Review Ngạ quỷ: Tiếng hét Đồng Gió Hú – Game Hot 24H

Ngạ quỷ : Tiếng hét Đồng Gió Hú ( The Ghoul : Horror At The Howling Filed ) có lẽ rằng sẽ là một lựa chọn tương thích với những bạn là fan của thể loại phim kinh dị khi giúp bạn đổi gió với những trường hợp kinh dị vui nhộn đặc trưng của điện ảnh Thái trước những bộ phim về dịch bệnh lạ hay xác sống zombie dạo gần đây. Bộ phim sẽ mang đến cho người theo dõi nhiều phen ôm bụng cười lăn lội với những nhân vật và những đoạn thoại siêu lầy. Hãy cùng gamehot24h review về Ngạ quỷ : Tiếng hét Đồng Gió Hú bạn đọc nhé .

Review Ngạ quỷ: Tiếng hét Đồng Gió Hú 5

Kinh dị tích hợp vui nhộn, xem phim kinh dị không thấy sợ hãi mà phải liên tục ngoác miệng ra cười luôn là đặc sản nổi tiếng của điện ảnh Thái. Ngạ quỷ : Tiếng hét Đồng Gió Hú liên tục là một bộ phim liên tục thừa kế và phát huy những truyền thống cuội nguồn này .

Ngạ quỷ: Tiếng hét Đồng Gió Hú xoay quanh câu chuyện cảnh sát Satjathorn bất đắc dĩ phải nhận nhiệm vụ điều tra về chuyện làng Đồi Gió Hú bị ma quỷ dọa hàng đêm. Rạp chiếu phim không rõ do mình nhìn nhầm phụ đề khi xem phim hay không, mà khi ngồi trong rạp lại đọc thành Đồi Chó Hú rồi phì cười đến suýt sặc nước. Ngay sau khi cái tên xuất hiện, thì phim lại có rất nhiều tiếng chó hú, thế nên giờ hoang mang không biết là nơi cảnh sát Satjathorn đến là Đồi Gió Hú hay Đồi Chó Hú nữa.

Review Ngạ quỷ: Tiếng hét Đồng Gió Hú 6

Theo tương hỗ Satjathorn là Geum – người giúp việc trong sở công an, vì sinh ra tại Đồi Gió Hú nên biết đường đến đây và được phong làm trung sĩ Geum để giúp việc cho Satjathorn. Họ phải khám phá thực sự về con ngạ quỷ khiến người dân trong làng bỏ đi tha phương gần hết, nhưng mọi chuyện lại trở nên rắc rối hơn khi ma Weung lại là bạn thời thơ ấu của Geum, cũng là cô gái mà anh đem lòng yêu. Vậy nên Geum quyết tâm sẽ chứng tỏ sự trong sáng của Weung và bảo vệ cô khỏi con mắt xoi mói của dân làng .
Cũng giống như nhiều bộ phim kinh dị khác của xứ sở chùa Vàng, Ngạ quỷ : Tiếng hét Đồng Gió Hú là sự tích hợp giữa yếu tố kinh dị và vui nhộn. Trong đó những yếu tố vui nhộn gây cười chiếm phần đông thời lượng phim, những trường hợp kinh dị hù dọa người theo dõi khá nhã nhặn và gần như không tạo được hiệu ứng hù dọa cần có của thể loại phim này, vì ghê rợn thì ít mà chọc cười người theo dõi thì nhiều .
Yếu tố kinh dị của Ngạ quỷ : Tiếng thét Đồng Gió Hú chưa thể kịch tính, căng thẳng mệt mỏi lắm. Tuy nhiên yếu tố vui nhộn lại được kiến thiết xây dựng tốt hơn, không mang đến những trường hợp hài lố lăng để mua vui cho người theo dõi ; thay vào đó những trường hợp hài được giải quyết và xử lý khá tốt, đôi lúc vẫn có một chút ít hơi lố, xong về toàn diện và tổng thể được kiến thiết xây dựng khá ổn. Kết hợp với những lời thoại khá mê hoặc như “ sai một ly, đi 6 tấm ván ” cũng mang đến khá nhiều tiếng cười cho người theo dõi .

Review Ngạ quỷ: Tiếng hét Đồng Gió Hú 7

Bởi vì là một Ngạ quỷ : Tiếng hét Đồng Gió Hú tập trung chuyên sâu vào yếu tố cho người theo dõi, chính vì vậy nên Ngạ quỷ : Tiếng hét Đồng Gió Hú không hề mang lại bất kể thông điệp gì cho người theo dõi. Tuy nhiên đến cuối phim, bộ phim tri ân nam diễn viên chính đóng vai công an Satjathorn. Ông mất vào năm 2020 và đây có lẽ rằng là bộ phim điện ảnh sau cuối của ông. Khoảnh khắc tri ân khá cảm cộng, nhưng đến sau cuối lại lồng ghép những cảnh hậu trường vui nhộn trong phim, điều này đã khiến hành vi tri ân trước đó không còn ý nghĩa ; nếu như tích tắc ngọt ngào đó được giữ đến ở đầu cuối thì sẽ mang đến cho người theo dõi nhiều cảm hứng tốt hơn .

Âm thanh và hình ảnh

Review Ngạ quỷ: Tiếng hét Đồng Gió Hú 8

Phần hình ảnh của Ngạ quỷ : Tiếng hét Đồng Gió Hú được nhìn nhận ở mức tạm ổn. Bộ phim có một số ít cảnh phim khá đẹp, ví dụ như cảnh hai công an phi ngựa trên đường đi triển khai trách nhiệm, mang cảm giống như những cao bồi miền tây nước Mỹ. Tạo hình con ngạ quỷ dù chưa có gì mới, tuy nhiên cũng đủ sức tạo ấn tượng với người theo dõi .

Phần âm thanh ngoài một số phân đoạn có sử dụng âm thanh nổi và đoạn đàn chó hú ra thì khá bình thường, không tạo được nhiều ấn tượng cho khán giả.

Trên đây là bài review về phim Ngạ quỷ : Tiếng hét Đồng Gió Hú. Hãy cùng đón chờ những bài review tiếp theo tại gamehot24h.com bạn đọc nhé !

>> Đón xem thêm những bài review phim cực hay khác tại đây nhé :

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.