Đánh giá nhanh miếng dán cường lực 3D tràn màn hình cho iPhone | Tinh tế – Links Hay

Không chỉ nhìn mà rờ lên cũng thế vì bản thân miếng dán này nó cũng bo 2.5 D ở những cạnh gần như theo với độ bo của máy. Do đó khi rờ lên, chạm lên, vuốt lên trên màn hình đồng đội sẽ cảm thấy nó rất ngon. Độ trơn khi vuốt cũng rất tuyệt, không có gì phàn nàn cả. Mình là người trước giờ khônng khi nào dán màn hình cũng là người rất khó chiều chuộng về thưởng thức và mình cảm thấy đồng ý được .

tinhte_mieng_dan_cuong_luc_nilkin_14.jpg

Hiển thị tốt, chống bám vân tay và chống xước tốt
Một trong những lý do mình hay khuyên anh em không dán

Với miếng dán mình dán đây thì chất lượng hiện thị khá ổn, cố gắng so sánh sự khác biệt cũng khó mà phát hiện ra được. Rồi khả năng chống trày xước cũng rất tốt, hơn 2 tuần sử dụng với nhiều môi trường thì mình chỉ phát hiện một số đường xước nhỏ, gần như lúc mình dùng điện thoại không dán.

Khả năng chống bám vân tay cũng rất ngon, không để lại vân tay nhiều và lau đi rất nhanh. Không khác với màn hình gốc của iPhone lắm. Hoặc cần phải có những cách test kỹ hơn mới nhìn thấy .

Những điểm khác mà anh em sẽ cần lưu ý:
Một trong những nguyên do mình hay khuyên đồng đội không dán miếng dán màn hình hiển thị là vì sau khi dán vào nó giảm chất lượng hiển thị của màn hình hiển thị vì. Đó là vì thưởng thức trước giờ của mình hầu hết là như vậy, nhiều miếng dán làm giảm chất lượng hiển thị do chất lượng kém rồi 1 số ít miếng dán còn chống xước kém nữa nên sau chừng vài tuần sử dụng thì đường xước trên miếng gián làm giảm đi chât lượng hiển thị của điện thoại cảm ứng nhiều. Với miếng dán mình dán đây thì chất lượng hiện thị khá ổn, cố gắng nỗ lực so sánh sự độc lạ cũng khó mà phát hiện ra được. Rồi năng lực chống trày xước cũng rất tốt, hơn 2 tuần sử dụng với nhiều môi trường tự nhiên thì mình chỉ phát hiện 1 số ít đường xước nhỏ, gần như lúc mình dùng điện thoại cảm ứng không dán. Khả năng chống bám vân tay cũng rất ngon, không để lại vân tay nhiều và lau đi rất nhanh. Không khác với màn hình hiển thị gốc của iPhone lắm. Hoặc cần phải có những cách test kỹ hơn mới nhìn thấy .

  • Nút Home thấp xuống chút so với gốc, bấm sẽ không dễ như lúc đầu, có thể làm quen, nhưng vẫn không đã bằng zin.
  • Chỗ bo 2.5D của màn hình không dính vào miếng dán nên bụi vẫn chui vào được tuy không nhình thấy nếu không tháo ra
  • Gắn kẹp điện thoại có thể làm bung miếng dán
  • Miếng nào cho máy đó, không thể lấy iPhone 6 Plus dán cho iPhone 7 Plus cho dù trên lý thuyến chúng ta nghĩ nó gần như nhau
  • Khó dán: không thể tự dán được
  • Giá cao: từ 250k đến 400k
  • Chỉ có một số mẫu máy mới có miếng dán này (hầu hết là iPhone 6 trở lên)
  • iPhone mặt trước đen thì dán đẹp hơn iPhone mặt trắng: hình ảnh nổi hơn
  • Khi dán vào hình ảnh không còn nổi lềnh bềnh trên mặt như zin

tinhte_mieng_dan_cuong_luc_nilkin_7.jpg

Rất liền lạc và hoàn hảo.

tinhte_mieng_dan_cuong_luc_nilkin_8.jpg

tinhte_mieng_dan_cuong_luc_nilkin_9.jpg

Bạn đang đọc : Đánh giá nhanh miếng dán cường lực 3D tràn màn hình cho iPhone | Tinh tế

tinhte_mieng_dan_cuong_luc_nilkin_10.jpg
Không chỉ nhìn mà rờ lên cũng thế vì bản thân miếng dán này nó cũng bo 2.5 D ở những cạnh gần như theo với độ bo của máy. Do đó khi rờ lên, chạm lên, vuốt lên trên màn hình hiển thị đồng đội sẽ cảm thấy nó rất ngon. Độ trơn khi vuốt cũng rất tuyệt, không có gì phàn nàn cả. Mình là người trước giờ khônng khi nào dán màn hình hiển thị cũng là người rất khó chiều chuộng về thưởng thức và mình cảm thấy đồng ý được .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.