Tải xuống MRT Key cài đặt mới nhất V5.37 | Sử dụng mà không cần Dongle | Mới nhất năm 2021 – Guidlings

Từ bài đăng này, bạn hoàn toàn có thể tải xuống MRT Dongle Setup V5. 37 mới nhất. Có khá nhiều thiết bị với chipset Mediatek cơ bản hiện đang thống trị thị trường điện thoại cảm ứng mưu trí. Các OEM như Xiaomi, Oppo, Vivo và Meizu có 1 số ít thiết bị khá ổn về mặt này. Điều tuyệt vời thậm chí còn hoàn toàn có thể thấy là tương hỗ tăng trưởng tùy chỉnh tích cực mà họ nhận được. Sau khi bạn mở khóa bộ nạp khởi động của thiết bị, thực sự có rất nhiều chỉnh sửa mà bạn hoàn toàn có thể thử .Những cái cơ bản gồm có bật Gỡ lỗi USB và thực thi những lệnh ADB. Sau đó, ở đầu list ưu tiên cho nhiều người dùng là năng lực root thiết bị. Điều này sẽ phân phối cho bạn quyền truy vấn SuperUser vào thiết bị của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện cài đặt hàng tấn mod, mô-đun khung công tác làm việc trong số những mod khác. Tuy nhiên, tổng thể những điều này hoàn toàn có thể là một thử thách so với nhiều người dùng. Đây là lúc Thiết lập MRT Dongle V5. 37 sẽ có ích. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã san sẻ phiên bản mới nhất cũng như liệt kê những hướng dẫn sử dụng .

What is MRT Tool (Mobile Repair Tool Dongle)?

Công cụ Sửa chữa Di động hoặc phổ biến hơn được gọi là Công cụ MRT, cung cấp tất cả các chức năng hữu ích mà thiết bị MediaTek của bạn có thể cần. Đầu tiên, nhiều chỉnh sửa yêu cầu thực hiện rất nhiều nỗ lực. Ngoài ra, có một số mã nhị phân fastboot và lệnh cần được thực thi hoàn hảo. Tuy nhiên, công cụ này sắp xếp hợp lý toàn bộ quy trình và giúp bạn, người dùng, dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa mong muốn.

Nhưng đó chỉ là một mặt của đồng xu tiền. Đối với những người không biết, những sửa đổi này cũng mang lại một số ít rủi ro đáng tiếc. Cũng cần quan tâm rằng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khóa bảo vệ này để bảo toàn 1 số ít tài liệu của mình, gồm có năng lực thay thế sửa chữa Danh tính Thiết bị Di động Quốc tế của bạn ngay từ bên trong công cụ. Trên chú ý quan tâm đó, hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 số ít lợi thế mà MRT Key Dongle mang lại .

Ưu điểm của MRT Key Dongle

Công cụ này có khá nhiều tính năng hữu dụng hoàn toàn có thể hữu dụng cho những thiết bị MediaTek. Dưới đây là 1 số ít điều đáng quan tâm đã lôi cuốn sự quan tâm của chúng tôi :

Mở khóa Bootloader / ReLock Bootloader

Để thực thi bất kể chỉnh sửa nào đã nói ở trên, đã mở khóa bộ nạp khởi động là nhu yếu tiên phong và quan trọng nhất. Điều này là do, theo mặc định, mỗi OEM đều gửi thiết bị của họ với một bộ nạp khởi động bị khóa. Sau đó, bạn sẽ phải thực thi một vài dòng lệnh và sử dụng 1 số ít trình điều khiển và tinh chỉnh để mở màn quy trình mở khóa. Chà, công cụ MRT Key Dongle sắp xếp hài hòa và hợp lý hàng loạt quy trình tiến độ và làm cho hàng loạt quy trình mở khóa trở nên thuận tiện. Nếu bạn muốn hoàn nguyên về kho và khóa lại bộ nạp khởi động theo cùng dòng, bạn hoàn toàn có thể làm điều tương tự như ngay từ chính công cụ này .

Mở khóa FRP

Khi bạn đã định dạng thiết bị của mình, thì trong lần khởi động tiếp theo, bạn sẽ phải nhập thông tin đăng nhập Google của mình trước khi có thể truy cập vào thiết bị. Những người khổng lồ ở Thung lũng Silicon đã đặt Bảo vệ khôi phục cài đặt gốc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng có thể gặp phải một hoặc hai vấn đề khi đăng nhập vào tài khoản Gmail của họ. Đây là lúc tính năng Mở khóa FRP xuất hiện hàng đầu. Sử dụng chức năng này, bạn có thể dễ dàng mở khóa FRP từ thiết bị của mình.

Sửa IMEI

Bằng cách thực thi bất kể sửa đổi hoặc chỉnh sửa nào so với thời cơ được phân phối bởi MediaTek của bạn, nếu sau cuối bạn làm hỏng phân vùng EFS, thì bạn hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả trong việc lấy lại số IMEI của mình. Đối với những người không biết, phân vùng nói trên chứa toàn bộ những số IMEI duy nhất quan trọng và một khi bạn kết thúc với việc này, bạn hoàn toàn có thể phải đương đầu với khá nhiều yếu tố sau này. Không còn nữa. Sử dụng công cụ MRT Key Dongle, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thay thế sửa chữa IMEI của mình mà không gặp bất kể sự cố nào .

Hỗ trợ mạng lưới hệ thống Aliyun OS

Aliyun OS là một bản phân phối Linux được tăng trưởng bởi Alibaba Clouds. Dựa trên Dự án mã nguồn mở Android, có khá nhiều thiết bị sử dụng hệ quản lý nói trên. Tuy nhiên, không có nhiều tương hỗ cho những thiết bị có hệ quản lý và điều hành cơ bản nói trên và người dùng hoàn toàn có thể phải khám phá kỹ những góc của World Wide Web để tìm kiếm trợ giúp. Chà, đó hoàn toàn có thể là dĩ vãng. Công cụ MRT Key Dongle tương hỗ tổng thể những thiết bị có Hệ quản lý Aliyun và do đó bạn hoàn toàn có thể triển khai những hoạt động giải trí mong ước trên những thiết bị Hệ quản lý và điều hành Aliyun của mình .

Hỗ trợ thiết bị khác nhau

Một trong những điều rút ra chính từ công cụ này là nó tương hỗ gần như gần như tổng thể những OEM chính có chipset MediaTek. Oppo, Vivo, Meizu, HongMi, Huawei và LeEco là 1 số ít đơn vị sản xuất điện thoại cảm ứng mưu trí đáng chú ý quan tâm hoàn toàn có thể tận dụng tối đa công cụ này. Ngoài ra, list tương hỗ cũng gồm có những kiểu thiết bị MTK Android khác nhau ( MT6580 hoặc MTK X10 6753 / 6752 / 6595 / 6795 và những CPU cũ hơn như MTK 6575 / 6577 / 6572 / 6571 ) .

Đặc trưng

 • Root/Unroot: Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể truy cập vào phân vùng hệ thống của thiết bị bằng cách root nó. Cùng đường thẳng, bạn có thể tháo thiết bị và mang nó trở lại kho.
 • Enable USB Debugging: Để thực thi bất kỳ lệnh ADB ưa thích nào của bạn, bạn cần bật Tùy chọn nhà phát triển và sau đó bật Gỡ lỗi USB thông qua nó. Điều này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực của người dùng cuối. Tuy nhiên bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng làm như vậy chỉ bằng cách bật một nút gạt.
 • Support for Multiple Devices: Nó hỗ trợ Meizu, Xiaomi, Vivo, Huawei, Coolpad và nhiều điện thoại thông minh khác có chipset MTK.
 • Devmo Fix: Tương tự, bạn cũng có thể sửa lỗi Devmo trên các thiết bị Huawei và Vivo.
 • Bypass FRP Lock: Ngay sau khi bạn nhập thông tin đăng nhập Tài khoản Google của mình, FRP sẽ bắt đầu hoạt động. Cho đến khi và trừ khi bạn có thông tin đăng nhập tài khoản chính xác, bạn sẽ không thể định dạng thiết bị hoặc có quyền truy cập vào thiết bị. Điều này có thể được chứng minh là một nguyên nhân gây lo ngại cho những người dùng đã quên ID hoặc mật khẩu của họ. Nhưng với sự trợ giúp của MRT Dongle V5.37, bạn có thể bỏ qua khóa FRP khỏi thiết bị của mình.
 • Firmware Upgrade/Downgrade: Bạn có thể trực tiếp nâng cấp hệ điều hành của thiết bị Huawei của mình lên phiên bản mới nhất bằng công cụ này. Hoặc, nếu bản dựng mới nhất không đáp ứng yêu cầu của bạn hoặc được chứng minh là khá lỗi, thì việc hạ cấp xuống bản dựng trước đó cũng có thể xảy ra.
 • Account Removal: Bạn cũng có thể xóa tài khoản khỏi thiết bị Huawei hoặc Tài khoản Mi khỏi thiết bị Xiaomi và Redmi thông qua công cụ này.
 • IMEI Repair: Nếu bạn flash một tệp nhị phân không chính xác trên thiết bị của mình, thì nó có thể làm hỏng phân vùng EFS. Đây là phân vùng lưu trữ số nhận dạng duy nhất của thiết bị của bạn hay còn gọi là số IMEI. Vì vậy, mất số IMEI của bạn là điều cuối cùng mà người ta có thể hy vọng. Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra với bạn, thì công cụ này sẽ giúp bạn sửa chữa Nhận dạng Thiết bị Di động Quốc tế và do đó IMEI của bạn được khôi phục.

Cách sử dụng MRT Dongle Thiết lập mới nhất

 1. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ phải tắt phần mềm chống vi-rút của mình cũng như Bộ bảo vệ Windows. Đối với Bộ bảo vệ có liên quan, hãy đi tới Cài đặt> Cập nhật và bảo mật> Bảo mật Windows> Bảo vệ chống vi-rút và mối đe dọa> Quản lý cài đặt> Tắt bật tắt Bảo vệ theo thời gian thực.
 2. Sau khi hoàn tất, hãy trích xuất nội dung của Thiết lập MRT Dongle mà bạn đã tải xuống từ phần trên.
 3. Phải có các trình điều khiển MTK, Qualcomm, Huawei và Mi Unlock được tích hợp trong công cụ. Nếu bạn chưa cài đặt chúng, hãy làm như vậy ngay lập tức bằng cách sử dụng các trình điều khiển đã cho.
 4. Kết nối thiết bị của bạn với PV qua cáp USB và sau đó khởi chạy ứng dụng MRT qua tệp EXE của nó. Bạn có thể thấy “Sửa chữa phím MRT 009”. Nhấp vào nó và nó sẽ tự động kích hoạt dongle MRT (nếu bạn đang sử dụng nó).
 5. Bây giờ chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để thực hiện các tác vụ mong muốn.

Vì vậy, đây là tổng thể từ hướng dẫn này tương quan đến Thiết lập MRT Dongle V5. 37 mới nhất. Nếu bạn có bất kể câu hỏi nào tương quan đến công cụ này, hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới. Tương tự như vậy, đừng quên kiểm tra Mẹo và Thủ thuật iPhone, Mẹo và thủ pháp PC, và Mẹo và thủ pháp Android cũng như phần .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.