Top 10 máy xông hơi được nhiều gia đình lựa chọn

1. Máy xông hơi là gì?

Máy xông hơi là thiết bị quan trọng cần có sử dụng trong phòng xông hơi. Máy xông hơi là ý tưởng được sáng tạo ra để thay thế sửa chữa những phương pháp xông hơi truyền thống lịch sử dân gian như : Nồi xông, lò xông hơi, ….

Có 2 loại máy xông hơi chính là: Máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt

– Máy xông hơi ướt được sử dụng cho phòng xông hơi ướt giúp tạo ra hơi nước nóng ẩm để xông hơi .

– Máy xông hơi khô được sử dụng cho phòng xông hơi ướt giúp tạo ra nhiệt khô để xông hơi.

Cấu tạo chung của một máy xông hơi gồm :
– Phần vỏ máy : Là lớp bên ngoài cùng của máy xông hơi giúp bảo vệ những bộ phận bên trong và đem lại bảo đảm an toàn cho người sử dụng .
– Bộ phận bên trong : Tùy vào loại máy kho hay ướt sẽ khác nhau tương thích với tính năng của máy xông hơi .
– Bảng mạch điện tử : Được phong cách thiết kế và lập trình sẵn giúp quản trị nguồn điện cho thiết bị, thu nhận giải quyết và xử lý tín hiệu cảm ứng, giải quyết và xử lý nhu yếu của con người trải qua bộ tinh chỉnh và điều khiển bên ngoài .
– Bộ tinh chỉnh và điều khiển : Thường lắp bên ngoài phòng xông hơi để người dùng điều khiển và tinh chỉnh thiết bị một cách tiện nghi và thuận tiện trải qua những chính sách như : hẹn giờ, đổi khác nhiệt độ, hiển thị thông tin lỗi nếu gặp yếu tố .

2. Công dụng của máy xông hơi

Máy xông hơi sinh ra giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí được thời hạn và tài lộc so với chiêu thức ông hơi thủ xông truyền thống cuội nguồn. Thêm vào đó nó còn giúp nâng cao hiệu suất cao khi xông hơi, tiện nghi và thuận tiện sử dụng .

3. Lưu ý khi lựa chọn máy xông hơi phù hợp với gia đình

Hiện nay máy xông hơi là thiết bị vô cùng thông dụng được nhiều mái ấm gia đình, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, resort, … sử dụng. Tuy nhiên đâu là loại máy xông hơi chất lượng, tương thích với mái ấm gia đình thì hãy tìm hiểu thêm những chú ý quan tâm dưới đây nhé :
– Hãy chọn loại máy có nguồn gốc rõ ràng, linh phụ kiện chính hãng. Bới chúng là thiết bị điện tử nên điều này là vô cùng quan trọng quyết định hành động độ bền, độ bảo đảm an toàn và hiệu suất cao khi sử dụng .
– Có không thiếu những tính năng mưu trí bảo đảm an toàn để bảo vệ việc sử dụng tại nhà được tiện nghi và hiệu suất cao
– Lựa chọn máy có hiệu suất tương thích với phòng xông hơi mái ấm gia đình
– Lựa chọn nhà phân phối uy tín để hưởng dịch vụ bh dài hạn, bảo dưỡng uy tín

4. Top 10 máy xông hơi khô được sử dụng nhiều tại gia đình

4.1 Máy xông hơi khô Amazon 6 KW

Máy xông hơi khô Amazon 6 KW là dòng máy xông hơi hiệu suất nhỏ được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển. Máy tương thích với những phòng xông hơi vừa, được sử dụng nhiều cho phòng xông hơi mái ấm gia đình .
Thông số kỹ thuật máy xông hơi khô Amazon 6 KW
● Hiệu điện thế nguồn vào : U = AC 220V-240 V dòng 1 pha, AC 380V dòng 3 pha .
● Dòng điện định mức : I = 24-29 A dòng 1 pha, 12A dòng 3 pha .
● Tần số : 50H z – 60H z
● Công suất nguồn vào : P = 6000 w
● Nhiệt độ tạo hơi : 50 – 60 độ C
● Thời gian tạo hơi : 25 phút
● Kích thước bên ngoài : 470×450 x260
● Trọng lượng : 10 Kg
Đây là mẫu sản phẩm thân thiện, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Máy quản lý và vận hành đơn thuần, chỉ cần đặt đá tạo nhiệt vào khay máy, kiểm tra nguồn điện và những chỗ nối ghép dây dẫn trước khi quản lý và vận hành thử nghiệm

Top 10 máy xông hơi được nhiều gia đình lựa chọn - ảnh 1
Máy xông hơi khô Amazon 6 KW

4.2 Máy xông hơi ướt Amazon 4 KW

Máy xông hơi ướt Amazon 4 KW được sử dụng để lắp ráp cho phòng xông hơi ướt. Đây là dòng máy có hiệu suất thấp nên sử dụng phòng xông hơi có thể tích tương thích với máy xông hơi để xông hơi có hiệu suất cao tốt nhất. Thường thi dòng máy này sử dụng cho phòng xông hơi nhỏ tại mái ấm gia đình dành cho 1-3 người sử dụng .
Thông số kỹ thuật của máy xông hơi ướt Amazon 4 KW
● Hiệu điện thế nguồn vào : U = 220 / 380 v .
● Dòng điện định mức : I = 16/20 A.
● Tần số : 50H z – 60H z
● Công suất nguồn vào : P = 4000 w
● Nhiệt độ tạo hơi : 50 – 800C
● Thời gian tạo hơi : 5-7 phút
Đặc điểm điển hình nổi bật của máy xông hơi ướt Amazon 4 KW
– nhiều tính năng tân tiến như mạng lưới hệ thống báo lỗi tự động hóa, mạng lưới hệ thống van xả cặn tự động hóa, mạng lưới hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước .
– công dụng thiết lập thời hạn xông hơi, tính năng setup thời hạn bật máy theo ý muốn .
– thường được lắp ráp trong phòng tắm xây bằng gạch men hoặc phòng tắm làm bằng kính cường lực chống va đập .
– Cơ chế hoạt động giải trí của máy xông hơi ướt chính là làm cho nhiệt độ trong phòng ướt, rơi vào khoảng chừng 45 độ C đi kèm với nhiệt độ trong phòng xông hơi là 100 % .
– phong cách thiết kế vỏ máy bằng vật liệu thép phủ sơn tĩnh điện màu trắng vì thế mà máy có độ bền cao không bị han gỉ .
– Kết hợp cùng mạng lưới hệ thống dây maiso với vận tốc làm nóng nhanh giúp thời hạn ra hơi nhanh hơn những dòng máy khác .

Top 10 máy xông hơi được nhiều gia đình lựa chọn - ảnh 2
Máy xông hơi ướt Amazon 4 KW

4.3 Máy xông hơi khô Coast 6 KW

Máy xông hơi khô Coast 6 KW được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tân tiến của Nước Ta bảo vệ là dòng mẫu sản phẩm uy tín tốt cho mọi mái ấm gia đình khi mua và sử dụng mà giá tiền của mẫu sản phẩm lại tương thích cùng nhiều nhu yếu của người mua Việt
Thông số kỹ thuật của máy xông hơi khô Coast 6 KW
● Thương hiệu : Coast
● Xuất xứ : Trung Quốc
● Công suất : 6KW
● Kích thước : 450×292 x600mm
● Khối lượng : 21 kg
● Nhiệt độ phòng : 35 – 55 độ
● Thời gian tạo hơi : 5 – 7 Phút
Máy xông hơi khô Coast 6 KW có phong cách thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh đặt máy và tăng diện tích quy hoạnh sử dụng của người xông trong phòng. Máy sử dụng cho phòng xông hơi 2-4 người .
Kết cấu trọn vẹn bằng thép không gỉ, máy xông Coast bảo vệ độ bền và tuổi thọ trong môi trường tự nhiên khí ẩm, giúp máy hoạt động giải trí bền chắc .
Bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử CON6 sử dụng để điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ và thời hạn hoạt động giải trí của máy đơn thuần, đúng mực, với màn hình hiển thị hiển thị số hoàn toàn có thể thiết lập thời hạn tắt máy tự động hóa trong vòng 1 – 60 phút. Máy xông hơi khô được phong cách thiết kế phần thông gió đặc biệt quan trọng và công dụng làm nóng nhanh gọn giúp tiết kiệm chi phí điện năng, nó hoàn toàn có thể cung ứng nhiệt đều khắp phòng xông .
Khoang chứa đá xông hơi khá lớn và được phong cách thiết kế mưu trí để bảo vệ rằng những bộ phận làm nóng ( Điện trở ) được bao quanh bởi những viên đá sauna và tạo điều kiện kèm theo tối ưu cho sự bốc hơi nước lê dài .
Công suất máy phong phú, cung ứng nhu yếu sử dụng của từng khu công trình để máy xông hoạt động giải trí tốt nhất và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng nhất. Với từng size phòng xông hơi khác nhau sẽ có hiệu suất tương tự nhằm mục đích tránh tiêu tốn lãng phí điện năng và ngân sách của người mua .

Top 10 máy xông hơi được nhiều gia đình lựa chọn - ảnh 3
Máy xông hơi khô Coast 6 KW

4.4 Máy xông hơi ướt Coast 6 KW

Máy xông hơi ướt Coasts là một trong những tên thương hiệu được yêu thích thích hợp cho nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau từ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, phòng xông hơi, mái ấm gia đình hay những thẩm mỹ và nghệ thuật viện …
Thông số kỹ thuật của máy xông hơi ướt Coast 6 KW :
● Thương hiệu : Coast
● Xuất xứ : Trung Quốc
● Công suất : 6KW
● Chất liệu : Vỏ Máy ( Thép Không Gỉ )
● Nhiệt độ phòng : 50 – 80 độ
● Bảng tinh chỉnh và điều khiển : Điện tử
Ưu điểm của máy xông hơi ướt Coasts 6 KW
– Vỏ bằng thép không gỉ : giúp tăng độ bền cho máy, tránh những hiện tượng kỳ lạ gỉ kể những trong thiên nhiên và môi trường khí ẩm cũng như khi được luân chuyển, lắp ráp nơi xa. Lớp sơn bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện rất mịn, bóng và khó bong tróc bảo đảm an toàn với người sử dụng .
– Linh kiện nhập khẩu 100 % từ Nhật Bản và được lắp ráp tại nhà máy sản xuất của COASTS tại Trung Quốc với tiến trình trấn áp chất lượng gắt gao nên máy hoạt động giải trí rất bền chắc, ít hỏng hóc và tiết kiệm chi phí được 20 % điện năng tiêu thụ so với những phiên bản trước .
– Bảng tinh chỉnh và điều khiển mưu trí : được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và thời hạn xông để tương thích với thể trạng khung hình người, đồng thời hoàn toàn có thể hẹn giờ thời hạn tắt / bật máy nhanh gọn .
– Phun hơi tức thì : bảo vệ hơi tỏa ra nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và không mất thời hạn chờ đón hơi nóng đầy phòng. Chỉ sau khoảng chừng từ 3 – 5 phút là bạn hoàn toàn có thể sử dụng
\ n
– Có mạng lưới hệ thống xả hơi mưu trí của máy xông hơi nước Coast giúp duy trì nhiệt độ phòng theo thiết lập khởi đầu và tiết kiệm chi phí điện .

– Trang bị hệ thống xả cặn tự động rất tiện lợi giúp bạn không cần phải trèo lên cao để xả cặn một cách thủ công, ngăn ngừa được sự bám cặn trong khoang chứa nước (đặc biệt là các loại nước có chứa nhiều vôi).

– Bình chứa nước inox 304 : Có năng lực chống ăn mòn, giúp máy hoạt động giải trí bền chắc với thời hạn và giảm khối lượng cho máy thuận tiện cho việc luân chuyển .

Top 10 máy xông hơi được nhiều gia đình lựa chọn - ảnh 4
Máy xông hơi ướt Coast 6 KW

4.5 Máy xông hơi khô HP 6 KW

Máy xông hơi Sauna HP 6 KW được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, linh phụ kiện nhập khẩu Nước Hàn, hiệu suất vừa phải, tương thích với mái ấm gia đình spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Mai Hân Group sẽ giúp người mua có được những phòng xông hơi tương thích với từng khoảng trống, từng vị trí của nhà bạn, sao cho ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất .
Thông số kỹ thuật máy xông hơi khô HP 6 KW
● Hiệu điện thế nguồn vào : U = AC 220 / 380 v
● Dòng điện định mức : I = 24-29 A
● Tần số : 50H z – 60H z
● Công suất nguồn vào : P = 6000 w
● Nhiệt độ tạo hơi : 40 – 70 độ C
● Thời gian tạo hơi : từ 5-7 phút
● Kích thước bên ngoài : 500×450 x300
● Trọng lượng : 13K g
Với những thông số kỹ thuật vừa phải của máy xông hơi sauna HP 6 KW kỳ vọng sẽ làm hài lòng người mua mái ấm gia đình vì năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh, tương thích với phòng xông hơi dành cho 2-4 người .

Top 10 máy xông hơi được nhiều gia đình lựa chọn - ảnh 5
Máy xông hơi khô HP 6 KW

4.6 Máy xông hơi ướt HP 4 KW

Máy xông hơi Sauna Hp 4 KW là dạng máy xông hơi hiệu suất nhỏ, thích hợp cho lắp ráp máy xông hơi mái ấm gia đình. Máy xông hơi tương hỗ tốt cho cả mái ấm gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe thể chất .
tin tức loại sản phẩm của máy xông hơi ướt HP 4 KW
● Kích thước : 405×425 x175mm
● Tần số : 50-60 Hz
● Trọng lượng : 14 Kg
● Thời gian tạo hơi : 5-7 Phút
● Công suất : 4KW
Máy xông hơi ướt HP 4 KW thường được lựa chọn bởi những người mua mái ấm gia đình. Máy xông hơi ướt được sản xuất theo dây chuyền sản xuất văn minh và có quy trình tiến độ kiểm tra chất lượng ngặt nghèo nên chất lượng loại sản phẩm bảo vệ, không thay đổi. Trong quy trình quản lý và vận hành, không phát ra tiếng ồn nên hoàn toàn có thể thuận tiện sắp xếp nhiều nơi khi lắp ráp .
Công suất máy xông hơi ướt tương thích với những phòng xông hơi mini, những mái ấm gia đình văn minh hay những biệt thự cao cấp, nhà hạng sang, …
Máy xông hơi ướt HP có hiệu suất 4 KW thích hợp lắp ráp cho phòng xông từ 1 – 3 người, thể tích phòng từ 2 – 4 m 3 .

Top 10 máy xông hơi được nhiều gia đình lựa chọn - ảnh 6
Máy xông hơi ướt HP 4 KW

4.7 Máy xông hơi khô Hariva Steal top 6KW

Máy xông hơi khô Harvia Steel Top có phong cách thiết kế văn minh, ngăn nắp, không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh. Máy sử dụng điện 3 pha, tương thích lắp ráp cho những khoảng trống phòng xông hơi có diện tích quy hoạnh tầm 200 cm x 220 cm x 200 cm .
Máy có vỏ ngoài làm bằng vật liệu inox 304 hạng sang không gỉ, chịu nhiệt, chịu va đập tốt, cho tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn. Thanh điện trở cũng được làm từ vật liệu hạng sang cho độ bền tiêu biểu vượt trội, đây là bộ phận quan trọng giúp đun nóng đá, tạo hơi nóng cho phòng xông hơi .
Bên cạnh đó, máy xông hơi Steel Top được trang bị bảng điện tử với những thao tác sử dụng đơn thuần, giúp bạn quan sát và kiểm soát và điều chỉnh những chính sách thật thuận tiện .
Máy xông hơi Harvia có hiệu suất 6.000 W cho thời hạn tạo hơi nhanh, lan đều khắp phòng, hoạt động giải trí không thay đổi trong mọi điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên, cho chất lượng xông hơi hiệu suất cao và tối ưu nhất .

Top 10 máy xông hơi được nhiều gia đình lựa chọn - ảnh 7
Máy xông hơi khô Hariva Steal top 6KW

4.8 Máy xông hơi ướt Harvia HGX

Máy xông ướt Harvia HGX với chất lượng tối ưu, cung ứng đúng nhu yếu của người mua mái ấm gia đình và được những chủ Spa, Resort, khách sạn, hộ mái ấm gia đình … trên toàn quốc tế sử dụng .
Thông số kỹ thuật của máy xông hơi ướt Harvia HGX
● Thể tích phòng tương thích : 02 – 11 m 3
● Điện thế : 380V / 50H z – 60H z – 220V / 50H z – 60H z
● Dòng điện định mức : 27/5 A
● Kích thước : 600 x 155 x 320 mm
● Trọng lượng : 9 kg ( chưa có nước )
Máy xông hơi ướt Harvia HGX được phong cách thiết kế nhỏ gọn với cấu trúc :
– Vỏ máy : Vỏ được làm bằng inox / thép chống han rỉ khi tiếp tục tiếp xúc với môi trường tự nhiên khí ẩm .
– Khoang chứa nước : Chứa nước cung ứng cho quy trình tạo hơi cho phòng xông .
– Thanh điện trở mayso : Là bộ phận quan trọng của máy dùng để đun sôi khi khởi động máy
– Bộ vi mạch : Gắn trực tiếp với bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử
– Bảng điều khiển và tinh chỉnh : Điều khiển hàng loạt hoạt động giải trí của máy xông hơi ướt
– Van xả cạn : Van xả cạn có công dụng xả thải nước từ khoang chứa ra bên ngoài .
– Đường ống ra hơi : Cung cấp hơi nước cho phòng xông hơi khi nước được đun sôi .
– Đường nước cấp : Được nối trực tiếp với nguồn nước cấp để phân phối nước vào khoang chứa của máy .

Top 10 máy xông hơi được nhiều gia đình lựa chọn - ảnh 8
Máy xông hơi ướt Harvia HGX

4.9 Máy xông hơi khô Harvia Steel Top 90E

Máy xông hơi khô Harvia Steel Top 90E đang là sự lựa chọn của nhiều người mua trong những năm trở lại đây .
● Thương hiệu : Harvia
● Xuất xứ : Phần Lan
● Công suất : 9KW
● Bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử
Thiết bị máy xông hơi khô này có phong cách thiết kế nhỏ gọn, lịch sự, thích mắt, là sự lựa chọn số một lúc bấy giờ. Mức hiệu suất hoạt động giải trí đạt 9 kw, thời hạn tạo hơi nhanh tiêu biểu vượt trội bảo vệ chất lượng tối đa .
Đây là dòng máy với hiệu suất lớn sử dụng cho phòng xông hơi lớn và vừa. Đối với mái ấm gia đình đông người và có nhu yếu thiết kế xây dựng phòng xông hơi lớn
Các bộ phận chính của máy xông hơi khô Harvia Steel Top 90E :
● Vỏ máy : Được làm bằng vật liệu inox hoặc thép không gỉ, bảo đảm an toàn khi sử dụng, sáng bóng dù ở nhiệt độ cao .
● Thanh điện trở : Là bộ phận quan trọng giúp đun nóng đá, tạo hơi nóng cho phòng xông hơi .
● Bảng điều khiển và tinh chỉnh : Điều chỉnh nhiệt độ phòng xông, trấn áp thời hạn xông. Thiết bị được trang bị bảng tinh chỉnh và điều khiển điện tử giúp tinh chỉnh và điều khiển và theo dõi nhiệt độ của máy xong nhanh gọn và đúng chuẩn, bảo vệ hiệu suất cao xông tốt nhất .

Top 10 máy xông hơi được nhiều gia đình lựa chọn - ảnh 9
Máy xông hơi khô Harvia Steel Top 90E

4.10 Máy xông hơi ướt Homesteam MA 360HS

● Công suất 3.600 W
● Thể tích tương thích : < 3 m 3 ● Bảng điều khiển và tinh chỉnh : Điện tử ● Nơi sản xuất : Nước Ta Hoạt động với hiệu suất 3,6 kWh, máy có năng lực làm nóng nhanh và mạnh, hoàn toàn có thể sử dụng cho phòng có thể tích dưới 3 m3. Đây là loại máy tương thích để lắp đtặ trong phòng xông hơi ướt sử dụng tại mái ấm gia đình .

Top 10 máy xông hơi được nhiều gia đình lựa chọn - ảnh 10
Máy xông hơi ướt Homesteam MA 360HS

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mai Hân Group – Đơn vị tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thương (D1), P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

hotline : 028.73058567 – 028.71075999
Website : maihanspa.com

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.