước 3: Nhấn Mua ngay.

Chọn Mua ngay

Chọn Mua ngayNếu bạn chưa biết cách mua hàng trực tuyến tại website Thế Giới Di Động hãy tìm hiểu thêm bài viết này nhé : Cách mua hàng trực tuyến trên website Thế Giới Di Động

– Mua trực tiếp tại cửa hàng Thế Giới Di Động

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm shop gần khu vực bạn đang ở bằng cách như sau :

Truy cập trang Hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động toàn quốc > Lựa chọn hoặc nhập tỉnh, thành, quận, huyện nơi bạn ở > Xem địa chỉ siêu thị Thế Giới Di Động gần nhất.

Nếu bạn chưa biết cách tìm kiếm khu vực mua, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết :Tìm siêu thị Thế Giới Di Động, Điện máy XANH trên điện thoại thông minh, máy tính

Tìm siêu thị gần nhất

Tìm siêu thị nhà hàng gần nhấtKhi mua điện thoại thông minh 2 SIM tại Thế Giới Di Động bạn sẽ được hưởng chủ trương Bảo hành như sau :

– Bảo hành chính hãng điện thoại 1 năm.

– Hư gì đổi nấy 12 tháng tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc (miễn phí tháng đầu).

( * ) Trên đây là chủ trương bh được update vào ngày 1/12/2021 và hoàn toàn có thể biến hóa theo thời hạn. Để xem chi tiết cụ thể chủ trương Bảo hành đơn cử bạn hoàn toàn có thể xem TẠI ĐÂY .

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Mời tham khảo một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: Trên đây là cách chọn mua điện thoại cảm ứng 2 SIM tốt nhất, mong sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu được một chiếc máy tương thích nhất. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại !

85 lượt xem

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.