Nước Hoa Johnson Baby Có Tốt Không? Mùi Nào Thơm Nhất

Bạn đã từng nghe nói đến nước hoa Johnson Baby của hãng Johnson chưa. Hiện nay, tên thương hiệu này đang có rất nhiều loại sản phẩm nước hoa với mùi hương dịu nhẹ và bảo đảm an toàn dành cho cả bé yêu và mẹ. Cùng khám phá về tên thương hiệu nước hoa đặc biệt quan trọng này nhé !

[wpsm_toplist]

1. Nước hoa Johnson Baby có tốt không? Có an toàn không?

Nước hoa em bé Johnson’s Baby là dòng loại sản phẩm nước hoa được sản xuất bởi tên thương hiệu Johnson vô cùng nổi tiếng. Hiện nay thì Johnson đã ra đời rất nhiều loại nước hoa Johnson và Johnson cho cả em bé và người lớn cho mọi người thỏa sức lựa chọn

Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế của Johnson và Johnson, Các loại nước hoa Johnson Baby trọn vẹn không chứa những chất ô nhiễm, bảo đảm an toàn, không gây kích ứng da. Sản phẩm cũng có phong cách thiết kế đơn thuần nhưng rất thích mắt và có giá bán cũng khá rẻ, chỉ khoảng chừng 82.000 VNĐ / 120 ml .

Đối với dòng nước hoa em bé Johnson’s Baby hoàn toàn có thể sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh, mang đến cho bé cảm xúc tự do, thoải mái và dễ chịu với mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng lưu trên quần áo. Nước hoa Johnson’s Baby là tổng hợp mùi hương ngọt ngào, tinh xảo và dịu nhẹ, tự do như ánh nắng ngày hè, kích thích sự tăng trưởng những giác quan của trẻ, đuổi côn trùng nhỏ …

Đồng thời, mùi hương giúp bé nhanh nhận ra mọi thứ xung quanh, giúp trẻ vui hơn, thú vị hơn. Hương thơm tươi mát này sẽ mang lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái, tự do mà vẫn bảo vệ lưu lại hương thơm trên quần áo suốt cả ngày dài, kể cả khi bé hoạt động, đi dạo cùng bè bạn .

Đối với hương thơm dành cho người lớn, mùi hương cũng khá nhẹ nhàng và thoải mái và dễ chịu, hoàn toàn có thể sử dụng cho cả nam và nữ

2. Những mùi hương nước hoa Johnson Baby đặc trưng

– Nước hoa em bé:

nước hoa Johnson Baby


Nước hoa Johnson’s Baby

 • JOHNSON’S BABY COLOGNE Summer Swing hương ngày hè
 • JOHNSON’S BABY COLOGNE Powder Mist hương phấn hoa
 • JOHNSON’S BABY COLOGNE Morning Dew hương ban mai
 • JOHNSON’S BABY COLOGNE Slide

– Nước hoa dành cho người lớn:

 • Nước hoa Unisex Johnson Baby Lavanda hương cam chanh

nước hoa Johnson Baby

Nước hoa unisex Baby Lavanda phù hợp với người trên 25 tuổi. Mùi hương thích hợp để sử dụng trong ngày vào mùa xuân, hạ.

Mùi hương cam chanh đặc trưng phối hợp cùng hoa oải hương và cúc la mã cho mùi hương nhẹ nhàng, thư giãn giải trí. Tuy nhiên, chai nước hoa này có độ lưu hương và tỏa hương khá kém, lưu hương dưới 1 giờ và mùi hương chỉ thoang thoảng trên làn da

 • Nước hoa Unisex Johnson Baby Cologne Colonia hương hoa cỏ

nước hoa Johnson Baby

Nước hoa unisex Johnson’s Baby Lavanda Johnson và Johnson’s tương thích với người trên 25 tuổi. Mùi hương tương thích để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ .

Sử dụng nước hoa Johnson’s Baby Lavanda mang mùi hương hoa cỏ đặc trưng phối hợp cùng hương thảo mộc và chi cam chanh mang lại hương thơm mát dễ chịu và thoải mái .
Mùi hương được nhìn nhận là có độ lưu hương tạm ổn từ 3 – 6 giờ và độ tỏa hương gần ( trong khoảng chừng 1 cánh tay )

 • Nước hoa Unisex Johnson’s Baby Colonia Brisa hương Aromati

Nước hoa Johnson BabyĐây là dòng nước hoa thuộc nhóm hương Aromatic ( Hương thơm ngát ) với mùi hương Mountain Air đặc trưng .
Nước hoa hoàn toàn có thể sử dụng vào bất kể thời gian nào. Tuy nhiên chúng có độ lưu hương dưới 1 giờ và toả hương trong vòng một cánh tay.

 • Nước hoa Unisex Johnson Baby Happy hương hoa cỏ

Sản phẩm với mùi hương hoa đặc trung thích hợp sử dụng vào mọi thời gian ( ngày, đêm, xuân, hạ, thu, đông )
Độ lưu hương rất kém ( dưới 1 giờ ) và độ toả hương rất gần ( thoang thoảng trên làn da )

 • Nước hoa unisex Johnson’s Baby Hora do Sono Johnson & Johnson’s hương cam chanh


Thuộc nhóm hương chính là hoa oải hương, cúc la mã và cam chanh, loại sản phẩm thích hợp sử dụng với người trên 25 tuổi và tương thích để sử dụng trong đêm vào mùa hạ .
Độ lưu hương của chai nước hoa này dượcđánh giá là rất kém ( dưới 1 giờ ) và độ toả hương : rất gần, chỉ thoang thoảng trên làn da .

 • Nước hoa Johnson’s Baby Gotas de Estrella 

Gotas de Estrella thuộc nhóm hương Floral Fruity Gourmand – Hương hoa cỏ, trái cây, thực phẩm được cho ra đời vào năm năm ngoái. Khi sử dụng mùi hương này ta cảm nhận được rõ ràng hương thơm ấn tượng và ngọt ngào nhất từ kẹo và hương thảo mộc. Mùi hương tương thích với những người có độ tuổi trên 25 và thích hợp sử dụng vào bất kỳ thời gian nào .
Mùi hương này được mọi người nhìn nhận là độ lưu hương tạm ổn từ 3-6 giờ. Độ tỏa hương thoang thoảng trên làn da .

 • Nước hoa Johnson’s Baby Sonrisas Sorrisos

Mang hương thơm đặc trưng của nhóm hương thơm ngát với mùi hương thảo mộc và hương lục đặc trưng, Johnson’s Baby Sonrisas Sorrisos rất tương thích sử dụng vào ngày, xuân hạ cho những người có độ tuổi trên 25 .
Đặc biệt, khác với những chai nước hoa khác của hãng có độ lưu hương và tỏa hương kém, Johnson’s Baby Sonrisas Sorrisos mang đến độ lưu hương rất lâu lên tới 12 h và độ tỏa hương rất xa, trong vòng nửa đường kính khoảng chừng 2 m

Như vậy, qua bài viết này chắc hẳn các bản đã biết những công dụng và mức độ an toàn tuyệt vời của nước hoa Johnson Baby. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng và an tâm trong việc lựa chọn các sản phẩm nước hoa Johnson’s Baby.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.