Chia sẻ về một số phụ kiện bàn làm việc: Tấm da trải bàn, Kệ laptop gỗ và Lót chuột Khắc Tên

Trước miếng lót chuột này, mình từng dùng rất nhiều sản phẩm của Khắc Tên. Từ thời sinh viên đã dán skin
Miếng lót này ko rõ có phải sản phẩm limited hay ko mà ko thấy trên trang chủ, nhưng về cảm nhận thì vẫn như những sản phẩm khác của Khắc Tên mà mình đã từng dùng: tinh tế, đơn giản, sang trọng và tiện dụng – độ bền thì khỏi nói rồi.

3.JPG

Miếng lót của mình kích thước 25*30cm, màu nâu vàng, da trơn bóng. Anh em nhìn ảnh mình chụp mép, có thể thấy rõ là da thật luôn. Mặt sau ko để trần thớ da như những sản phẩm khác, mà dán một lớp vải nhung, kiểu da lộn. Mình ko biết kỹ thuật nên ko hiểu sao lại dán mặt sau như vậy, có lẽ để tạo ma sát giảm trơn trượt với bề mặt bàn, hoặc tạo thẩm mỹ. Nhưng cá nhân mình thích để trần thớ da ở mặt sau, nhìn sẽ vintage, và đơn giản hơn.
– Điểm cộng: Dày dạn, đặt tay vào rất êm, cảm giác rất thích. Rê chuột mượt và nhạy, ko hề bị rít hay lag như mấy miếng đểu hay bị. Khắc tên rất đẹp. Dùng lót vải thì vài ngày là bụi bẩn, còn với miếng lót da này thì rất dễ vệ sinh. Càng dùng càng bóng. Nói chung

Miếng lót của mình kích thước 25*30cm, màu nâu vàng, da trơn bóng. Anh em nhìn ảnh mình chụp mép, có thể thấy rõ là da thật luôn. Mặt sau ko để trần thớ da như những sản phẩm khác, mà dán một lớp vải nhung, kiểu da lộn. Mình ko biết kỹ thuật nên ko hiểu sao lại dán mặt sau như vậy, có lẽ để tạo ma sát giảm trơn trượt với bề mặt bàn, hoặc tạo thẩm mỹ. Nhưng cá nhân mình thích để trần thớ da ở mặt sau, nhìn sẽ vintage, và đơn giản hơn.- Điểm cộng: Dày dạn, đặt tay vào rất êm, cảm giác rất thích. Rê chuột mượt và nhạy, ko hề bị rít hay lag như mấy miếng đểu hay bị. Khắc tên rất đẹp. Dùng lót vải thì vài ngày là bụi bẩn, còn với miếng lót da này thì rất dễ vệ sinh. Càng dùng càng bóng. Nói chung trải nghiệm rất tốt.

4.JPG

– Điểm trừ: ở mặt trên tấm lót, chỗ xung quanh viền, cảm giác ko phẳng lắm, hơi gợn. Dùng lâu, 4 góc bị cong lên so với mặt bàn. Mặt sau cảm giác dán cũng chưa phẳng, nhiều chỗ còn hiện tượng bị nếp gập

2. Kệ laptop bằng gỗ
Kệ này chất liệu tre ghép, hoàn thiện và sơn màu rất đẹp, mình thấy ghi tên thương hiệu là SAMDI, kích thước khoảng 26*40, laptop mình 15inch để vô tư. Trên thị trường, cũng có nhiều loại kệ laptop – hay đế tản nhiệt khác. Bằng kim loại có, bằng nhựa có, bằng gỗ cũng rất nhiều.

5.JPG

Trước miếng lót chuột này, mình từng dùng rất nhiều sản phẩm của Khắc Tên. Từ thời sinh viên đã dán skin laptop, lưng điện thoại. Rồi Ví Sen to, ví sen 3, dây đồng hồ, dây máy ảnh, bao chìa khóa oto, bao Airpods …Miếng lót này ko rõ có phải sản phẩm limited hay ko mà ko thấy trên trang chủ, nhưng về cảm nhận thì vẫn như những sản phẩm khác của Khắc Tên mà mình đã từng dùng: tinh tế, đơn giản, sang trọng và tiện dụng – độ bền thì khỏi nói rồi.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.