Review bộ máy khoan cầm tay mini dùng pin Makita HR166DSAE1

Makita HR166DSAE1 là bộ máy khoan cầm tay mini đời mới có năng lực khoan tường, khoan bê tông không thay đổi. Cùng xem mẫu sản phẩm này có đặc thù, tính năng ra làm sao nhé .

Máy khoan bê tông dùng pin Makita HR166DSAE1 là một trong những bộ máy khoan cầm tay mini mới ra mắt không lâu, sở hữu thiết kế hiện đại và công nghệ mới mang lại khả năng làm việc mạnh mẽ. Nếu bạn có dự định mua công cụ này, hãy dành chút thời gian xem qua những review sau đây nhé.

Review bộ máy khoan cầm tay mini dùng pin Makita HR166DSAE1

1. Bộ máy khoan cầm tay mini Makita HR166DSAE1 có phong cách thiết kế mới lạ

Không giống những chiếc máy khoan dạng súng truyền thống, sản phẩm này có ngôn ngữ thiết kế mới vuông vức với thân máy và tay cầm song song, cân đối với nhau giúp củng cố lực khi cầm nắm và thao tác. Bộ phận chứa pin nằm ở mặt đế dễ dàng tháo lắp.

Phần tay cầm phụ được lắp ở đầu máy tạo nên cơ cấu tổ chức phân phối lực hài hòa và hợp lý giúp giữ máy chắc như đinh trong mọi trường hợp khoan phá. Vị trí những nút công dụng ở bên hông máy rất thuận tiện khi kiểm soát và điều chỉnh. Máy còn có thước đo độ sâu tương hỗ kỹ thuật cho những mũi khoan đúng mực .

Review bộ máy khoan cầm tay mini dùng pin Makita HR166DSAE1

Makita HR166DSAE1 cấu thành từ vật liệu cao cấp, chống biến dạng và có khả năng chịu lực cao, không trơn trượt khi cầm nắm. Động cơ không chổi than cùng công nghệ làm mát nhanh vừa kéo dài tuổi thọ cho máy, vừa không làm bạn bị nóng tay. Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn cảm giác sử dụng dễ chịu và tiện lợi cao khi làm việc.

2. Chế độ khoan đập can đảm và mạnh mẽ, chạy bền chắc

Máy khoan bê tông dùng pin Makita HR166DSAE1 như tên gọi là sản phẩm hỗ trợ khoan phá tường, xử lý bê tông tối ưu, thích hợp dùng trong ngành xây dựng và chế tạo. Máy có tốc độ xoay 6.800 vòng/phút, tốc độ đập 4.800 lần/phút và lực đập lên tới 1.1J. Những con số này là rất tốt đối với bộ máy khoan cầm tay mini mang đến hiệu năng ổn định.

Review bộ máy khoan cầm tay mini dùng pin Makita HR166DSAE1

Sản phẩm này đi kèm với 2 viên pin 12V Max cùng bộ mũi khoan chuyên sử dụng sẽ giúp bạn gánh vác hầu hết việc làm khoan phá khó khăn vất vả, thao tác liên tục với cường độ cao. Máy có năng lực khoan thép 10 mm, khoan gỗ 13 mm và khoan trên bê tông 16 mm .Máy có 2 tính năng sử dụng đó là khoan và khoan búa. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh giữa hai chính sách này để mang lại hiệu suất cao tốt nhất theo nhu yếu việc làm. Việc tích hợp chuôi gài thông dụng SDS-Plus giúp bạn sửa chữa thay thế mũi khoan tiện nghi hơn .

3. An toàn việc làm và tiện nghi tối đa

Khi sử dụng máy khoan, nhất là những dòng máy hiệu suất cao chuyên khoan phá bê tông, thao tác trên sắt thép thì tính bảo đảm an toàn rất là quan trọng. Makita đã làm rất tốt trên mẫu sản phẩm này này khi trang bị cho nó lớp vỏ cao su đặc cách điện cách nhiệt cực tốt, không ngại thao tác nơi khí ẩm hay nực nội vừa bảo vệ máy, vừa giữ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Review bộ máy khoan cầm tay mini dùng pin Makita HR166DSAE1

Makita HR166DSAE1 sẽ là lựa chọn bộ máy khoan cầm tay mini hữu ích bên cạnh các máy khoan bê tông có dây, thích hợp với các thợ xây dựng làm việc trên cao, ở những môi trường phức tạp. Trọng lượng máy khá nhẹ nhàng chỉ có 1.8kg nên không gây khó khăn khi di chuyển.

Kết luận: Với giá bán ra là 4.900k cùng chế độ bảo hành 6 tháng, Makita HR166DSAE1 là bộ máy khoan cầm tay mini rất đáng cân nhắc nhờ có hiệu năng tốt, sử dụng linh hoạt và an toàn cho mọi người thợ. Nếu yêu thích bạn có thể đặt hàng với chúng tôi để sớm sở hữu máy nhé.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.