Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người

Giới thiệu sách Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người – Tác giả Daniel J Boorstin

Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người

Được coi như cuốn sách lớn nhất của một trong những sử gia lớn nhất thời văn minh, Những nhà khám phá là một tập khảo luận đồ sộ và bao quát về phương pháp trái đất đã khám phá quốc tế, dù còn dang dở ( bởi như Einstein đã từng nói, “ Cái huyền bí vĩnh hằng của quốc tế là tính khả tri ” ). Boorstin chứng tỏ mình là một nghệ sĩ bậc thầy khi tích hợp những mảnh tư liệu lớn trong kho tàng lịch sử tri thức thành những cấu trúc trật tự và lô gích, theo một mạch văn sôi động, hé mở sự hoạt động tiệm tiến của tri thức qua truyện kể về những cá nhân kiệt xuất đã từng vạch lối mở đường, bằng niềm tin, sự thận trọng cùng ý chí và quyết tâm sắt đá, tiến tới khám phá “ miền đất lạ ”, tạo ra sự hiểu biết của tất cả chúng ta về sự tăng trưởng của thiên hà trong gần hai thiên niên kỷ qua, truy nguyên từ Ptolemy qua Copernicus và Newton tới Einstein, giúp ta nhìn thấu thời đại Khám phá vĩ đại, Tự nhiên muôn màu và hơn thế nữa …
Là cuốn khởi đầu cho tác phẩm bộ ba lịch sử quốc tế gồm có cả The Creators ( Những nhà phát minh sáng tạo ) và The Seekers ( Những người tìm kiếm ), nhưng Những nhà khám phá được coi như một siêu phẩm độc lập. Một tác phẩm điển hình nổi bật, tiêu biểu vượt trội, khai mở cho người tò mò muốn biết quốc tế đã được khám phá như thế nào, một trong những bách khoa thư lịch sử xuất sắc nhất khó lòng tìm được ở bất kỳ nơi đâu khác .
Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người
  • Mã hàng 8935235219342
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
  • Tác giả: Daniel J Boorstin
  • Người Dịch: Nguyễn Việt Long, Thiên Nga
  • NXB: NXB Thế giới
  • Trọng lượng: (gr) 780
  • Kích Thước Bao Bì: 17 x 25
  • Số trang: 750
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người

Đánh giá Sách Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người

1 “Được coi như cuốn sách lớn nhất của một trong những sử gia lớn nhất thời hiện đại”, Những nhà khám phá đem tới 4 nội dung chính cho người đọc. Từ những vấn đề đơn giản nhất, tác giả đã giải thích một cách hài hước về sự xuất hiện của những thứ rất quen thuộc, và đằng sau nó là vô vàn sự thật thú vị. Để nói hết những cảm nghĩ về nó trong giây lát thì không thể nào, mình chỉ có thể cố gắng nói càng ngắn càng tốt. Thực sự là mình đọc nó từ hè năm ngoái và đến giờ vẫn còn vài chục trang, bởi vì phải ngừng toàn bộ sợ thích đọc sách để tập trung vào ôn thi đại học. Và vào một buổi tối đẹp trời muốn thư gian đầu óc khi chỉ còn 10 ngày nữa là đến kì thi thì mình đã tìm thấy cái bản word review này trong usb. Trình của mình cũng còn rất non kém để có thể nói là review, nhưng mình muốn chia sẻ cảm nhận của bản thân về cuốn sách đến mọi người. Cuốn sách này với mình nó rất tuyệt vời!

2 Về hình thức thì sách có bìa rất đẹp nhưng nếu sách được làm bìa cứng cao cấp thì có thể bảo quản bìa lâu hơn vì sách có vẻ rất dày và nặng, giấy và mực in thì hết xảy cực kỳ tốt. Sách có chú thích, nhưng mình chỉ tiếc là không có một số hình minh hoạ cụ thể về các phát minh thời xưa vì khi mình đọc mình thấy khó hình dung được vì mình chưa từng thấy nó như thế nào. Đây là một thể loại lịch sử về các phát minh từ thời sơ khai cho đến hiện tại bây giờ, có rất nhiều điều thú vị, ví dụ ngày tháng năm ( dương lịch) mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày cũng là một phát minh. Thay vì các cuốn sách giáo khoa lịch sử nhàm chán ở trường có rất hiếm về những đề tài này thì mình thấy cuốn sách này là lựa chọn thú vị nhất.

3 Những bạn nào có sở thích khám phá, trải nghiệm và có đam mê đặt biệt đối với khoa học tự nhiên thì dĩ nhiên là không thể nào bỏ qua kiệt tác khoa học này rồi. Không những thế bạn sẽ còn được tiếp thu thêm những tinh túy về vô số những lĩnh vực khác như về lưu trữ học, chiêm tinh học, tôn giáo, triết học, lịch sử và văn hóa. Tuy chưa đọc hết nhưng tôi đã thực sự bị chinh phục. Và hệ quả là không thể kiềm lòng mà viết ngay cái đánh giá này để sách sớm được nhiều người đón đọc hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn những ai đã nhiệt tâm chuyển thể kiệt tác này đến với những bạn đọc chúng tôi và hi vọng trong 1 ngày gần đây sẽ được thấy 2 phần còn lại của bộ ba kiệt tác này.

4 Thật sự đây là cuốn mình thích khá lâu giờ mới được nhận.Về hình thức mình tạm cho 4 ⭐ vì mình vẫn chưa hài lòng lòng lắm .Về phần nội dung mk đánh giá khá cao 4.5⭐ vì còn vài lỗi chính tả chưa được sửa tuy chưa đọc hết cuốn sách nhưng theo mk đây là cuốn các bạn nên mua đọc vì nó khá hay có nhiều kiến thức để mình khám phá. Tổng thể thì vẫn sẽ cho 5⭐ vì giá tốt giao hàng nhanh còn về sách thì chỉ 4.5⭐ thôi.

5 Cuốn sách này là một cuốn sách về lịch sử, kể lại quá trình những khám phá quan trọng trong lịch sử loài người được tìm ra một cách cực kì đầy đủ và chi tiết. Các khám phá về thời gian, địa lý, tự nhiên, con người cùng những nhà khám phá vĩ đại. Nhưng cuốn sách dịch còn chưa thực sự mượt mà, nhiều chỗ lạm dụng từ Hán Việt.

Review sách Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người

Review sách Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con NgườiMột điều đáng tiếc của mình là đến với quyển sách này khá muộn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một quyển sách chuyện kể lịch sử hay một biên niên sử thì đây không phải là sự lựa chọn dành cho bạn. Những nhà khám phá thực sự là một bách khoa thư đồ sộ, cả về dung tích kiến thức và kỹ năng lịch sử lẫn những điều ẩn ý mà tác giả muốn thổ lộ riêng với bạn. Vậy nên, nếu bạn là Fan Hâm mộ của khoa học, thiên hà, lịch sử, … thì nó vô cùng hợp với bạn .
Điều bạn cần làm là hãy chuẩn bị sẵn sàng một cốc cafe, khoảng trống yên tĩnh và hãy thẳng sống lưng, vì bạn sắp được phiêu lưu. Du hành qua những điểm tận cùng của thời hạn, để biết rằng muốn có được ngày Chủ nhật, người ta đã không chỉ đơn thuần là chờ cho đến hết thứ bảy. Bạn đã có một ngày Chủ nhật chán chường ? Hãy chuẩn bị sẵn sàng hành trang để ra khơi ngay Thứ hai nào, và Columbus hay Magellan sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Bạn sẽ biết được cuốn sách trên tay bạn đã được làm ra như thế nào này, chủ nghĩa xã hội là gì này, thậm chí còn là mạng lưới hệ thống phân loại nữa, … Và còn ti tỉ những thứ hay ho sẽ vồ lấy bạn, làm bạn chạy té khói để hớp một ngụm cafe và chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với “ chúng ”. Liệu như vậy đã hết chưa ?

Chưa hết ! Không chỉ đồ sộ về nội dung, đây có thể nói là cuốn sách có hình thức ưng ý nhất trong tủ sách của mình với thiết kế hai lớp bìa đen trắng tuyệt đẹp cùng với chất lượng giấy và mực in hoàn hảo. Nào, hãy cùng đọc và tận hưởng như mình!

Mua sách Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người” khoảng 146.000đ đến 156.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người ebook pdf

Để download “sách Những Nhà Khám Phá Lịch Sử Tri Kiến Vạn Vật Và Con Người pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm : Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download không tính tiền

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.