Top 7 Ứng Dụng La Bàn Tốt Nhất Cho Điện Thoại Android, Ios, ‎La Bàn & Gps Trên App Store

Sử dụng la bàn trong thời đại ngày này nghe có vẻ như gần như là một sáng tạo độc đáo lỗi thời, nhưng hãy tin chúng tôi ! la bàn vẫn còn tương thích và thiết yếu. Ngoài ra, bạn không thực sự cần mua la bàn từ thị trường. Điện thoại mưu trí của bạn hoàn toàn có thể thực thi khá tốt việc làm của một la bàn. Chúng ta thường nhầm lẫn về những hướng trong ngôi nhà của mình tương quan đến bắc-nam-đông-tây. Hơn nữa, trong những hoạt động giải trí ngoài trời như chèo thuyền, đi bộ đường dài hoặc thậm chí còn cắm trại, tất cả chúng ta cần có la bàn. Trong những trường hợp như vậy, bạn luôn hoàn toàn có thể nhận trợ giúp của một ứng dụng la bàn tiện nghi không lấy phí. Chúng tôi đã đưa ra list 7 ứng dụng la bàn tốt nhất “ tân tiến nhất ” này mà bạn hoàn toàn có thể chọn dựa trên tùy chọn của mình .
Đang xem : ứng dụng la bàn tốt nhất

Danh sách 8 ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone và Android

1 ) La bàn định hướng – La ban so

—–NGƯỜI VIỆT ỦNG HỘ DÙNG HÀNG VIỆT!—– *Chú ý: Máy bạn phải có cảm biến la bàn mới có thể sử dụng ứng dụng này. Nếu la bàn không hoạt động vui lòng xem xét kĩ trước khi đánh giá thấp ứng dụng

*

Tính năng : – Ứng dụng la bàn định hướng, la bàn số giúp bạn xác định phương hướng nhanh chóng và chính xác. – Ứng dụng hỗ trợ là bàn phong thủy giúp bạn xác định phương hướng phù hợp với phong thủy, giúp công việc xây dựng, bố trí văn phòng, sắp xếp bố cục một cách hài hòa nhất…

Cách dùng: – Giữ điện thoại song song với mặt đất và quay mũi tên đỏ về hướng mà bạn muốn xác định – La bàn sẽ hiển thị hướng và độ trên màn hình. ***Giữ điện thoại cách xa khỏi các vật kim loại, máy móc và nơi có từ trường lớn để tránh làm sai kết quả

LINK Tải: La bàn định hướng – La ban so

2 ) Compass 360 Pro

*

Thiết kế của ứng dụng này rất chuyên nghiệp và bạn hoàn toàn có thể chọn định dạng phong cách thiết kế la bàn trong số 3 tùy chọn theo ý thích của mình. Tại tâm của la bàn, cường độ của từ trường được hiển thị. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể khóa hướng nếu bạn muốn lưu cụ thể đúng chuẩn về hướng của bất kể khu vực nào. La bàn này chỉ phân phối nhiều công dụng cơ bản. Nó chắc như đinh thích hợp cho những người dùng đang tìm kiếm thưởng thức la bàn cơ bản và không có gì hơn thế. Theo quan điểm ​ ​ của chúng tôi, nó chỉ tương thích với thưởng thức la bàn cơ bản .

Liên kết: Android

3 ) Speaking Compass

*

Đây là một la bàn nói theo nghĩa đen nói hướng la bàn bằng giọng nói lớn. Do đó, cái tên “ La bàn nói ”. Nó cũng hiển thị hướng la bàn bằng chữ in đậm bao trùm hàng loạt màn hình hiển thị. Nó cung ứng một thưởng thức rất khác so với những la bàn khác mà nhiều la bàn không phân phối tính năng chuyện trò này. Nó khá dễ sử dụng và không nhu yếu bất kể sự được cho phép nào để hoạt động giải trí. Một điều nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn xem bạn muốn nghe chỉ đường bằng giọng Anh hay giọng Mỹ .
La bàn này không phân phối những giá trị trong hệ thập phân mà chỉ trong thông số nguyên. Chúng tôi đoán nó chỉ làm tròn những giá trị thập phân đến khoanh vùng phạm vi số nguyên gần nhất. Điều này chắc như đinh hoàn toàn có thể dẫn đến độ đúng chuẩn kém hơn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng trong quốc tế thực, chúng tôi phần nhiều không cần những chỉ đường ở dạng số thập phân .

Liên kết: Android

4 ) GPS Compass Explorer

*

GPS Explorer là một trong những ứng dụng la bàn tốt nhất cho người dùng Android. Với giao diện lịch sự và trang nhã và nhiều tính năng có sẵn, ứng dụng này chắc như đinh là một ứng dụng đáng chú ý quan tâm. Ngoài la bàn ( chúng tôi tìm thấy rất nhanh, nhanh và đúng chuẩn ), còn có vô số những tùy chọn hữu dụng khác. Ứng dụng này được cho phép bạn san sẻ tọa độ của mình trải qua nhiều nền tảng như Whatsapp, Tin nhắn, v.v. Nó cho bạn biết tọa độ hiện tại của bạn cả theo độ và thập phân. Bạn hoàn toàn có thể lưu vị trí của mình để hoàn toàn có thể điều hướng trở lại những vị trí đã lưu mà không gặp nhiều rắc rối. Tính năng này làm cho ứng dụng này trở thành “ kẻ đánh cắp chương trình ”. Tính dễ sử dụng ở một Lever trọn vẹn khác. Để trình diễn những tính năng như vậy theo cách đơn giản hóa cao là những gì ứng dụng này triển khai một cách khôn khéo !
Nó cũng có tính năng đèn pin mà bạn hoàn toàn có thể thấy hữu dụng. Để thêm vào đó, bằng cách nhấn vào hình tượng ánh sáng mặt trời, bạn cũng hoàn toàn có thể biết về thời hạn mặt trời mọc / lặn gần đúng trong khu vực của mình. Bạn thực sự không hề bỏ lỡ cái này .

Liên kết: Android

5 ) Compass by Gabenative

*

Đây là một ứng dụng la bàn có ích khác có sẵn trong Cửa hàng Play. La bàn hoạt động giải trí nhanh gọn và đúng mực. Ứng dụng này cung ứng cho bạn sự lựa chọn để quy đổi giữa phương bắc từ tính và phương bắc thực. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này ở chính sách ngang một cách thuận tiện .
Nó cũng hiển thị tọa độ của bạn dưới dạng văn bản. Bạn hoàn toàn có thể sao chép tọa độ, xem tọa độ và thậm chí còn san sẻ chúng. Cùng với đó, nó hiển thị cường độ từ trường ở tâm la bàn. Nó là một ứng dụng tuyệt vời triển khai việc làm khá tốt và phân phối một số ít tính năng nhã nhặn, nếu không muốn nói là nhiều .
Xem thêm : Top 10 Bệnh Viện Quận Nào Tốt Nhất Tphcm Hiện Nay, Top 10 Bệnh Viện Tốt Nhất Tphcm Hiện Nay

Liên kết: Android

6 ) Compass by Gamma Play

*

Đây là một ứng dụng la bàn rất cơ bản nhưng siêu đúng mực và dễ sử dụng. Giao diện rất cơ bản và tốt. Cảm giác như thể bạn đang sử dụng một la bàn thực sự. Chúng tôi phải nói với bạn rằng đây là một ứng dụng la bàn rất nguyên tố chỉ hiển thị những hướng. Nó cũng không có bất kể tương hỗ GPS nào. Ngoài ra, ứng dụng này hiển thị chỉ đường ở dạng số nguyên thuần túy chứ không phải ở dạng ký hiệu thập phân. Điều này làm cho nó rất thuận tiện để sử dụng cho những việc làm không chính thức. Trên hết, la bàn này thực sự rất không thay đổi và không nhạy cảm với những nhiễu từ trường. Đây chắc như đinh là chất lượng rất mong ước của ứng dụng này vì nhiễu từ tính hoàn toàn có thể cản trở độ đúng mực của bất kể la bàn từ tính nào .
Nhìn chung, nó là một ứng dụng tốt chỉ là một la bàn, nhưng tích cực là một ứng dụng có độ đúng chuẩn cao và không thay đổi. Không hơn không kém .

Liên kết: Android

7 ) Compass ° ( iOS )

*

This user-friendly app is only available for iOS users. It is a very simple and basic app. It shows the directions in a huge size almost covering the entire màn hình hiển thị. It weighs 22.7 MB with multi-language tư vấn .
For using this app you need iOS 8.0 or higher. It is compatible with both your iPhone and iPad. The best thing which we liked about this app is the convenience while use, and of course the accuracy. This will serve as a basic and accurate compass in your pockets .

Link: iOS

8 ) Commander Compass Lite ( iOS )

*

Ứng dụng này chắc như đinh dành cho những người cần thưởng thức nhiều mẫu mã hơn chỉ là một ứng dụng la bàn cơ bản. Được trang bị tương hỗ GPS, ứng dụng này cung ứng nhiều tính năng và tính năng hơn một la bàn đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể lưu vị trí của mình và sau đó hoàn toàn có thể mở chúng trong map của bạn. Nó hoạt động giải trí ở chính sách 3 – D để mang đến cho bạn thưởng thức trong thực tiễn .
Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể san sẻ vị trí của mình. Nhiều tiềm năng hoàn toàn có thể được theo dõi cùng một lúc với việc sử dụng ứng dụng này. Đó là nguyên do tại sao ngay từ đầu chúng tôi đã nói với bạn rằng đây không chỉ là một chiếc la bàn !

Ứng dụng có kích thước 23,1 MB và yêu cầu iOS 8.2 trở lên. Nó cũng tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Xem thêm : Aw8 V Ào Thời Gian Nào Trong Ngày, Phương Pháp Giúp Bộ Não Làm Việc Tốt Nhất

Liên kết: iOS

Vì vậy, cái nào bạn đã chọn ? Chúng tôi biết rằng điều đó khá khó hiểu, chúng tôi phải bảo vệ với bạn rằng chúng tôi đã tổng hợp list những ứng dụng la bàn tốt nhất cho bạn. Ít nhiều, mỗi người trong số họ thực thi một việc làm đúng mực cao. Để có thưởng thức thuận tiện và không phức tạp, người dùng Android hoàn toàn có thể chọn “ La bàn của Gamma Play ”. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng mình cần nhiều tính năng hơn ngoài la bàn cơ bản, bạn phải truy vấn “ GPS Compass Explorer ” trong phần Android. Người dùng iPhone chắc như đinh hoàn toàn có thể sử dụng bất kể ứng dụng nào trong số hai ứng dụng nêu trên tùy theo năng lực thích hợp với thiết bị của họ .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.