MUA SÁCH HỌC IELTS Ở ĐÂU? REVIEW TOP 10 SÁCH HỌC IELTS TỐT NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA | Trung Tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH

5/5 – ( 17 bầu chọn )Mua sách học IELTS ở đâu ? giá bao nhiêu là tương thích ? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn đang trực tuyến truy lùng đáp án chi tiết cụ thể và đúng mực nhất. Ngày nay, để luyện thi IELTS tại nhà, những bạn đã tự lên Internet tìm hiểu và khám phá những cuốn sách khác nhau nhưng vẫn đang bâng khuâng không biết cuốn sách nào là tương thích với trình độ của mình .Bởi vì trên thị trường có quá nhiều loại sách khiến bạn phải tâm lý, đắn đo phải không nào !

Ngay hôm nay, WISE ENGLISH đã tập hợp và chọn lọc ra “TOP 10 SÁCH HỌC IELTS TỐT NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA”. Tham khảo ngay để chọn sách phù hợp với khả năng và nhu cầu hiện tại của bạn nhé.

I. Bộ Cẩm nang học IELTS từ A-Z

1. IELTS Reading – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

Nếu như trước đây bạn phải “ vật vã ” tốn rất nhiều thời hạn để tự tổng hợp bao nhiêu kiến thức và kỹ năng cho mình sau mỗi lần học ielts reading, thì giờ đây mọi thứ sẽ trở nên thuận tiện hơn trong cuốn sách này với rất đầy đủ : strategies ( kế hoạch làm bài ), tips ( một số ít mẹo làm bài ), examples ( ví dụ ), exercises ( bài tập thực hành thực tế ), homework ( bài tập về nhà ) .

Với 08 bài học, mỗi bài học tập trung vào giới thiệu từng dạng câu hỏi khác nhau sẽ xuất hiện trong đề thi IELTS Reading. Không dừng lại ở đó, bạn còn được hướng dẫn học cách giải quyết những khó khăn thường gặp trong khi làm bài.

Cuốn sách được biên soạn và trình diễn một cách tương thích và dễ hiểu nhất cho người mới khởi đầu học. Trong đó những cách làm bài Strategies – và mẹo làm bài Tips sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn .Tiếp đến, sách phân phối ví dụ Examples để bạn đọc dễ tưởng tượng những bước làm bài, đồng thời kèm theo bài tập thực hành thực tế Exercises được chia Lever từ dễ đến khó nhằm mục đích giúp bạn học rèn luyện thêm, hoặc thầy cô giáo nếu dùng quyển sách này hoàn toàn có thể cho học viên làm thử tại lớp. Phần cuối mỗi lessons là Practice và Homework dùng để tự học, tự rèn luyện hoặc thầy cô ra bài tập về nhà .mua-sach-hoc-ielts-o-dau

cách tự học raeding ielts

2. Mua sách học IELTS ở đâu? IELTS Writing – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

Ưu điểm lớn nhất của bộ sách này là tổng hợp đẩy đủ các dạng bài trong kĩ năng Writting và hướng dẫn chi tiết cách làm từng dạng bài của bài thi IELTS Writing Task 1 và Task 2. Có 09 bài học nhỏ và tương ứng với mỗi bài là hướng dẫn cách viết cho từng phần bao gồm Introduction, Overview, Body, (đối với Task 1) và Introduction, Body, Conclusion (đối với Task 2).

Cuốn sách cũng phân loại các dạng bài Writing thường gặp như Dạng biểu đồ theo thời gian – Dynamic Charts, Dạng biểu đồ không thay đổi theo thời gian – Static Charts (đối với Task 1), và dạng Opinion, Discussion, Problems and Solutions, 2-part questions… (đối với Task 2) để dễ dàng xử lý.

Mỗi bài học kinh nghiệm đều có những Chiến lược bật mý cách làm bài để đạt điểm trên cao cũng như cách paraphrase hay và hiệu suất cao. Mỗi yếu tố được nêu ra đều có những. Ví dụ – minh họa đơn cử, hình ảnh trực quan giúp người học không bị lúng túng khi học những dạng bài mới .Không chỉ tập trung chuyên sâu đi sâu khai thác vào những dạng câu hỏi phổ cập hà nội trong IELTS mà sách còn cung ứng lượng từ vựng và cấu trúc câu phong phú tương thích với từng văn phong viết .Từ vựng trong sách được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, gồm có những từ vựng band 8.0 – 9.0 và hướng dẫn chi tiết cụ thể cách dùng, nhằm mục đích giúp học viên nâng cao vốn từ vựng academic của mình hơn. Mặc dù từ vựng band cao nhưng sách được viết đơn thuần, dễ hiểu, tương thích với những bạn mới làm quen với IELTS .sach luyen ielts 4 ky nang 3 2

3. IELTS Listening – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

Bộ sách này là tổng hợp hàng loạt những dạng đề thi trong kĩ năng Listening và cung ứng toàn bộ những kế hoạch làm bài và những tips để đạt được điểm trên cao .

Với 08 bài học tương ứng với 08 dạng câu hỏi khác nhau và thường bắt gặp trong bài thi IELTS Listening, bạn học sẽ được làm quen cách với tiếp cận mỗi dạng đề và các bước làm bài để xử lí từng dạng câu hỏi đó. Điểm trọng tâm của mỗi bài đó là phần Strategies (Chiến lược làm bài) hướng dẫn cụ thể liên quan đến các bước xử lý từng dạng bài sao cho đạt hiệu quả cao nhất và Tips – một số mẹo làm bài để đạt kết quả cao.

Tiếp đến, sách phân phối ví dụ Examples để bạn đọc dễ tưởng tượng những bước làm bài, đồng thời kèm theo bài tập thực hành thực tế Exercises được chia Lever từ dễ đến khó nhằm mục đích giúp bạn học rèn luyện thêm, hoặc thầy cô giáo nếu dùng quyển sách này hoàn toàn có thể cho học viên làm tại lớp. Phần cuối mỗi lessons là Homework dùng để tự học, tự rèn luyện hoặc thầy cô ra bài tập về nhà .

Xem thêm: Tại địa điểm tuhocielts.wiseenglish.vn/ của WISE để trải nghiệm miễn phí và đăng ký mua để được sở hữu ngay cuốn sách này với giá rẻ và ưu đãi lên đến 80%

sach luyen ielts 4 ky nang 2 2

II. Mua sách học IELTS ở đâu? Tại Bộ sách IELTS Cambridge (quyển 1-15)

Bộ sách Cambridge IELTS do Cambridge phát hành là bộ tài liệu tốt nhất dành cho các sĩ tử tự học IELTS. Đây là bộ sách được biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi IELTS thật sẽ giúp bạn ôn luyện sát thực tế và tự tin nhất khi đi ‘chinh chiến’ kỳ thi IELTS thật.

IELTS Cambridge là bộ sách tiếng Anh vô cùng quen thuộc với những người ôn luyện để thi IELTS. Bộ sách nằm trong top 5 cuốn sách luyện thi IELTS hay và chất lượng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Mỗi bài học trong mỗi cuốn sách đều được thiết kế y như một bài thi IELTS với đầy đủ 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing

Cuốn sách IELTS Cambridge đã được xuất bản từ lâu do đó có thể chia bộ sách từ 1 – 15 thành 3 bộ như sau:

 • Bộ 1 – Bản truyền thống – Cam 1 đến 6

 • Bộ 2 – Bản hiện đại – Cam 7 đến 10

 • Bộ 3 – Bản mới nhất – Cam 11 đến 15

Trên thực tế, bộ sách Cam 1 – 6 được xuất bản ký nhận đời đầu, tức là từ rất lâu về trước do đó cả về đề bài lẫn format đều đã cũ. Nếu bạn đang muốn luyện thi IELTS thì lời khuyên cho bạn là luyện tập bộ Cam 7 – 15; với bạn cần luyện thi nhanh chóng, cấp tốc thì hãy chọn Cam 11 – 15.

Lý do bởi càng là sách mới xuất bản thì format đề thi càng gần với xu thế, càng giúp những bạn ôn luyện hiệu suất cao .

Điểm cần lưu ý: Sách Cam chuyên cung cấp đề dạng IELTS để ôn luyện, hoàn toàn không có hướng dẫn hay tips cụ thể. Do đó, nếu bạn là người mất gốc và mới bắt đầu thì bộ sách này khá khó và hoàn toàn không phù hợp.

III. Mua sách học IELTS ở đâu? Tại The Official Cambridge Guide to IELTS

Mua sách IELTS ở đâu? The Official Cambridge Guide to IELTS là một trong những cuốn sách cô vô cùng tin tưởng bởi nó được xuất bản từ Cambridge English Language Assessment- nơi sáng lập bài thi IELTS.

Nội dung cuốn sách khái quát cả 4 nội dung Reading, Speaking, Listening và Writing nhằm phát triển các kỹ năng quan trọng cũng như các chiến thuật làm bài thông qua các hướng dẫn tỉ mỉ, những mẹo làm bài, qua đó giúp các bạn nâng cao điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Mỗi cuốn sách bao gồm 10 bài test cho cả các bạn tham dự bài thi Academic cũng như các bạn thi General Training đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích mà mỗi bạn học IELTS nên có.

mua-sach-hoc-ielts-o-dau

IV. Mua sách học IELTS ở đâu? Tại Complete IELTS

Complete IELTS thuộc top 5 cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất phù hợp với những người đặt mục tiêu IELTS 4 – 7.5. Bộ sách này gồm 3 cuốn tương ứng với mức điểm khác nhau. Mỗi cuốn sách lại được chia thành các bài học nhỏ chứa những chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. 

Lộ trình của mỗi bài học như sau: Starting off > Reading 1 > Listening > Reading 2 > Vocabulary > Speaking > Pronunciation > Key Grammar > Writing > Spelling. Học hết 2 units người học sẽ có bài review ôn tập lại từ vựng và ngữ pháp để nắm vững kiến thức đã học.

Điểm cộng cho cuốn sách này đó là ngoài phần bài tập, sách cũng cung ứng cho người dùng những mẹo nhỏ khi làm bài nhằm mục đích giúp người học xử lý yếu tố thuận tiện hơn và đạt điểm số cao hơn trong kỳ thi thật .mua-sach-hoc-ielts-o-dau

V. Mua sách học IELTS ở đâu? Tại English Grammar in Use

English Grammar in Use Fourth Edition là cuốn sách về ngữ pháp bán chạy nhất trên thế giới, được viết bời Raymond Murphy và xuất bản bởi Cambridge University Press. 

Cuốn sách phù hợp cho các bạn từ nhiều level khác nhau từ cơ bản đến nâng cao có thể tự luyện tập. 136 trang của cuốn sách sẽ bao gồm tất cả các hiện tượng ngữ pháp Tiếng Anh cũng như các bài tập tương ứng sẽ giúp các bạn có một nển tảng ngữ pháp vững chắc trước khi bước vào luyện các kỹ năng trong IELTS.

mua-sach-hoc-ielts-o-dau

tài liệu tự học ielts reading

VI. English Vocabulary in Use

Đây là bộ sách nhằm giúp xây dựng vốn từ vựng vững chắc không chỉ trong kỳ thi IELTS mà còn trong giao tiếp thường ngày nữa. Một trong những cuốn sách thầy yêu thích nhất trong bộ này chính là cuốn English Vocabulary in Use (Upper-Intermediate edition).

Một số nội dung hay được viết trong sách :

 • Từ vựng trong bộ này được lý giải và trình diễn rất rõ ràng, dễ hiểu, một cột là từ vựng và một cột tương ứng là những hoạt động giải trí bổ trợ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách thuận tiện nhất .
 • Sách gồm 100 units với gần 3000 từ vựng, đây cũng là những từ vựng cơ bản, thường gặp trong tiếng anh nói chung và IELTS nói riêng .
 • Thông qua những bài học kinh nghiệm, bạn cũng sẽ được củng cố và lan rộng ra hơn vốn từ sẵn có của mình .

Cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với các bạn có target từ 6,5 trở lên.

English Vocabulary in Use 2

VII. Mua sách IELTS ở đâu? Tại Academic Writing for IELTS

Writing là kỹ năng không dễ ăn điểm trong IELTS bởi vậy cuốn sách thần thánh này cũng là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất dành cho những người luyện viết writing. Cuốn sách được chia thành 5 phần chính bao gồm:

 • Writing practice for task 1: tập trung cung cấp cho người học từ vựng và cấu trúc phổ biến trong task 1 phù hợp với từng loại bài như: biểu đồ (graph), bảng (table), biểu đồ (chart),…

 • Writing practice for task 2: cung cấp kho từ vựng học thuật vô cùng phong phú cùng outline (dàn ý) để viết các dạng bài viết khác nhau

 • Checking & editing: đây là phần để bạn kiểm tra lại và chỉnh sửa lỗi 

 • Practice writing test: luyện tập viết thông qua các đề bài mà tác giả cung cấp. Trong phần này, tác giả cũng đưa ra cho bạn ngôn ngữ có thể sử dụng, những cụm từ được đánh giá cao để bạn làm phong phú hơn cho bài viết của mình và có cơ hội đạt điểm cao trong bài thi viết.

 • Answer key: phần này bạn có thể tham khảo lời giải từ tác giả và học hỏi cách viết thế nào (cách dùng từ, sử dụng câu)

Lưu ý: Cuốn sách này đòi hỏi người học phải tự tổng hợp và đúc kết kinh nghiệm bởi vậy cuốn sách sẽ phù hợp cho những người trình độ trung cấp và mong muốn đạt điểm 6 IELTS trở lên.

mua-sach-hoc-ielts-o-dau

VIII. Mua sách IELTS ở đâu? Tại Succeed in IELTS Speaking

Kỹ năng nói luôn là phần tưởng như thoải mái nhất, bớt căng thẳng nhất nhưng lại khiến người thi run nhất và dễ mắc lỗi sai nhất. Bởi vậy, cuốn sách “Succeed in IELTS Speaking” ra đời đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người dùng và được bầu chọn là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất.

Cuốn sách được thiết kế gồm 10 chủ đề khác nhau trong Speaking. Tác giả không chỉ cung cấp đến người học từ vựng cho từng đề tài mà còn hướng dẫn chi tiết cách nói sao cho đạt điểm cao nhất.

Nội dung cốt lõi của cuốn sách được chia thành 2 phần chính:

 • Phần 1: gồm 7 chap, chủ yếu tập trung chia sẻ kiến thức và tổng hợp kiến thức, hệ thống qua bài test đơn giản để người học làm quen với bài nói.

 • Phần 2: gồm 10 chủ đề. Trong phần này tác giả cung cấp cho người học từ vựng về chủ điểm. Người học sẽ tập thói quen 3 bước: chuẩn bị – ghi ý chính & từ vựng ra giấy – thực hành nói.

Sách có đáp án minh họa để người học hoàn toàn có thể kiểm tra, so sánh và rút ra kinh nghiệm tay nghề cho bản thân mình .mua-sach-hoc-ielts-o-dau

IX. Mua sách IELTS? Tại Actions Plan for IELTS

Tại sao gọi Actions Plan for IELTS là cẩm nang chiến thuật? Cuốn sách có cấu trúc hoàn toàn khác với một số cuốn luyện thi IELTS thông dụng khác. Nó quy tụ trau dồi và tổng thể từng kĩ năng cho người học bao gồm: Listening, Reading, Speaking và Writing. Mỗi phần riêng biệt tác giả sẽ chỉ ra một số tips và tricks, kĩ năng và hướng khắc phục cho từng hệ thống dạng bài.

Sau đó sẽ có thực hành thực tế cho từng dạng ngay và cứ để bạn khỏi quên kỹ năng và kiến thức. Cuối quyển sách sẽ là một số ít bài test tổng hợp cho từng kĩ năng để bạn review và thanh tra rà soát trình độ của mình sau khi đã ôn luyện từng phần .

Các tính năng chính

 • Bao gồm từng phần của mỗi bài báo, đáp ứng những thí dụ về những mục và nội dung thanh tra rà soát nổi bật .
 • Chứa đơn cử câu giải đáp chính, với ngữ cảnh ghi âm và câu giải đáp loại, lý tưởng cho sinh viên học một mình .
 • Các mô-đun độc lập được cho phép sinh viên linh động để nhắm tiêu chuẩn những ngành nghề yếu tố tư nhân của họ thứ nhất .

mua-sach-hoc-ielts-o-dau

X. Mua sách học IELTS ở đâu? Tại Collins IELTS

Sánh ngang với bộ Cambridge IELTS, Collins for IELTS là bộ tài liệu cực khủng với 9 quyển bao gồm cả Reading, Writing, Listening, Speaking và Vocabulary, Grammar. Collins for IELTS là bộ sách thứ 2 trong chuỗi những bộ sách luyện thi IETLS hay dành cho IELTS Learner. 

 • Bộ tài liệu bao gồm 10 cuốn theo 4 kỹ năng, từ vựng, ngữ pháp và sách Test. Nội dung mỗi cuốn đều mang lại cho bạn nguồn kiến thức hay và khó để ôn luyện mỗi ngày.

 • Trong mỗi cuốn lại được chia theo nhiều chủ đề khác nhau, theo từng level giúp người học hoàn toàn có thể thuận tiện bắt nhịp và học từ cơ bản đến nâng cao .
 • Các chủ đề đều có mỗi link ngặt nghèo với nhau, từ ngữ pháp, từ vựng cho đến 4 kiến thức và kỹ năng nên khi học theo bộ, bạn sẽ bám sát và học tốt hơn .
 • Sau mỗi phần bài học kinh nghiệm sẽ là phần rèn luyện mỗi ngày để bạn hoàn toàn có thể vận dụng ngay những gì đã học vào thực tiễn, giúp hấp thu kiến thức và kỹ năng một cách nhanh gọn và hiệu suất cao .
 • Đặc biệt, một điểm cộng nữa của bộ sách này là bộ cục được phong cách thiết kế khá khoa học, có mạng lưới hệ thống và tính gắng kết, cùng những bài test giúp bạn học thuận tiện hơn .

mua-sach-hoc-ielts-o-dau

Như vậy WISE ENGLISH đã cập nhật và tổng hợp “TOP 10 SÁCH HỌC IELTS TỐT NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA” hay nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Hy vọng những chia sẻ của WISE sẽ giúp bạn chọn ra cuốn sách phù hợp với bạn để bạn có thể tự tin ôn luyện, chinh phục tấm bằng IELTS trong thời gian sớm nhất.

uu-dai-giam-45 NameE-Mail

Phone

Khóa học Follow fanpage WISE ENGLISH, Group hội đồng nâng band và kênh Youtube của WISE ENGLISH để học thử không tính tiền nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục những nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.