Top 5 nhiệt ẩm kế tốt nhất hiện nay mà bạn nên mua

Khuyến mãi Fado

Nếu bạn để mức độ ẩm sai trong phòng hoặc không gian kín quá lâu có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cản trở điều kiện bảo quản và làm hỏng tài sản của bạn. Vậy làm sao để nhận biết sự thay đổi này? Cách tốt nhất để đo độ ẩm tương đối trong một không gian cụ thể là bằng máy đo độ ẩm kỹ thuật số.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đo độ ẩm điện tử khác nhau, việc chọn lựa có thể gây cho bạn những khó khăn nhất định nếu chưa hiểu rõ mục đích sử dụng cũng như dòng máy phổ biến. Trong bài viết này, Fado sẽ tổng hợp và giúp bạn khám phá 5 loại máy đo nhiệt ẩm kế tốt nhất hiện nay để bạn có thêm tư liệu tham khảo nhé!

Nhiệt ẩm kế là gì, nên mua loại nào tốt nhất hiện nay?

Nhiệt ẩm kế là gì?

Nhiệt ẩm kế hay còn gọi là máy đo đô ẩm là một dụng cụ được sử dụng để đo lượng hơi nước và nhiệt độ trong khí quyển, trong khoảng trống hạn chế hoặc trong đất. Các thiết bị đo nhiệt độ thường dựa vào những phép đo của một số ít đại lượng khác như áp suất, khối lượng, nhiệt độ hoặc biến hóa cơ học hoặc cơ học trong một chất khi nhiệt độ được hấp thụ. Thông qua giám sát và hiệu chuẩn, những đại lượng đo này hoàn toàn có thể dẫn đến việc đo nhiệt độ .

Nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến độ ẩm. Hầu hết các dụng cụ được hiệu chuẩn để đọc độ ẩm tương đối. Đây là lượng nước tương đối với mức tối đa ở một nhiệt độ cụ thể. Điều này sau đó được thể hiện dưới dạng phần trăm.

Máy đo nhiệt ẩm kế được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Tìm kiếm sản phẩm trên Fado.vn

Tại sao bạn cần có nhiệt ẩm kế trong nhà?

Quá nhiều nhiệt độ hoàn toàn có thể khuyến khích sự tăng trưởng của nấm mốc, vi trùng, vi rút, nấm, ve và những tác nhân gây hen suyễn khác
Không khí quá khô hoàn toàn có thể dẫn đến kích ứng mũi, kích ứng da, khó thở và làm hỏng tĩnh điện
Độ ẩm đúng mực hoàn toàn có thể khuyến khích sự tăng trưởng của cây và tương hỗ sự tự do và sức khỏe thể chất của vật nuôi

Phân loại nhiệt ẩm kế

Có nhiều loại máy đo nhiệt độ, gồm có cả máy đo nhiệt độ điện hoặc kỹ thuật số, máy đo độ cao, máy đo nhiệt độ cơ học và máy đo nhiệt độ điểm sương .

 • Máy đo độ ẩm cơ học sử dụng một chất hữu cơ như tóc người, co lại và giãn ra khi thay đổi độ ẩm. Sự co lại hoặc giãn nở đó làm cho kim trên mặt số chuyển động, biểu thị lượng hơi ẩm trong không khí.
 • Máy đo độ ẩm điểm sương là chính xác nhất, thường được sử dụng trong các khu vực mà ngay cả lượng ẩm nhỏ nhất cũng phải được phát hiện. Những máy đo độ ẩm này thường chứa một bề mặt kim loại được đánh bóng. Khi độ ẩm tăng, độ ẩm ngưng tụ trên bề mặt, được sử dụng để đo độ ẩm hiện tại.
 • Máy đo độ ẩm kỹ thuật số (máy đo độ ẩm điện tử) thường được sử dụng trong các cơ sở công nghiệp, nhà kính và các không gian ngoài trời khác, để đọc độ ẩm nhanh và chính xác. Ngoài ra còn có nhiều mục đích sử dụng cá nhân và trong nhà cho máy đo độ ẩm, chẳng hạn như giữ cho không gian lưu trữ thực phẩm không bị ẩm, bảo quản xì gà, theo dõi hầm rượu và một số nhiệm vụ khác.

Trong bài viết này Fado sẽ đề cập đến thiết bị đo nhiệt ẩm kế loại điện tử vì độ đúng chuẩn và tính ứng dụng cao của nó .

Kinh nghiệm chọn mua máy đo độ ẩm tốt nhất, bạn đã biết?

Tìm máy theo dõi nhiệt độ tốt nhất nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhau, gồm có mục tiêu sử dụng máy đo nhiệt độ, độ đúng chuẩn, nguồn điện và nhiều yếu tố khác. Để chọn máy đo nhiệt độ kỹ thuật số tốt nhất cho nhu yếu đơn cử của bạn, hãy ghi nhớ những chú ý quan tâm sau đây .

Độ chính xác

Độ đúng mực là một mối chăm sóc quan trọng trong việc xác lập máy đo nhiệt độ tốt nhất cho bạn. Bạn có cần một máy đo nhiệt độ cực kỳ đúng mực, hoặc một thiết bị tiêu chuẩn hay rẻ tiền sẽ đủ ?
Khi đọc những nhìn nhận ẩm kế kỹ thuật số, hãy tìm tỷ suất ± % RH, đây là tỷ suất lỗi mà cảm ứng mắc phải. Các cảm ứng nhiệt độ đúng chuẩn nhất trên thị trường có biên độ ± 1 % RH, nhưng lên đến ± 4 % RH hoặc thậm chí còn cao hơn một chút ít là đủ cho nhiều mục tiêu .

Nguồn điện và tuổi thọ pin

Một chú ý quan tâm quan trọng khi mua máy đo nhiệt độ chính là nguồn nguồn năng lượng hoặc tuổi thọ pin của thiết bị. Lựa chọn loại không dây hoặc loại sử dụng trực tiếp với nguồn điện ? Nếu không dây, loại pin nào là thiết yếu và thời lượng pin dự kiến ​ ​ là bao lâu ?

Giám sát và cảnh báo từ xa

Một công dụng rất có lợi của ẩm kế số 1 là giám sát và cảnh báo nhắc nhở từ xa. Nói cách khác, bạn hoàn toàn có thể giám sát thiết bị của mình từ xa từ một ứng dụng và nhận thông tin nếu mức vượt quá số lượng giới hạn đặt trước của bạn. Chức năng này rất đáng giá để bạn hoàn toàn có thể theo dõi 24/7 khoảng trống của mình, tránh những thiệt hại đắt đỏ và không hề khắc phục so với gia tài của chính mình .

Hỗ trợ cảm biến bổ sung

Nếu bạn cần giám sát nhiều vị trí cùng một lúc, ví dụ điển hình như nhiều phòng trong nhà, bạn sẽ cần một máy đo nhiệt độ hoàn toàn có thể liên kết những cảm ứng bổ trợ với một mạng lưới hệ thống. Xem xét có bao nhiêu khu vực bạn cần theo dõi, cũng như khoảng cách giữa chúng, vì nhiều thiết bị có khoanh vùng phạm vi số lượng giới hạn .

Tham khảo Top 5 nhiệt ẩm kế tốt nhất hiện nay

ThermoPro TP50 Digital Hygrometer

Thiết bị này chỉ dành cho sử dụng trong nhà, để đo nhiệt độ và nhiệt độ không khí. Nó gồm có một màn hình hiển thị hiển thị cho biết điều kiện kèm theo không khí trong nháy mắt, mặc dầu chúng khô, tự do hay khí ẩm. Thiết bị cũng tương hỗ lưu giữ hồ sơ nhiệt độ và nhiệt độ trong khoảng chừng thời hạn đo được .
Vì nhiệt kế ẩm kế này trọn vẹn không dây và dùng pin AAA nên bạn hoàn toàn có thể để nó bất kể vị trí nào trong nhà. Nó gồm có một nam châm hút tiện nghi ở mặt sau để gắn vào tủ lạnh hoặc mặt phẳng từ tính khác, và cũng có chân để đứng thẳng trên một bề mặt phẳng như bàn hoặc đầu tủ .
ThermoPro có dải nhiệt độ rộng, từ – 58 đến 158 độ F và nhiệt độ từ 10 đến 99 %. Nó đúng mực trong khoanh vùng phạm vi cộng hoặc trừ 1 độ cho nhiệt độ và trong khoanh vùng phạm vi cộng hoặc trừ 3 % cho nhiệt độ tương đối. Đảm bảo trấn áp nhiệt độ trong nhà, có tính năng quan trọng so với da, phòng tránh được những dị ứng, nấm mốc trong phòng và đem lại quyền lợi sức khỏe thể chất cho người sử dụng .

 • Kết hợp ẩm kế và nhiệt kế
 • Phạm vi đo từ -58 đến 158 độ F (-50 ° C ~ 70 ° C) và cho độ chính xác khoảng  ± 1 ° F
 • Phạm vi độ ẩm 10 đến 99% RH và cho độ chính xác trong khoảng  ± 2 ~ 3% RH
 • Nhỏ và di động, màn hình 2.7 inch cho khả năng hiển thị rõ ràng
 • Gắn với nam châm hoặc sử dụng chân đế để
 • Kích thước: 7.9 x 2 x 6.6 cm
 • Trọng lượng: 77g
 • Pin: 1 pin AAA

Nhiệt kế kỹ thuật số ẩm kế chính xác hiển thị nhiệt độ và độ ẩm cao và thấp

AcuRite 00613Hygrometer

Nó có khoanh vùng phạm vi nhiệt độ từ 32 đến 122 độ F, đúng chuẩn trong khoảng chừng cộng hoặc trừ 2 độ, và máy đo nhiệt độ có nhiệt độ tương đối từ 16 đến 98 %, và đúng mực trong khoảng chừng cộng hoặc trừ 3 %. Thiết bị này mất 15 giây đọc và hiển thị những bản ghi cao và thấp cho cả nhiệt độ và nhiệt độ trong 24 giờ qua .
Giống như ThermoPro, nó có một mạng lưới hệ thống gắn từ tính và chân đế gập, và nó cũng có một kẹp gắn. Nó rất đơn thuần để sử dụng, và cũng cho bạn biết liệu nhiệt độ trong nhà quá cao, quá thấp hay vừa phải .

 • Kết hợp ẩm kế và nhiệt kế
 • Chỉ sử dụng trong nhà
 • Nhỏ và di động
 • Đính kèm với nam châm hoặc sử dụng chân đế
 • Phạm vi đo từ 32 đến 122 độ F (0° – 50° C) và cho độ chính xác trong khoảng +/- 2° F
 • Phạm vi độ ẩm 16 đến 98% RH và cho độ chính xác trong khoảng +/- 3% RH
 • Kích thước: 3.3 x 6.4 x 7.6 cm
 • Trọng lượng: 90.7g

Phạm vi độ ẩm 16 đến 98% RH và cho độ chính xác trong khoảng +/- 3% RH

Có thể bạn quan tâm:

Habor Digital Hygrometer

Thiết bị mất khoảng chừng 10 giây để đọc và update số liệu cách liên tục đúng mực để cho bạn số liệu nhạy bén, bắt kịp những đổi khác của nhiệt độ và đổ ẩm trong phòng, từ đó có phương pháp kiểm soát và điều chỉnh tương thích và ứng biến kịp thời. Habor Digital Hygrometer rất thuận tiện sử dụng với màn hình hiển thị LCD lớn để hiển thị số liệu rõ ràng, hoàn toàn có thể đọc ở khoảng cách xa, cho thời hạn sử dụng lên tới 6 tháng với một pin đi kèm thuận tiện .
Thiết kế rất đa năng : bạn hoàn toàn có thể gắn lên thiết bị từ nhờ nam châm hút mặt sau, ngoài những nó còn được treo tường và để bàn, bất kỳ vị trị nào mà bạn thấy thuận tiện nhất cho việc quan sát và theo dõi. Giúp bảo vệ điều kiện kèm theo sống và sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình bằng cách ngăn ngừa cảm lạnh, khô da, hen suyễn, dị ứng và nấm mốc .

 • Phạm vi đo từ 32 ℉ đến 122 ℉ (0° – 50° C) và cho độ chính xác trong khoảng +/- 1.5 ° C
 • Phạm vi độ ẩm từ 20% – 95% RH và cho độ chính xác trong khoảng +/- 5% RH
 • Kích thước: 6.1 x 5.3 x 1.8 cm
 • Trọng lượng: 45.4g
 • Pin: CR2, tuổi thọ 6 tháng

Phạm vi đo từ 32 ℉ đến 122 ℉ (0° - 50° C)

ThermoPro TP55 Digital Thermometer

Máy đo nhiệt độ với màn hình hiển thị LCD lớn 4 inch, có đèn nền và màn hình hiển thị cảm ứng, giúp dễ đọc hơn trong điều kiện kèm theo ánh sáng mờ và thao tác đơn thuần, tự động hóa ngắt sau 15 giây. Thiết kế thuận tiện để hoàn toàn có thể treo tường, để bàn và gắn nam châm từ, tương thích với toàn bộ vị trí khác nhau trong căn phòng của bạn .
ThermoPro TP55 mất khoảng chừng 10 giây để đọc và update số liệu đo, để củng cố độ đúng mực và liên tục, giúp bạn thuận tiện theo dõi số liệu để đưa ra những giải pháp can thiệp kịp thời, tránh nhiệt độ và nhiệt độ quá cao vượt ngưỡng được cho phép, hoặc quá thấp dưới mức lao lý làm ảnh hưởng tác động đến thực trạng sức khỏe thể chất và thiết bị mái ấm gia đình bạn .

 • Phạm vi đo từ -58°F-158°F (-50°C~70°C) và cho độ chính xác trong khoảng ± 1 ° F / ° C
 • Phạm vi độ ẩm từ 10% đến 99% RH và cho độ chính xác trong khoảng 2-3% RH
 • Kích thước: 11 x 8.4 x 2.5 cm
 • Trọng lượng: 77g
 • Pin : 2 pin AAA

Phạm vi đo từ -58°F-158°F (-50°C~70°C) và cho độ chính xác trong khoảng ± 1 ° F / ° C

AcuRite 01083 Hygrometer

Sử dụng nhiệt kế kỹ thuật số với nhiệt độ để bảo vệ trấn áp nhiệt độ trong nhà thích hợp, có công dụng quan trọng so với da, phòng chống dị ứng và trấn áp những quyền lợi sức khỏe thể chất khác bằng cách ức chế sự tăng trưởng của nấm mốc, vi trùng, vi rút, nấm, ve và những tác nhân gây hen suyễn khác. AcuRite 01083 Hygrometer chính là lựa chọn tốt nhất dành cho mái ấm gia đình của bạn .
Cảm biến nhiệt kế và nhiệt độ của màn hình hiển thị cung cấp độ đúng mực chuyên nghiệp. Các phép đo tài liệu được update cứ sau 10 giây và hiển thị trên màn hình hiển thị kỹ thuật số dễ đọc .
Cảm biến nhiệt độ đo mức độ ẩm trong nhà từ 1 % – 99 % RH bằng cách sử dụng số lớn, đậm để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi thực trạng căn phòng. Thanh hiển thị đầy sắc tố cho thấy mức độ ẩm quá thấp, quá cao hoặc vừa phải .

 • Phạm vi đo từ 32° to 122° F (0° to 50°C) và cho độ chính xác trong khoảng +/- 2°F
 • Phạm vi độ ẩm từ 16% to 98% RH và cho độ chính xác trong khoảng +/- 3% RH
 • Kích thước: 2.3 x 6.4 x 7.6 cm
 • Trọng lượng: 108g
 • Pin : 2 pin AA

Phạm vi độ ẩm từ 16% to 98% RH và cho độ chính xác trong khoảng +/- 3% RH

Tham khảo máy đo nhiệt ẩm kế chính hãng trên Amazon thông qua Fado.vn

Hiện nay, việc shopping trực tuyến đang là lựa chọn phần đông của tổng thể mọi người vì những đặc thù phong phú về mẫu mã, Chi tiêu và tiết kiệm chi phí được thời hạn mua hàng. Đặc biệt, những tiện ích trên những trang TMĐT mang tính quốc tế còn đem lại thưởng thức tuyệt vời cho người mua khi shopping tại đây. Tuy nhiên việc giao dịch thanh toán quốc tế và trở ngại giao hàng đem lại những khó khăn vất vả nhất định cho người mua .

Hiểu được nhu yếu thiết thực đó, Fado đã sinh ra giúp người tiêu dùng giao thương mua bán quốc tế cách thuận tiện và nhanh gọn nhất ! Bạn hoàn toàn có thể tìm mua những mẫu sản phẩm chính hãng trên Amazon trải qua Fado. vn để được thưởng thức :

 • Hàng hóa chính hãng đa dạng mẫu mã đến từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, nên đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao.
 • Tiết kiệm thời gian mua hàng và thanh toán quốc tế được đảm bảo an toàn.
 • Hệ thống báo giá tự động luôn cập nhật nhanh chóng, biểu đồ giá sẽ giao động theo từng thời điểm biến động của thị trường để khách hàng tiện theo dõi và đưa ra quyết định mua hàng phù hợp.
 • Những đợt khuyến mãi bất ngờ, giảm giá cực sốc như: Blackfriday, Cyber Monday… luôn được cập nhật thường xuyên từ trang mua sắm nước ngoài để đảm bảo người tiêu dùng nhận được những ưu đãi kịp thời, chất lượng nhất.

Tham khảo 5 bước mua hàng đơn giản từ Fado.vn

Bước 1 : Đăng nhập ( G + hoặc Facebook ) hoặc đăng kí thông tin tài khoản mới .
Bước 2 : Tìm kiếm mẫu sản phẩm, lựa chọn mẫu sản phẩm trên từng vùng thích hợp từ Mỹ, Đức, Nhật – nhấn vào “ Khám phá ”. Đọc thông tin cụ thể loại sản phẩm và người bán sau đó bỏ mẫu sản phẩm vào giỏ hàng. Bạn chú ý quan tâm về mục chọn số lượng mẫu sản phẩm cần mua .
Bước 3 : Điền thông tin cá thể khá đầy đủ và đúng chuẩn .
Bước 4 : Chọn phương pháp giao dịch thanh toán thích hợp ( chọn hình thức thanh toán giao dịch và % thanh toán giao dịch : 50 %, 80 %, 100 % ) .
Lưu ý : Khoản trả trước là sự cam kết để Fado mua hàng quốc tế cho khách .
Bước 5 : Theo dõi đơn hàng trong mục “ Tài khoản ” – “ Đơn hàng của bạn ” – và điền số điện thoại cảm ứng và mã đơn hàng .

Tham khảo thêm các link sau:

Fado.vn để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon

Fado.vn/ho-tro để đọc những chính sách của Fado

Hotline: 1900545403 để được tư vấn giải đáp về dịch vụ

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.